TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM RỬA XE TỰ ĐỘNG GO&GO TẠI ĐỨC HOÀ LONG AN

Đầu tháng 08 năm 2018 trung tâm rửa và chăm sóc xe CHEMIE WASH – ĐỨC HOÀ LONG AN được khai trương. Một hệ thống bao gồm hai bộ cầu nâng Go&Go, hai máy xịt áp lực cao Sorento, máy rửa xe hơi nước nóng kiêm máy giặt nón bảo hiểm Go&Go… trung bình có thể rửa được 4 xe ô tô một lượt. Bên cạnh đó cửa hàng còn đầu tư một máy rửa xe máy tự động Go&Go, với máy tự động này số lượng xe máy chăm sóc một ngày có thể lên con số 150 xe/ ngày. Nơi đây được dự tính số lượng chăm sóc xe một ngày lên tới số lượng 60 xe ô tô.

Nằm trong khu vực dân cư mới, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, Trung Tâm Rửa Xe CHEMIE WASH là một trung tâm rửa và chăm sóc xe có đầy đủ các thiết bị tiện nghi. Hệ thống chăm sóc nội thất và khoang máy của xe bằng máy hơi nước nóng hiện đại – Máy hơi nước nóng Go&Go.

Điểm đặc biệt của trung tâm là dịch vụ rửa khoang máy và nội thất xe bằng hơi nước nóng. Đây là dịch vụ mới ở khu vực và đang được khách hàng rất quan tâm hưởng ứng sử dụng bởi ưu điểm của việc rửa xe bằng hơi nước nóng rất an toàn cho đông cơ và hệ thống cảm biến mạch điện trong xe. 

Cửa hàng đầu tư hệ thống 2 máy xịt áp lực cao với công suất mạnh, xịt rửa sạch sẽ xe cộ nhanh chóng.

 

Bên cạnh đó hệ thống còn đầu tư máy rửa xe máy tự động để nâng cao hiệu suất phục vụ khách hàng. trung bình một ngày số lượng xe máy phục vụ được từ 50 – 70 lượt xe.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CỬA HÀNG

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn xây dựng và lắp đặt hệ thống trung tâm rửa xe tiên tiến nhất. bên cạnh đó việc tư vấn chiến lược kinh doanh trong ngành này là một dịch vụ mà chỉ có công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự hào đã mang lại nhiều lợi ích và doanh thu cho khách hàng, đã giúp nhiều khách hàng làm giàu được với hệ thống rửa xe.

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ

HOTLINE: 

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


 

Related Posts