Lắp hệ thống rửa ô tô tự động tại tây ninh

Cũng như các lần tư vấn và lắp đặt các trạm rửa xe ô tô tự động Go&Go khắp cả nước, hôm nay chúng tôi có dịp quay về Tây Ninh để lắp 1 trạm rửa xe ô tô tự động Go&Go mới phục vụ cho khách hàng.

may-rua-xe-he-thong-rua-o-to-tu-dong-001Lắp đặt hệ thống Rửa Ô Tô Tự Động

Khách hàng của tôi là 1 chủ của 1 trạm rửa xe với số lượng trung bình 50 – 60 chiếc xe ô tô/ngày, đặc biệt vào các dịp cuối tuần thì tăng lên đến hơn 100 chiếc xe ô tô mà toàn bộ rửa bằng thủ công là cầu nâng một trụ nên tốn rất nhiều thời gian và nhân công. Vì vậy khách hàng quyết định lắp hệ thống rửa ô tô tự động Go&Go để giảm bớt sức lao động, tiết kiệm thời gian, không phụ thuộc quá nhiều vào nhân công mà lại rất chuyên nghiệp.

may-rua-xe-he-thong-rua-oto-tu-dong-002Mặt bằng lắp đặt hệ thống rửa ô tô tự động

Sau khi chuyển tất cả hàng hóa máy móc xuống, chúng tôi bắt tay ngay vào công việc lắp đặt hệ thống rửa ô tô tự động Go&Go của mình. Với kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm điểm khác nhau trong cả nước nên chỉ trong ngày đầu tiên, Hệ thống rửa xe ô tô tự động Go&Go đã bắt đầu lên khung và thành hình.

may-rua-xe-he-thong-rua-oto-tu-dong-003Lên khung – lắp đặt hệ thống rửa xe ô tô tự động

Với sự chuẩn bị mặt bằng kỷ càng của khách hàng, cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nhiệp và nhanh nhẹn, chỉ trong vòng 3 ngày hệ thống rửa ô tô tự động Go&Go đã hoàn thành và tiến hành chạy thử nghiệm để test máy.

may-rua-xe-he-thong-rua-oto-tu-dong-004Test máy rửa ô tô tự động

Sau khi quá trình nghiệm thu hoàn thành, chúng tôi tiến hành bàn giao cũng như chuyển giao hoàn toàn công nghệ cho khách hàng trong niềm vui và tràn ngập tiếng cười.

may-rua-xe-he-thong-rua-o-to-tu-dong-005Chụp chung với khách hàng rửa xe ô tô tự động

Tạm biệt Tây Ninh, chúng tôi quay về Sài Gòn để chuẩn bị hành trang lên đường phục vụ cho các khách hàng mới trong niềm hân hoan vì đã giúp cho khách hàng giải quyết được khó khăn của mình.
Chúc trạm rửa xe ngày càng đông khách và phát triển hơn nữa !

HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG GO & GO, THIẾT BỊ RỬA XE SORENTO
Đ/C: 14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q2, TPHCM
[M] : 0917 471 245 –  0913.111.557
[E] : NamDH@VinalinksGroup.com

Related Posts