Những lưu ý quan trọng khi kinh doanh tiệm rửa ô tô

Chính sách thuế nhập khẩu ô tô 0% giữa các nước ASEAN đã chính thức có hiệu lực, các chuyên gia dự đoán, lượng xe ô tô ở nước ta sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Chưa bao giờ thị trường ngành rửa xe “nóng bỏng” như bây giờ. Mở tiệm rửa ô tô đang nở rộ trên khắp cả nước, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng có được thành công như mong muốn. Trong bài viết này, đơn vị sản xuất máy rửa ô tô tự động Go&Go sẽ giúp bạn đi tìm yếu tố của thành công.

Trước khi kinh doanh bất kì ngành nghề gì, điều đầu tiên nhà đầu tư nên cân nhắc vẫn là nguồn vốn. Chọn 1 mô hình kinh doanh vừa sức sẽ tháo gỡ được áp lực tài chính, tạo tâm lý thoải mái trong kinh doanh. Trong bối cảnh nền công nghiệp 4.0 đang đến gần, đầu tư mô hình rửa ô tô tự động đang dẫn đầu xu hướng trong ngành rửa xe. Tuy nhiên, việc đầu tư 1 hệ thống rửa xe tự động từ nước ngoài về lại “ngốn” số vốn khá cao, do đó nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn tìm đến máy rửa ô tô tự động Go&Go. Thiết bị này đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015.

Bên cạnh nguồn vốn, chi phí vận hành cũng là 1 trong những vấn đề nan giải khi mở tiệm rửa ô tô. Tiệm rửa truyền thống có thế mạnh là vốn ít nhưng lại cần nhân công nhiều, mặt bằng rộng, năng suất làm việc phụ thuộc hoàn toàn vào nhân công. Trong khi đó, thiết bị rửa ô tô thông minh của Go&Go có khả năng làm việc độc lập, năng suất có thể đạt hàng trăm xe mỗi ngày với sự hỗ trợ của từ 1 – 2 nhân viên. Hơn nữa, chế độ làm việc tự động của thiết bị cũng giúp tiệm rửa xe tiết kiệm được chi phí điện, nước và nguyên liệu. Nhà đầu tư nên xác định ngay từ đầu là có muốn gắn bó lâu dài với ngành rửa xe hay không và căn cứ vào đó để lựa chọn mô hình cho phù hợp.

Nếu bạn đã quyết định kinh doanh ngành rửa ô tô thì nên cân nhắc việc xây dựng hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe. Điều này sẽ khiến khách hàng thay đổi cách nhìn đối với tiệm rửa xe của bạn theo hướng tích cực hơn. Máy rửa ô tô tự động với thiết kế lạ mắt, sử dụng công nghệ tự động hiện đại, rửa xe nhanh chóng sẽ giúp cho tiệm rửa xe thu hút được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu và cả lợi nhuận.

Nếu bạn muốn kinh doanh ngành rửa ô tô lâu dài, hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn cụ thể hơn về máy rửa ô tô tự động Go&Go.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts