Câu Chuyện

VỀ CHÚNG TÔI

VINALINKS GROUP là đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về ngành sản xuất & chuyển giao công nghệ rửa xe tự động. Chúng tôi tạo ra các mô hình kinh doanh hiệu quả giúp cho khách hàng & nhân viên công ty cùng làm giàu dựa trên những công nghệ mới dẫn đầu thị trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG:

Sản xuất các thiết bị máy móc tự động:

– Máy rửa xe bus, xe khách tự động GO&GO

– Máy rửa xe công trình tự động GO&GO

– Máy rửa xe ô tô tự động GO&GO

– Máy rửa xe máy tự động GO&GO

– Máy giặt mũ bảo hiểm tự động GO&GO

– Máy hơi nước nóng chăm sóc xe GO&GO

– Cầu nâng một trụ rửa ô tô GO&GO

– Nhà xếp gọn, Nhà lắp ghép thông minh VinaHouse

HÀNH TRÌNH DOANH NGHIỆP:

Công ty TNHH Kết Nối Việt Nam thành lập vào tháng 09.2009, tiền thân là công ty phân phối các thiết bị vệ sinh công nghiệp. Năm 2014, chúng tôi bắt đầu hoạt động nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị rửa xe tự động.

Những bước đi đầu tiên trong hành trình ra mắt các thiết bị rửa xe tự động của chúng tôi gặp ít nhiều khó khăn vì sản phẩm còn quá mới mẻ so với thị trường, giá thành cao và khách hàng còn dè dặt về chất lượng của sản phẩm. Nhưng với sự đam mê và đồng lòng của đội ngũ nhân sự, chúng tôi không ngừng đặt tâm huyết vào việc cải tiến sản phẩm, sáng tạo thêm các sản phẩm mới, kiến tạo và hiện thực hóa các mô hình kinh doanh hiệu quả để chuyển giao đến các khách hàng, và như thế chúng tôi đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ, lòng tin tưởng của các khách hàng và đối tác trên mọi miền đất nước.

Cho đến nay, Vinalinks tự hào khi đã lắp ráp hơn 200 trạm rửa xe tự động. Chúng tôi hạnh phúc khi được chia xẻ với các khách hàng của mình những kinh nghiệm kinh doanh quí giá được đúc kết từ chặng đường trải nghiệm thực tế của chúng tôi. Chúng tôi cùng đồng hành, cùng dẫn dắt khách hàng gặt hái thành công từ những mô hình đầy tiềm năng & hữu ích.

TẦM NHÌN

Là đơn vị tiên phong cung cấp những mô hình kinh doanh sáng tạo từ công nghệ cơ khí – tự động hóa. Chúng tôi giúp người Việt gia tăng nguồn thu nhập & đem trí tuệ của người Việt ra khắp thế giới.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Sáng tạo ra những sản phẩm tiện ích & tự động hóa để giải phóng sức lao động của con người, đem đến giá trị cho cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

K-T-N-S-T-C: Kiên – Trì – Nhiều – Sẽ – Thành – Công

K: Kiên trì

T: Thích nghi

N: Nhiệt tình

S: Sáng tạo

T: Tốc độ

C: Chia sẻ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Chúng tôi luôn tự hào đã và đang tiếp tục xây dựng đội ngũ nhân sự mạnh mẽ về tư duy và năng lực. Tiêu chí xây dựng đội ngũ của chúng tôi đến từ triết lý 3 gốc rễ: Trí Tuệ Đúng – Nghị lực – Lòng Yêu thương.
Tại Vinalinks, các anh em được tạo mọi điều kiện tối ưu để cống hiến hết mình, được tri ân những thành quả, được chia xẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, và được nâng tầm toàn diện về tư duy, kỹ năng, cũng như về chuyên môn, kiến thức.

ĐÓNG GÓP VÌ CỘNG ĐỒNG

Tại Vinalinks, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Dưới đây là một số chương trình mà chúng tôi đang thực hiện:
• Chương trình quĩ 100 kg gạo hàng tháng dành cho các bếp từ thiện
• Chương trình hiến máu nhân đạo
• Chương trình thu gom rác làm sạch tại các khu du lịch
• Chương trình tiết kiệm Năng lượng
• Quĩ thiện nguyện của Vinalinks dành cho các chương trình cộng đồng
• …