5 điểm đặc biệt của máy giặt mũ bảo hiểm tự động GO&GO

Công nghệ tự động luôn mang đến cho cuộc sống của con người nhiều tính năng đột phá và thú vị. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm điều đó lần nào thì 5 bất ngờ về máy giặt mũ bảo hiểm tự động dưới đây sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

1.Giặt sạch mũ bảo hiểm siêu nhanh

Thông thường để làm sạch 1 chiếc mũ bảo hiểm bạn sẽ mất cả ngày để vừa giặt vừa phơi khô. Đó là chưa kể đến những ngày thời tiết xấu, bạn sẽ phải đợi lâu hơn nữa. Với máy giặt mũ bảo hiểm Go&Go, chỉ cần 1 thao tác bấm nút khởi động, thiết bị sẽ tự động làm sạch 1 chiếc mũ bảo hiểm chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, bao gồm tất cả các công đoạn: giặt – hấp sấy – diệt khuẩn.

2. Triệt tiêu các mầm bệnh nguy hiểm

Mọi người thường sử dụng mũ bảo hiểm mà ít khi để ý đến việc phải giặt mũ thường xuyên. Theo thống kê của bệnh viện da liễu trung ương, có đến 54,2 % số người mắc bệnh da đầu là do đội mũ bảo hiểm bẩn. Phương pháp giặt mũ thông thường khó có thể diệt hết được vi khuẩn đang ẩn náu nhưng với công nghệ hấp hơi nước nóng lên đến 150 độ C của máy giặt mũ bảo hiểm, tất cả các vi khuẩn ủ bệnh sẽ được triệt tiêu hết.

 

3. Công cụ hái ra tiền cho người dùng

Ít ai biết rằng máy giặt mũ bảo hiểm tự động Go&Go còn được trang bị thêm vòi xịt hơi nước nóng. Người dùng có thể tận dụng vòi xịt này để vệ sinh khoang máy và nội thất ô tô, ở nhiều cửa hàng chăm sóc xe, dịch vụ này có giá đến hàng triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vòi xịt hơi nước nóng để rửa hàng chục xe máy mỗi ngày, trên thị trường giá rửa 1 chiếc xe máy dao động từ 20 – 25 nghìn đồng.

4. Có thể kinh doanh ở bất cứ nơi nào

Điểm tiện lợi nhất của thiết bị giặt mũ bảo hiểm Go&Go là mang đến cho người dùng cơ hội kinh doanh dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Nước ta chủ yếu di chuyển bằng xe máy, do đó, máy giặt mũ bảo hiểm này có thể kinh doanh được tại nhiều tỉnh thành. Bạn chỉ cần chọn mặt bằng là nơi có lưu lượng xe qua lại đông, ổn định là đã có thể bắt đầu kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm.

5. Go&Go dành nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng

Máy giặt mũ bảo hiểm tự động được Go&Go sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam. Thiết bị đã qua kiểm định và đạt chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015. Hiện tại, Go&Go đang áp dụng mức giá cực kì ưu đãi cho khách hàng, chỉ với xx triệu, đi kèm với đó các gói đào tạo về chiến lược kinh doanh và vận hành thiết bị.

Hãy liên hệ với Go&Go để có cơ hội sở hữu và kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm tự động hiện đại bậc nhất Việt Nam!

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts