Kinh doanh giặt mũ bảo hiểm và những sai lầm thường gặp

Trong khoảng 1 năm gần đây, mô hình kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm đã nhanh chóng lan rộng ra nhiều nơi trong nước và quốc tế, trở thành công cụ hữu hiệu giúp nhà đầu tư làm giàu. Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít người phải đối mặt với tình trạng chậm thu hồi vốn. Dưới đây là 5 sai lầm dẫn đến thất bại của nhà đầu tư trong kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm mà Go&Go đã tổng hợp được.

1. Lựa chọn nhà cung cấp kém uy tín

Hiện nay, Go&Go là đơn vị duy nhất trên thị trường sản xuất và phân phối thiết bị máy giặt mũ bảo hiểm với đầy đủ các chính sách bảo hành và bảo trì. Tuy nhiên, cũng có không ít nơi cung cấp máy giặt mũ bảo hiểm với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường nhưng lại không có chế độ bảo hành rõ ràng cho người mua. Nhiều người do chưa tìm hiểu kỹ đã vội mua những thiết bị này và gặp phải các vấn đề như chất lượng hoạt động kém, nhanh hư hỏng, chế độ bảo hành không rõ ràng,… Chỉ sau 1 thời gian mua về, máy giặt mũ bảo hiểm “dỏm” khiến nhà đầu tư lao đao.

2. Không phát huy hết chức năng của thiết bị

Điều đặc biệt nhất của máy giặt mũ bảo hiểm Go&Go là được thiết kế với chức năng “2 in 1”. Bên cạnh việc giặt mũ bảo hiểm, thiết bị còn có thể được sử dụng để vệ sinh khoang máy, nội thất ô tô và rửa xe máy, tạo cơ hội cho nhà đầu tư có thể kinh doanh đa dịch vụ, tăng doanh thu lên gấp 3, 4 lần.

Tuy nhiên, 1 số ít nhà đầu tư khi mua thiết bị về đã không tận dụng hết các chức năng của máy mà chỉ tập trung vào kinh doanh dịch vụ giặt mũ bảo hiểm tự động, bỏ qua dịch vụ chăm sóc ô tô. Chính sai lầm này đã khiến cho hoạt động kinh doanh bị “tuột dốc”.

3. Không vận dụng chiến lược kinh doanh

Bất kì khách hàng nào khi đầu tư kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm tự động đều được Go&Go tư vấn và đào tạo về chiến lược kinh doanh. Chiến lược này do Go&Go nghiên cứu riêng cho từng mặt bằng nhằm giúp nhà đầu tư thu hút được nhiều khách hàng hơn và có hướng đi dài hạn.

Tuy nhiên, số ít nhà đầu tư vẫn không áp dụng chiến lược kinh doanh do thói quen kinh doanh theo kiểu truyền thống: bị động và chờ khách hàng tự tìm đến. Chính điều này đã khiến cho cơ sở kinh doanh không bắt kịp được với sự phát triển của thị trường và thua thiệt so với đối thủ cạnh tranh.

4. Lãng phí nhân lực

Lãng phí nhân lực là điều mà các nhà đầu tư ít kinh nghiệm hay mắc phải khi kinh doanh mô hình máy giặt mũ bảo hiểm. Việc thuê nhiều nhân công là không cần thiết vì máy giặt mũ bảo hiểm Go&Go hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động với năng suất giặt sạch hàng trăm chiếc mũ bảo hiểm mỗi ngày. Lãng phí nhân viên khiến chi phí đội lên cao và lợi nhuận giảm xuống.

5. Không kiểm tra thiết bị thường xuyên

Máy móc không thể nào hoàn hảo như con người được nhưng vẫn có người chủ quan và không thường xuyên kiểm tra dẫn đến tình trạng máy hư hỏng bất ngờ, trở tay không kịp. Mặc dù thiết bị giặt mũ bảo hiểm tự động được Go&Go bảo hành trong vòng 12 tháng, sau đó là các gói bảo trì theo yêu cầu, tuy nhiên nhà đầu tư vẫn nên kiểm tra thiết bị thường xuyên để đề phòng trường hợp thiết bị hư hỏng đột ngột làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn về mô hình kinh doanh máy giặt mũ bảo hiểm.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts