MUA MÁY RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG Ở ĐÂU?

Năm 2017, VinFast – thương hiệu xe ô tô đầu tiên của Việt Nam ra đời. Sự kiện này không chỉ là một cột mốc mang Việt Nam hội nhập hơn với thế giới, mà còn cho thấy ô tô đang được sử dụng ngày càng nhiều ở nước ta. Vì thế, là một sản phẩm bổ sung, máy rửa ô tô tự động trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, với thị trường lớn mạnh và đa dạng, chọn mua máy rửa ô tô tự động ở đâu tốt đang là vấn đề của nhiều nhà kinh doanh.

  • Tìm mua máy rửa ô tô tự động cần chú ý điều gì?

Thứ nhất, khách hàng cần quan tâm đến cách vận hành và năng suất làm việc của máy rửa ô tô tự động. Vì thị trường phong phú, tính cạnh tranh cao nên chất lượng của máy đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.

Bên cạnh đó, khi máy rửa ô tô tự động có hư hỏng về máy móc cần biết rõ nơi và giá cung cấp thiết bị để thay thế. Tránh trường hợp “một đi không trở lại” hoặc chi trả quá nhiều tiền.

Nhiều khách hàng muốn chọn mua máy rửa ô tô tự động rửa nhanh, sạch nhưng không biết phương pháp kinh doanh. Dẫn đến, thất bại, không thể thu hồi vốn.

  • Chọn mua máy rửa ô tô tự động ở đâu chất lượng, uy tín?

Hiểu được khách hàng muốn chọn những thương hiệu để mua máy rửa ô tô tự động tốt nhất, chúng tôi gợi ý thương hiệu máy rửa ô tô tự động số 1 Việt Nam – Go&Go

Máy rửa ô tô tự động Go&Go thu hút khách hàng bởi tính năng rửa sạch, nhanh vượt trội 10-15 phút/xe. Vì thế, vừa tăng năng suất rửa mỗi ngày vừa giảm tiền thuê nhân công.

Bên cạnh đó, máy rửa ô tô tự động Go&Go có lắp đặt đến 42 vòi phun nước áp lực cao. Quy trình rửa nghiêm ngặt, hoàn toàn tự động nhờ cảm biến quang điện bằng hình ảnh tiên tiến:

Xe được đưa vào vị trí trung tâm của máy sau đó đánh bay bụi bẩn bằng phun nước áp lực cao. Bước tiếp theo, ô tô được thay một bộ áo mới với bọt tuyết. Sau đó, máy rửa ô tô tự động Go&Go sẽ tráng lại và sấy khô chiếc ô tô sang trọng của khách hàng.

  • Phương pháp kinh doanh như thế nào?

Go&Go là thương hiệu máy rửa xe ô tô thuần Việt, cam kết bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời. Mọi thiết bị, phụ kiện của máy đều được Go&Go cung cấp, khách hàng chọn mua máy rửa ô tô tự động không cần tìm kiếm đâu xa. Ngoài việc đồng hành cùng bạn để cải thiện chất lượng máy. Go&Go với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ chia sẻ mọi bí quyết kinh doanh đột phá cho khách hàng. 

Nếu cần tư vấn thêm về máy rửa ô tô tự động vui lòng liên hệ đến:

HOTLINE:  0917 471 257 – 0913 111 557

Related Posts