Những điều cần biết khi đầu tư Máy Rửa Xe Tự Động

Hệ thống rửa xe tự động ở Việt Nam ngày càng hot. Nhiều người đã đầu tư và kinh doanh thành công mô hình này, bên cạnh đó cũng có không ít anh chị còn băn khoăn và có vô vàn thắc mắc. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ tất tần tật những gì mình biết về việc đầu tư Máy Rửa Xe Tự Động. Hi vọng bài viết này có thể phần nào giải đáp được khúc mắc của anh chị.

Bắt đầu thôi!

Vì sao nên đầu tư Máy Rửa Xe Tự Động?

Trạm Rửa Xe Tự Động GO&GO

Đây là điều đầu tiên anh chị cần biết. Để trả lời cho câu hỏi: “Vì sao mình nên chuyển từ rửa xe thủ công sang rửa xe tự động“, hoặc là: “Vì sao mình nên đầu tư vào ngành rửa xe tự động này, có lợi ích gì không, có tiềm năng không?“.

Tất nhiên, câu trả lời là nên, quá nên đầu tư. 

Mình sẽ nêu ra một số lý do ở đây:

Thứ nhất: Lượng xe ở Việt Nam rất lớn, và nó sẽ còn tăng nữa. Anh chị cứ seach số liệu thống kê về việc gia tăng các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô là sẽ biết ngay nó tăng thế nào. Mà xe nhiều thì nhu cầu rửa cũng nhiều, vì vậy sẽ rất cần các tiệm rửa xe. Chừng nào còn phương tiện giao thông thì chừng đó rửa xe và các ngành liên quan đến xe còn phát triển. 

Thứ hai: Ngành rửa xe đầy tiềm năng phát triển như vậy, nhưng sức người có hạn. Chưa kể người Việt Nam mình sẽ chẳng tự hào gì khi nói: “tao làm nhân viên rửa xe”. Vậy thì sao? Nhân viên của anh chị sẽ rửa xe thủ công được bao lâu, mình nghĩ là không lâu đâu. Và anh chị sẽ phải suốt ngày tìm nhân viên mới. Hay anh chị muốn tự mình rửa xe mỗi ngày mấy chục xe đến cả trăm xe?

Thứ ba: Xu hướng tự động hóa mọi thứ là xu hướng chung của mọi ngành nghề. Ngày xưa giặt tay thì giờ có máy giặt, tự rửa chén thì giờ có máy rửa chén. Vậy thì không có lý do gì mà cứ phải tự tay rửa xe. Các nước phát triển họ đều rửa xe bằng máy, từ lâu lắm rồi. 

Đặc biệt là ngành rửa xe chính là ngành vẫn bình tĩnh sống dù đại dịch hay khủng hoảng kinh tế có xảy ra. 

Còn rất nhiều lý do nữa, mình nêu điển hình mấy cái thôi. 

Máy rửa xe tự động có sạch không?

Có lẽ 100 người nghe đến máy rửa xe tự động thì 99 người sẽ hỏi: “Rửa có sạch không?”. Xin thưa là có. Máy rửa xe tự động sẽ mang lại chất lượng rửa sạch 90% trong thời gian 3 phút. 

Tất nhiên là nếu so với người rửa xe thì chất lượng máy rửa sẽ không thể sạch bằng. Vì người rửa thì sẽ tỉ mỉ từng ngóc ngách, từng chi tiết nhỏ, còn máy thì nó cứ rửa theo quy trình thôi. 

Bù lại, máy rửa xe sẽ rửa nhanh hơn, chất lượng cũng đồng đều hơn. Vì người rửa thì hên xui lắm, người kỹ tính thì rửa sạch, người qua loa thì rửa dơ, mà sạch hay dơ còn tùy thuộc tâm trạng và sức khỏe của người rửa nữa. Cái này thì quá rõ ràng rồi.

Và nếu so một người rửa xe 20-30 phút với máy rửa xe chỉ trong 3 phút thì khách hàng sẽ chọn máy, vì vừa nhanh vừa sạch. Quan trọng hơn, khi máy đảm nhận nhiệm vụ rửa xe, con người sẽ có thời gian để làm những dịch vụ detailing cao cấp, mang lại doanh thu cực khủng.

Máy rửa xe còn nhân viên thì làm dịch vụ chăm sóc xe

Máy rửa xe có đắt không, tốn nhiều chi phí không?

Nói về những chi phí thì có nhiều khoản cần đề cập đến, mình lại liệt kê nhé.

Đầu tiên là chi phí đầu tư máy rửa xe. Cái này thì tùy thôi, tùy vào mô hình kinh doanh mà anh chị chọn, tùy vào số vốn anh chị có thể đầu tư, tùy vào mặt bằng kinh doanh của anh chị (có sẵn hoặc thuê). 

Để biết rõ hơn thì anh chị cứ truy cập website mayruaxe.com.vn xem các mô hình và liên hệ để được tư vấn, báo giá chi tiết hơn. Các mô hình sẽ giao động từ 200 triệu đến 1,5 tỷ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Vì sao mình lại nói là mô hình mà không phải là máy, vì GO&GO cung cấp trọn mô hình bao gồm: thiết bị máy móc + dạy nghề + đào tạo quản lý + hướng dẫn cách thức kinh doanh + thiết kế mặt bằng kinh doanh…

Vậy nên, nếu anh chị đã có kinh nghiệm kinh doanh ngành rửa & chăm sóc xe, anh chị tự tin về khả năng thu hồi vốn và gia tăng lợi nhuận của mình thì chỉ cần đầu tư máy.

Tiếp theo, đến chi phí phát sinh trong quá trình kinh doanh như điện, nước máy, hóa chất, khấu hao… Tính tổng lại thì một lần rửa xe máy thu về 25k, anh chị chỉ tốn 3k tiền chi phí, còn rửa ô tô 80-100k thì chi phí là 7-10k.

Làm sao để thu hồi vốn và gia tăng lợi nhuận?

Đây là vấn đề quan trọng nhất mà anh chị cần quan tâm. Vì nếu chỉ rửa xe, phụ thuộc vào máy rửa xe thì sẽ rất lâu anh chị mới có thể thu hồi vốn. Chính vì vậy, 5S giúp anh chị xây dựng một mô hình kinh doanh, anh chị chỉ cần làm theo là việc kinh doanh sẽ thuận lợi mà không cần có kinh nghiệm trước đó. 

Để làm được điều này, 5S đã phải xây dựng mô hình cho mình, tự mình kinh doanh, mô hình mang tên Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S nổi tiếng, sự thành công của nó đã được chứng minh với doanh thu mang về từ 500 triệu – 1 tỷ/tháng. 

Hiện nay, 5S đã lắp đặt hơn 300 trạm rửa xe tự động cho khách hàng toàn quốc. Nếu anh chị thấy khu vực mình sống rất tiềm năng để mở trạm rửa & chăm sóc xe, gần đó cũng chưa có ai làm mô hình này, vậy thì anh chị hãy nhanh chóng liên hệ đến 5S để được hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


Vì sao nên chọn mô hình Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S, Rửa Xe Tự Động GO&GO?

Trên Thế Giới có rất nhiều đơn vị cung cấp máy rửa xe tự động, nhưng chi phí về Việt Nam thì quá đắt, anh chị có thể tham khảo tại đây. Nếu anh chị muốn rẻ hơn thì chỉ có thể mua máy rửa xe Trung Quốc, nhưng lại không yên tâm về chất lượng. 

Máy rửa xe tự động của GO&GO được chứng chận chất lượng quản lý đạt chuẩn ISO 9001:2015, được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời. Các anh chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy mà không phải lo về việc bảo hành bảo trì.

Hiện nay, máy rửa xe tự động GO&GO đã có mặt tại hơn 300 điểm ở Việt Nam và Thái Lan, Campuchia. GO&GO lắp đặt tận nơi trên toàn quốc và xuất khẩu máy ra nước ngoài nên dù anh chị ở đâu, GO&GO đều có thể hỗ trợ. 

Máy Rửa Xe Tự Động GO&GO Tại Thái Lan

Trên đây là 5 vấn đề lớn nhất mà các khách hàng còn băn khoăn khi muốn đầu tư Máy Rửa Xe Tự Động và xây dựng Chuỗi Rửa Xe, nếu anh chị còn gặp khúc mắc ở chỗ nào, cứ thoải mái để lại câu hỏi tại Fanpage Rửa Xe Tự Động GO&GO, mình sẽ giải đáp trong khả năng có thể.

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài chia sẻ của mình. Chúc các anh chị kinh doanh thành công.

LINH NGUYỄN

CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE GO&GO

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts