Lắp Đặt Máy Rửa Xe Tự Động Tại Bình Phước

Với mục tiêu: không ngừng mang những mô hình kinh doanh thành công đến với khách hàng, Vinalinks tự hào đã lắp đặt gần 300 trạm rửa xe trong cả nước. Khách hàng đến với chúng tôi đều mong muốn sở hữu một mô hình rửa xe chuyên nghiệp và thành công.
Ngày 20/6/2018 vừa qua, chúng tôi vừa triển khai lắp đặt và hoàn thành một trạm rửa xe cho khách hàng ở huyện Lộc Ninh, Bình Phước.
Hệ thống rửa xe máy tự động Go&Go
Trao đổi với chúng tôi, anh Trường – chủ đầu tư cho biết: Anh biết mô hình này khá lâu rồi, và đã tìm hiểu được gần 2 năm, tuy nhiên đến thời điểm này anh mới mạnh dạn đầu tư vì 1 phần công việc của anh cũng giảm bớt, và muốn kinh doanh thêm một cái gì đó để kiếm thêm thu nhập.
Sau khi trao đổi với chúng tôi xong, anh Trường quyết định đầu tư một mô hình rửa xe máy tự động chuyên nghiệp, kèm với đó là một máy giặt nón bảo hiểm tự động, nhằm mang lại luồn gió mới cho trạm rửa xe này.

Sau khi triển khai lắp đặt, hướng dẫn vận hành xong, chúng tôi chào anh để ra về đi lắp những trạm khác, sau cái bắt tay thật chặt, anh Trường nói hẹn các em lắp thêm  1 trạm nữa ở Bình Long vào một ngày không xa.

HOTLINE: 

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


Related Posts