KINH DOANH TIỆM RỬA XE TỰ ĐỘNG – TIỀM NĂNG DÀI HẠN, CƠ HỘI LỚN

Dịch vụ rửa xe máy là 1 trong những ngành kinh doanh dễ sinh lợi nhuận lại ít rủi ro, nhất là khi nước ta có thế mạnh về lượng xe máy. Mở tiệm rửa xe máy trở thành trào lưu nở rộ trong vòng chục năm trở lại đây. Tuy nhiên, không phải tiệm rửa xe nào cũng đông khách, nhất là các tiệm rửa truyền thống ngày càng tụt lại so với các tiệm rửa trang bị mô hình rửa xe máy tự động.

Xã hội ngày càng phát triển, lượng xe máy ở nước ta gia tăng nhanh chóng kéo theo nhu cầu rửa và chăm sóc xe ngày càng lớn. Trong bối cảnh công nghệ tự động đang dần làm chủ cuộc sống, mọi người ai cũng mong muốn được trải nghiệm dịch vụ hiện đại nhất có thể. Chính vì thế mà các tiệm rửa xe lắp đặt thiết bị rửa xe máy tự động có sức hút khách hàng mạnh mẽ hơn.

Công nghệ rửa xe máy thông minh có thể rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng xuống mức thấp nhất, chỉ chưa đầy 3 phút. Trong thời kinh tế thị trường, công việc bận rộn thì dịch vụ rửa xe càng nhanh càng được ưa chuộng. Điều này đã được 1 số nhà đầu tư phát hiện và vận dụng rất hiệu quả.

Mô hình rửa xe máy tự động không những nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn giúp cho nhà đầu tư giảm tải được gánh nặng chi phí. Với năng suất hoạt động lên đến hàng trăm mỗi ngày, không phụ thuộc vào sức người, mô hình này có thể tiết kiệm được đến ½ tiền thuê nhân viên mà vẫn đảm bảo được doanh thu cao.

Mặt khác, không ít nhà đầu tư hiện nay chỉ chú tâm vào dịch vụ mà bỏ qua việc xây dựng hình ảnh tiệm rửa xe. Điều này sẽ khiến cho tiệm rửa khó để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Đó là lý do vì sao tiệm rửa xe của bạn ngày càng chững lại trong khi nhiều tiệm khác “phất lên như diều gặp gió”. Mô hình rửa xe máy tự động Go&Go sở hữu thiết kế hiện đại, công nghệ tự động đột phá sẽ “khoác” lên cho tiệm rửa xe 1 diện mạo mới, hiện đại và chuyên nghiệp hơn gấp nhiều lần.

Nếu bạn muốn kinh doanh tiệm rửa xe lâu dài với mức doanh thu đột phá thì hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn đầu tư mô hình rửa xe máy tự động.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts