KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG RỬA XE TỰ ĐỘNG 7979 – THỊ XÃ GIA NGHĨA ĐẮC NÔNG

Nằm trong kế hoạch xây dựng 200 trạm chăm sóc và rửa xe trên khắp toàn quốc năm 2018 của hệ thống thiết bị rửa xe GO&GO. Trung tâm rửa xe máy tự động Go&Go ra đời và toạ lạc trên một vị trí đắc địa của Thị Xã Gia Nghĩa của Tỉnh Đắc Nông. Trung tâm chăm sóc xe máy tại đây được lấy cái tên là Chuỗi Rửa Xe Tự Động 7879.

Máy rửa xe máy tự động Go&Go

Anh Danh – Chủ đâu  tư của hệ thống chăm sóc rửa xe tự động 7879 là một người có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, anh cho biết mục tiêu sẽ xây dựng một chuỗi các cửa hàng rửa xe tự động trên toàn địa bàn tỉnh Đắc Nông. Trong vòng 3 năm sẽ nhân bản lên khoảng 3 – 5 cửa hàng như vậy.

Mô hình anh Danh đang làm là sự kết hợp của việc kinh doanh rửa xe chăm sóc xe với kinh doanh cà phê nước uống giải trí cho khách hàng.

Lắp đặt hệ thống rửa xe tự động Go&Go

Khởi đầu của mục tiêu lớn là những bước đi nhỏ, ban đầu anh Danh đầu tư hệ thống chăm sóc xe máy và kết hợp với kinh doanh quán ca phê. Bước tiếp theo anh Danh sẽ đầu tư thêm hệ thống thiết bị để chăm sóc cho ô tô, xây dựng một hệ thống các cửa hàng chăm sóc toàn diện cho cả xe máy và ô tô.

Mặt bằng rộng lớn với đầy đủ chức năng rửa và chăm sóc xe kết hợp kinh doanh caffe

Với dự định như vậy nên ngay tư đầu anh Danh đã quyết định thuê một mặt bằng rộng lớn, đầu tư nhà xưởng một cách kiến cố và chuyên nghiệp.

Khai Trương Hồng Phát

Ngày 23/05/2018 đánh dấu ngày khai trương đầu tiên của chuỗi hệ thống rửa xe tự động 7879. Chúng tôi – Công Ty TNHH Kết Nối Việt Nam – Đơn vị cung cấp các thiết bị rửa và chăm sóc xe Go&Go – Đơn vị tư vấn đầu tư kinh doanh chuyên nghiệp, kính chúc quý khách hàng khai trương hồng phát và kinh doanh phát triển thịnh vượng.

Hệ thống Rửa Xe Máy với công Suất 150 xe/ngày

HOTLINE: 

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


 

Related Posts