Cách Gia Tăng Doanh Thu Cho Tiệm Rửa Xe

Nhiều người hỏi tôi rằng: trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp  thì nên bán cái gì? Hoặc là có gì đâu mà bán và bán ở địa điểm nào?… Và rất nhiều câu hỏi tương tự như thế nữa.

Trong khuôn khổ bài viết này, Nam sẽ chia sẻ với các bạn một vài sản phẩm có thể bày bán trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp và nơi trưng bày tốt nhất cho các sản phẩm này.

Đầu tiên phải kể đến chính là Nhớt : Nhu cầu rửa xe thay nhớt của khách hàng là một nhu cầu thường xuyên do đó việc trưng bày một số sản nhãn hiệu nhớt xe trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp là điều đương nhiên và không thể thiếu. Tùy thói quen sử dụng và chiến lược kinh doanh của các tiệm rửa xe mà họ trưng bày các loại nhớt khác nhau, thông thường họ sẽ trưng bày 2 sản phẩm nhớt chủ yếu là 1 loại thông dụng và 1 loại cao cấp để khách hàng tiện chọn lựa hơn.

Ngoài ra doanh thu từ nhớt mang lại là không nhỏ, lợi nhuận trung bình 1 bình nhớt dao động từ 30.000 – 100.000 VNĐ. Nếu trung bình chúng ta bán 1 ngày khoảng 5 bình nhớt thì 1 tháng chúng ta có thêm một nguồn lời nhuận không nhỏ.

Tiếp theo là các loại nước uống : Trong thời gian chờ rửa xe khách hàng có thể vừa nhâm nhi ly cafe, nước ngọt…. vừa lướt web để không cảm thấy nhàm chán. Vì vậy trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp họ thường đầu tư khu phòng chờ cho khách hàng rất chuyên nghiệp, thoáng mát. Họ lắp đặt wifi mạnh, trang bị thêm ti vi…. đặc biệt một số nơi còn trang bị thêm các máy massage chân và toàn thân để khách hàng được thư giản, thoải mái.

Kế tiếp là các đồ chơi xe, vật phẩm trang trí trong xe như nước hoa, linh vật, móc khóa… Các sản phẩm này được trưng bày rất chuyên nghiệp và bắt mắt, giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn thêm để trang trí cho chiếc xe thân yêu này. Mặt khác các sản phẩm này mang lại một nguồn thu nhập không nhỏ trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Cuối cùng là cá sản phẩm khác như : Bảo hiểm xe, áo mưa, nón bảo hiểm…. hoặc đặt 1 quầy Vietlott – 1 ý tưởng không tồi nhỉ ? Các sản phẩm này không chỉ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong tiệm rửa xe chuyên nghiệp của bạn mà còn mang lại cho bạn những nguồn thu nhập thụ động đều đều trong tháng.

Và nơi trưng bày các sản phẩm này không chỗ nào khác ngoài khu vực phòng chờ cho khách hàng. Hãy thiết kế một phòng chờ thoáng mát, chuyên nghiệp và thẫm mĩ, để tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ của bạn!

Với kinh nghiệm setup và lắp đặt hơn 200 tiệm rửa xe chuyên nghiệp khắp cả nước, chúng tôi luôn luôn có những đầu mối cung cấp các sản phẩm bán kèm trong tiệm rửa xe với giá ưu đãi cũng như những hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts