Giặt mũ bảo hiểm tự động chỉ 5 phút/mũ

Mũ bảo hiểm bẩn chính là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu làm phát sinh các mầm bệnh nguy hiểm cho da dầu. Tuy nhiên, người Việt vẫn chưa có thói quen giặt mũ bảo hiểm thường xuyên do việc giặt mũ tốn nhiều thời gian và công sức. Kể từ khi máy giặt mũ bảo hiểm tự động ra đời, việc làm sạch 1 chiếc mũ bảo hiểm chỉ còn chưa đầy 5 phút đã được mọi người đón nhận rất tích cực.

Máy giặt mũ bảo hiểm tự động thiết bị được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Go&Go. Chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi Go&Go ra mắt, máy giặt mũ bảo hiểm đã gây sốt tại thị trường trong nước lẫn quốc tế. Máy có chức năng chính là giặt mũ bảo hiểm với 3 công đoạn giặt – hấp – sấy được thực hiện trong vòng chưa đầy 5 phút.

Cụ thể, khi giặt mũ bảo hiểm bằng thiết bị của Go&Go, bạn chỉ cần xịt nước sơ qua mũ để làm mềm vết bẩn, sau đó bỏ mũ bảo hiểm vào lồng giặt và ấn nút khởi động. Lúc này, chế độ giặt mũ bảo hiểm thông minh sẽ được bật lên, máy sẽ lần lượt thực hiện các công đoạn theo đúng quy trình đã thiết kế sẵn. Cuối cùng, bạn chỉ cần lấy mũ bảo hiểm ra và làm thơm mũ bằng dung dịch chuyên dụng là đã có thể sử dụng.

So với phương pháp giặt tay thông thường, máy giặt mũ bảo hiểm Go&Go vừa tiết kiệm được thời gian gấp nhiều lần vừa đảm bảo an toàn. Máy còn được trang bị công nghệ hơi nước nóng, không chỉ có tác dụng sấy khô mũ mà còn diệt tận gốc vi khuẩn trên mũ bảo hiểm.

Với tính năng giặt sạch, giặt nhanh và tiết kiệm nhân lực, máy giặt mũ bảo hiểm tự động không chỉ giải quyết được vấn nạn mũ bảo hiểm bẩn cho người dân mà còn trở thành mô hình kinh doanh hiệu quả, giúp người Việt làm giàu trên chính quê hương mình.

 

Mô hình kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm có mức vốn đầu tư ít, thu hồi vốn và có lợi nhuận chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Hãy liên hệ với Go&Go để biết cách đầu tư kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm tự động.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts