Gia tăng doanh thu nhờ máy rửa xe tự động

Tôi là 1 người có niềm đam mê bất tận với xe máy, sau bao nỗ lực và tích cóp vốn liếng, tôi cũng có được cửa hàng sửa xe của riêng mình tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Giờ đây, khi nhìn thấy từng lượt khách nối nhau vào cửa hàng của mình mỗi ngày, tôi thầm cảm ơn người bạn đồng hành Go&Go đã luôn sát cánh cùng tôi.

Ngày đầu tiên Go&Go đến lắp đặt máy rửa xe tự động tại cửa hàng Tiến Đạt.

Địa bàn Thủ Dầu Một là thành phố trung tâm của tỉnh Bình Dương, do đó, lượng xe qua đây rất đông đúc. Ban đầu cửa hàng của tôi chỉ chuyên sửa các loại xe máy nhưng ngày càng có nhiều người đến hỏi thêm về dịch vụ rửa xe. Phần vì chưa có nhiều vốn, phần vì mặt bằng của tôi đã dành nhiều diện tích để sửa xe, rồi còn vấn đề tiền nong thuê nhân viên rửa xe,… nên tôi đành gác lại. Từ chối rửa xe nhiều lần khiến cửa hàng của tôi thưa khách dần và không còn đủ sức cạnh tranh với các cửa hàng đa dịch vụ chăm sóc xe. Chưa bao giờ tôi thấy sự nghiệp của mình lại xuống dốc như vậy.

Như 1 cái duyên, tôi tình cờ lướt Facebook và nhìn thấy Go&Go đang quảng cáo mô hình rửa xe máy tự động. Tôi chần chừ không dám gọi vì nghĩ mình ít vốn lại gặp vấn đề về mặt bằng, liệu người ta có chịu giúp mình không. Mãi sau tôi mới quyết định gọi điện hỏi thăm, rồi đặt hẹn đến tận chỗ xem máy móc ra sao.

Hệ thống hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động

Qua tư vấn của các chuyên viên tại Go&Go, tôi quyết định đầu tư ngay mô hình rửa xe máy tự động. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần, mặt của tôi đã được các anh thiết kế, sắp xếp và bố trí lại một cách khoa học hơn. Tôi còn được các anh tận tình hướng dẫn cách vận hành máy móc, đào tạo về chiến lược kinh doanh lâu dài.

Go&Go chuyển giao công nghệ độc quyền và đào tạo chiến lược kinh doanh

Không ngờ mô hình này đã giúp tiệm sửa xe của tôi lấy lại được phong độ ngày nào, thậm chí còn đông khách hơn gấp nhiều lần. Máy rửa xe tự động này rửa 1 chiếc xe chỉ tốn chưa đầy 3 phút mà sạch bong không hề thua kém phương pháp rửa thủ công lại còn nhanh hơn gấp hàng chục lần. Do máy hoạt động bằng cơ chế tự động, không tốn sức và tiết kiệm thời gian nên tôi không cần phải thuê thêm nhân viên để rửa xe mà tận dụng luôn nhân viên sửa xe của cửa hàng.

 Cửa hàng Tiến Đạt đông khách trong ngày đầu tiên vận hành máy rửa xe tự động

Từ lúc đầu tư thêm mô hình rửa xe máy tự động, mỗi ngày cửa hàng sửa xe của tôi tăng thêm gấp đôi, gấp ba lượng khách. Tôi cũng sáng tạo ra cách thu hút khách hàng bằng việc ai đến sửa xe tôi sẽ giảm giá dịch vụ rửa xe. Từ đó, doanh thu của cửa hàng tăng vọt theo từng tháng.

Nhờ có Go&Go, niềm đam mê của tôi lại được nuôi dưỡng, sự nghiệp của tôi lên như diều gặp gió. Tôi cảm ơn và trân trọng!

HOTLINE: 

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


Related Posts