4 Lời Khuyên Hữu Ích Dành Cho Những Ai Muốn Kinh Doanh Tiệm Rửa Xe

Ngành rửa ô tô ở nước ta có nhiều tiềm năng phát triển, nhất là khi lượng xe ô tô mỗi năm tăng thêm hàng trăm nghìn chiếc. Kinh doanh tiệm rửa ô tô được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì ít rủi ro lại có khả năng mang lại lợi nhuận ổn định. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành rửa xe, Go&Go sẽ tiết lộ cho bạn biết 4 tuyệt chiêu kinh doanh tiệm rửa xe thành công.

1. Chọn mặt bằng tốt

Mặt bằng kinh doanh là 1 trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của tiệm rửa xe. Theo kinh nghiệm của Go&Go, mặt bằng kinh doanh lý tưởng nhất là những nơi có lưu lượng xe đỗ hoặc qua lại đông đúc như khu dân cư, khu hành chính, trung tâm thương mại, thị trấn, đường 2 chiều,…

Mặt bằng rửa ô tô nên có diện tích thoáng rộng, bố trí và sắp xếp khoa học để lượng xe ra vào không bị ùn ứ. Tốt nhất nên có 1 khu để khách hàng đỗ xe trong lúc chờ đợi.

2. Chọn mô hình phù hợp với nguồn vốn

Hiện nay, mô hình cầu nâng 1 trụ và mô hình rửa ô tô tự động là 2 sự lựa chọn tối ưu nhất cho các nhà đầu tư. Trong đó, mô hình rửa ô tô Go&Go sở hữu công nghệ rửa xe tự động hiện đại bậc nhất Việt Nam với mức giá chỉ bằng 1/5 các mô hình ngoại nhập nên phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Thiết bị này đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015.

3. Có chiến lược kinh doanh dài hạn

Muốn phát triển bền vững và gắn bó lâu dài với ngành rửa xe ô tô thì bạn phải có chiến lược kinh doanh dài hạn. Đối với những khách hàng đầu tư mô hình rửa ô tô tự động, Go&Go sẽ hỗ trợ đào tạo chiến lược kinh doanh với tầm nhìn lâu dài và tiềm lực thu hút khách hàng mạnh. Có chiến lược, tiệm rửa xe của bạn sẽ có hướng đi rõ ràng và khả năng cạnh tranh cao.

4. Có bí quyết giữ chân khách hàng

Thông thường, các tiệm rửa xe thường không quan tâm đến việc giữ chân khách hàng, do đó, ít có khách hàng trung thành. Go&Go thường hướng dẫn cho các khách hàng kinh doanh máy rửa ô tô thông minh các cách thức để giữ chân khách hàng. Trong đó phổ biến nhất là áp dụng khuyến mãi và bán thẻ rửa xe. Thẻ là 1 hình để ràng buộc khách hàng và tiệm rửa xe của bạn, bằng việc mua thẻ với các ưu đãi đi kèm, chắc chắn họ sẽ quay lại lần nữa.

Go&Go là đơn vị cung cấp máy rửa ô tô tự động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Máy rửa ô tô Go&Go cho phép người dùng rửa sạch 1 chiếc xe chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút, năng suất mỗi ngày có thể đạt được hàng trăm xe. Go&Go không chỉ cung cấp thiết bị mà còn mang đến cho nhà đầu tư các chiến lược kinh doanh, bí quyết tăng doanh thu đột phá.

Hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn chi tiết về mô hình rửa ô tô Go&Go.

HOTLINE: 

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts