Mở tiệm rửa xe máy tự động có phải là lựa chọn khôn ngoan?

Rửa xe máy ở nước ta đang trở thành 1 “mảnh đất màu mỡ” do có nguồn khách hàng lớn. Kinh doanh dịch vụ rửa xe máy hiện nay cũng đông đảo không kém gì các dịch vụ khác. Tuy nhiên, trong số hàng trăm nghìn tiệm rửa xe mọc lên cũng có không ít người vấp phải thất bại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành rửa xe và là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sản xuất mô hình rửa xe máy Go&Go, chúng tôi thấy rằng, đa số nhà đầu tư thất bại vì không biết đến công thức: tăng năng suất, giảm nhân công.

Tăng năng suất, giảm nhân công là điều mà hầu như nhà đầu tư nào cũng từng nghĩ đến nhưng ít ai có thể thực hiện. Nguyên nhân là do không lựa chọn được mô hình kinh doanh hợp lý, có thể thỏa mãn cả hai điều trên. Đối với những tiệm rửa xe truyền thống, muốn tăng năng suất phải tăng thêm nhân công hoặc ngược lại nhưng đối với những ai đầu tư mô hình rửa xe tự động thì hiển nhiên tăng được năng suất mà không cần tăng nhân công.

Sở dĩ có được điều trên là do mô hình rửa xe máy tự động hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động, có khả năng rửa sạch 1 chiếc xe máy chỉ trong vòng 2 phút 30 giây. Ước tính mỗi ngày thiết bị này có thể rửa được hàng trăm xe dưới sự điều khiển của tối đa 2 nhân công.

Không những cho năng suất làm việc cao mà mô hình rửa xe máy Go&Go còn mang đến chất lượng đồng đều, dù số lượng có lên hàng trăm chiếc thì chất lượng vẫn sạch như nhau. Thiết bị rửa xe máy thông minh này giúp cho nhà đầu tư giảm bớt sự phụ thuộc vào nhân công, dù có bất kì phát sinh nào từ phía người làm thì năng suất rửa xe vẫn được đảm bảo.

Công nghệ rửa xe máy tự động hiện đang được Go&Go sản xuất và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng. Go&Go không chỉ mang đến cho nhà đầu tư thiết bị rửa xe thông minh mà còn cung cấp trọn bộ chiến lược kinh doanh đột phá giúp thu hồi vốn nhanh và có lợi nhuận liền tay.

Nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với ngành rửa xe thì hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn đầu tư mô hình rửa xe máy Go&Go.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts