Mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp

Ngày nay, khi các tiệm rửa xe mọc lên như nấm và cạnh tranh với nhau gay gắt thì việc xác định cho mình một mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp trước khi bắt tay vào kinh doanh ngành rửa xe là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Có rất nhiều người thắc mắc với chúng tôi rằng : “tại sao phải xây dựng mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp, trong khi cứ mua vài cái máy chuyên về rửa xe là mở tiệm rửa xe được rồi ?”. Chúng tôi chỉ trả lời đúng một câu là : “Để tạo sự khác biệt & mang lại hiệu quả cao”. Và trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ minh chứng cho các bạn về câu trả lời này.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và lắp đặt hơn 200 trạm rửa xe trong cả nước, cũng như sở hữu gần 20 chuỗi rửa & chăm sóc xe 5S. Chúng tôi đã đúc kết được rằng: để xây dựng một mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệpcần phải có đủ 4 yếu tố sau:

Thứ nhất: Vị trí mặt bằng

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành – bại của mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp của bạn, vì dù bạn có sở hữu thiết bị, công nghệ… tốt cỡ nào, dù bạn có trong tay một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hay một công thức kinh doanh và chiến lược marketing hiệu quả mà mặt bằng của bạn nằm vị trí không phù hợp như khu dân cư ít tập trung, đường một chiều, mật độ lưu thông thấp….. thì việc kinh doanh của bạn gặp khó khăn, không có khách, doanh thu thấp là điều đương nhiên.

Thứ 2: Diện tích mặt bằng

Diện tích mặt bằng đóng vai trò then chốt trong việc bạn nên đầu tư máy móc, thiết bị gì trong mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp của bạn. Ngoài ra mặt bằng lớn hay nhỏ cũng quyết định không nhỏ vào chiến lược kinh doanh và doanh thu của tiệm rửa xe của bạn.

Thứ 3: Sở thích cá nhân của chủ đầu tư

Nói về sở thích cá nhân của chủ đầu tư là nói về đam mê, những thú vui như: rửa xe tự động, chơi xe, chăm sóc xe, độ xe, đồ chơi xe, làm xe mới để bán… Vì thế các chủ đầu tư sẽ chọn cho mình một mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp riêng biệt theo sở thích cá nhân của mình.

Cuối cùng: Vốn đầu tư

Quy mô, trang thiết bị trong mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệpcủa bạn như thế nào đều phụ thuộc vào số vốn bạn đang có. Cho nên sẽ có nhiều mô hình rửa xe lớn, nhỏ khác nhau nhưng đều quy lại chung một điểm chính là sự chuyên nghiệp.

Để được tư vấn xây dựng mô hình kinh doanh rửa xe chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Mr.Đỗ Hoài Nam

[M]: 0917.471.245

[E]: Namdh@Vinalinksgroup.com

[W]: www.RuaXeTuDong.com.vn

Related Posts