KHAI TRƯƠNG TRẠM RỬA & CHĂM SÓC XE TỰ ĐỘNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thế là, sau một thời gian dài ấp ủ, mô hình chăm sóc và rửa xe tự động 5S nay chính thức có mặt tại Đà Nẵng.

Đây là mô hình tiên tiến, chuẩn mực trong ngành rửa xe với công nghệ hiện đại được đúc kết bằng nỗ lực nhiều năm. Dự án chuỗi rửa và chăm sóc xe tự động 5S này đã lan tỏa khắp các tỉnh thành của nước ta với hơn 200 trạm dịch vụ rửa và chăm sóc xe. Bằng sự đột phá của mình, cái tên 5S đã vươn lên đứng đầu về ngành rửa xe tự động tại Việt Nam chỉ trong một thời gian ngắn.

Tại Đà Nẵng, 5S hứa hẹn sẽ mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho hàng triệu cư dân của thành phố đáng sống nhất Việt Nam này. Với công nghệ làm sạch, làm đẹp và chăm sóc xe đạt tiêu chuẩn 5 sao – một tiêu chuẩn chưa từng có trong ngành dịch vụ chăm sóc xe, 5S luôn mang đến lợi ích cao nhất và sự hài lòng tối đa cho khách hàng của mình. 

Bên cạnh đó, 5S dù nhân rộng khắp nơi, vẫn giữ vững bản sắc riêng biệt chính là sự nhiệt huyết và hết lòng của đội ngũ nhân viên – điều luôn khiến khách hàng tin tưởng, gắn bó bền chặt với chuỗi rửa và chăm sóc xe tự động này.

Trong ngày khai trương tại cơ sở của anh Đức và chị Hạnh – hai chủ đầu tư chuỗi công nghệ tự động tại Đà Nẵng, các máy móc, trang thiết bị đã được lắp đặt trôi chảy, thuận lợi, sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng của 5S. Ngoài ra, khách hàng đến đây cũng rất ấn tượng với cách trang trí với gam màu chủ đạo là đen và vàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt huyết của đội ngũ rửa xe số 1 trong ngành này. 

Giờ đây, quý khách ở Đà Nẵng đã có thể đến để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và rửa xe tự động hiện đại, tiên tiến, tận tình cho chiếc xe thân yêu của mình rồi! Còn chần chờ gì nữa, những ưu đãi hấp dẫn bất ngờ chỉ có nhân dịp khai trương là một cơ hội hiếm hoi không thể bỏ qua cho bạn đấy!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts