Máy giặt mũ bảo hiểm tự động GO&GO giúp loại bỏ bệnh da đầu

Việt Nam có hàng chục triệu người đi xe máy và thường xuyên sử dụng mũ bảo hiểm. Có 1 sự thật mà ai cũng phải công nhận rằng đa số người Việt đội mũ bảo hiểm hằng ngày nhưng ít khi giặt mũ và cũng chưa có thói quen này. Theo các bác sĩ, mũ bảo hiểm bẩn cùng với mùi hôi, bã nhờn từ da đầu chính là nguyên nhân khiến cho vi khuẩn nấm da đầu phát triển nhanh chóng và lan truyền từ người này sang người khác.

Cách duy nhất để chữa và ngừa bệnh nấm da đầu chính là người dân phải tập quen với việc giặt mũ bảo hiểm thường xuyên. Tuy nhiên, quá trình giặt mũ bảo hiểm thường tốn rất nhiều thời gian và công sức, từ lúc giặt đến lúc phơi khô mũ hoàn toàn phải mất cả ngày, đó là chưa kể đến những khi trời mưa thì sẽ còn lâu hơn nữa. Do đó, phương pháp giặt mũ bảo hiểm bằng tay là không khả thi.

Đúng lúc mọi người đang cần 1 phương pháp giặt mũ bảo hiểm nhanh, sạch và hơn hết là diệt được vi khuẩn thì máy giặt mũ bảo hiểm tự động của Go&Go ra đời và giải quyết được vấn nạn mũ bảo hiểm bẩn cho hàng triệu người dân trong nước.

Máy giặt mũ bảo hiểm Go&Go hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động, giúp tiết kiệm thời gian và không phụ thuộc vào sức người. Với thiết bị này, người dùng chỉ cần ấn nút khởi động, máy sẽ bật chế độ giặt mũ thông minh gồm 3 công đoạn giặt – hấp – sấy. Máy giặt mũ bảo hiểm sử dụng công nghệ hơi nước nóng hiện đại, có nhiệt độ lên đến 150 độ C giúp diệt sạch vi khuẩn đang trú ẩn trong mũ bảo hiểm.

Với thiết bị của Go&Go, toàn bộ quá trình giặt – hấp – sấy mũ bảo hiểm được diễn ra chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, do đó, dù bận rộn, dù cần di chuyển gấp đến mấy mọi người cũng có thể giặt mũ bảo hiểm thường xuyên.

Hiện tại, máy giặt mũ bảo hiểm tự động của Go&Go đã trở thành mô hình kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Dù bạn là ai, dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể làm giàu từ mô hình máy giặt mũ bảo hiểm.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm!

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts