Vệ sinh ô tô đúng cách và những điều cần lưu ý

Vệ sinh ô tô thường xuyên là điều nên làm nhằm giữ cho ô tô luôn mới cũng như kéo dài được “tuổi thọ” của “xế yêu”. Thế nhưng đã có không ít người đi ô tô vệ sinh sai cách dẫn đến phản tác dụng, trong đó nghiêm trọng nhất là khoang máy ô tô.

Vệ sinh ô tô đúng cách và những điều cần lưu ý

Vệ sinh ô tô đúng cách và những điều cần lưu ý

Nhiều người đi ô tô nghĩ rằng, khoang máy là phần kín, đã có nắp ca – bô che chắn nên ít bám bẩn nhưng thực chất, đây là bộ phận rất dễ bị bám bụi. Sau 1 thời gian lãng quên, đến khi chủ sở hữu kiểm tra lại thì mới thấy khoang máy đã bám rất nhiều lớp bùn đất, bụi bẩn.

Người dùng thường hay chủ quan và dọn vệ sinh khoang máy bằng cách dùng vòi nước xịt trực tiếp vào đây, sau đó phơi khô từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. Phương pháp này có dụng nhất thời nhưng về lại có nguy cơ làm hư hỏng động cơ ô tô. Khi bạn xịt trực tiếp nước vào, áp lực nước quá mạnh có thể  làm hỏng hệ thống dây điện trong khoang máy. Đó là chưa kể nước tồn đong lại dễ gây cháy hoặc hỏng máy móc.

Cách tốt nhất để tự vệ sinh khoang máy an toàn và hiệu quả là trang bị máy hơi nước nóng của Go&Go. Đây là thiết bị được thiết kế với công nghệ tự động hiện đại, làm sạch khoang máy ô tô bằng vòi xịt hơi nước nóng với áp lực nước vừa đủ, hơi nước đun nóng lên đến 150 độ C giúp làm sạch nhanh và hiệu quả.

Ngoài việc phục vụ nhu cầu vệ sinh khoang máy, máy hơi nước nóng Go&Go còn đem đến cơ hội kinh doanh dịch vụ chăm sóc ô tô cao cấp cho những ai muốn đầu tư làm giàu. Với mức vốn chỉ “xx triệu”, máy hơi nước nóng vệ sinh khoang máy phù hợp cho những nhà đầu tư trẻ, ít vốn và chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh.

Hiện tại, máy hơi nước nóng Go&Go đang được Go&Go phân phối độc quyền trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và đào tạo vận hành tận nơi.

Hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn cụ thể về máy hơi công nghệ hơi nước nóng.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


 

Related Posts