Có Nên Đâu Tư Máy Rửa Xe Tự Động?

Những năm gần đây, máy rửa xe tự động vì đáp ứng được nhu cầu sạch, nhanh, tiện lợi của người tiêu dùng, nên được nhiều nhà kinh doanh quan tâm, muốn đầu tư. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam đang dần lớn mạnh, đa dạng. Sự cạnh tranh của các doanh nghiệp cùng sản xuất và tiêu thụ một mặt hàng cũng ngày càng tăng. Vì thế, không ít người đặt ra câu hỏi có nên đầu tư máy rửa xe tự động.

  • Lý do nên đầu tư máy rửa xe tự động?

may rua xe tu dongTrong thời đại công nghiệp 4.0, nhiều hoạt động của con người đều tự động hóa nhờ máy móc. Để hội nhập cùng thế giới, máy rửa xe tự động là một trong những giải pháp. 

Trên thị trường, đã xuất hiện máy rửa xe tự động của một vài thương hiệu, rửa sạch, nhanh chỉ với 2,5 phút/ chiếc. Thời gian nhanh gần gấp 10 lần phương pháp rửa truyền thống. Không những tiết kiệm thời gian mà tiền nước, điện ,… cũng giảm đáng kể. 

Nhiều khách hàng băn khoăn có nên đầu tư máy rửa xe tự động, còn đặt ra câu hỏi rửa nhanh như vậy liệu có sạch. Một vài máy rửa xe tự động trên thị trường lắp đặt hệ thống vòi phun nước áp lực cao và hệ thống chổi chà đảo chiều. Với công nghệ hiện đại, xe của khách hàng sẽ được rửa sạch sẽ, bóng sáng đến từng bộ phận.

Thứ ba, tiền thuê và quản lí nhân công cũng khiến những ông chủ tiệm rửa xe truyền thống “đau đầu”. Bởi, sức lực con người là có hạn, hiệu quả công việc không ổn định, “sáng nắng chiều mưa”. Tuy nhiên, sử dụng máy rửa xe tự động chỉ cần 1- 2 nhân công. Một số máy trên thị trường lắp đặt hệ thống đếm xe tự động như máy rửa xe tự động Go&Go. Thậm chí, bạn không cần quản lí mà vẫn hái ra tiền.

  • Rủi ro khi đầu tư không đúng cách

Có rất nhiều khách hàng mua máy rửa xe tự động về kinh doanh nhưng bị thất bại, thu hồi vốn khó khăn. Mặc dù, máy vẫn có đầy đủ những ưu điểm nhanh, sạch, tiện lợi. Thực tế này đã tác động tiêu cực đến những khách hàng băn khoăn có nên đầu tư máy rửa xe tự động. Vấn đề nằm ở việc lựa chọn mô hình và chiến lược kinh doanh hợp lí.

Đầu tiên, lựa chọn một mô hình kinh doanh phù hợp với túi tiền và khả năng của mình sẽ giúp khách hành nhanh chóng thu hồi vốn, tạo lợi nhuận. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng vạch ra được những kế hoạch lâu dài để phát triển mô hình kinh doanh máy rửa xe tự động.

Thứ hai, chiến lược kinh doanh đúng đắn sẽ là con bài chủ chốt để bạn có thể vượt trội hơn những đối thủ cạnh tranh khác. Bao gồm những chiến lược cụ thể như: chiến lược giữ chân khách hàng, nâng tầm thương hiệu, mở rộng quy mô kinh doanh,…

Bên cạnh đó, việc lựa chọn mặt bằng để đặt máy rửa xe tự động cũng rất quan trọng. Lựa chọn phải dựa trên tiêu chí thu hút nhiều khách, thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng và ít có đối thủ cạnh tranh.

  • Máy rửa xe tự động nào phù hợp nhất với bạn?

Hiểu được tâm lí bối rối của khách hàng khi có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy rửa xe tự động trên thị trường. Chúng tôi gợi ý cho bạn thương hiệu máy rửa xe tự động số một Việt Nam – Go&Go.

Máy rửa xe tự động Go&Go đáp ứng được yêu cầu rửa nhanh, sạch chỉ với 2,5 phút/ chiếc. Ngoài ra, máy còn được trang bị vòi phun nước áp lực cao, bố trí từ nhiều phía và hệ thống chổi chà đảo chiều. 

Bên cạnh đó, máy rửa xe tự động Go&Go đảm bảo uy tín về chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Đặc biệt, nhiều khách hàng không biết nên đầu tư máy rửa xe tự động mong muốn nắm được chiến lược kinh doanh hiệu quả. Go&Go không chỉ cung cấp cho bạn một chiếc máy mà còn dạy bạn những bí kíp kinh doanh đột phá.

Go&Go cam kết bảo trì trọn đời, bảo hành 12 tháng, luôn đồng hành với khách hàng trong suốt chặng đường kinh doanh.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về máy rửa xe tự động vui lòng liên hệ đến

HOTLINE: 

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


Related Posts