Các tiệm rửa ô tô nhất định phải có Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe GO&GO

Năm 2018 có thể nói là năm “bội thu” tin vui với ngành rửa ô tô ở nước ta vì chính sách thuế nhập khẩu ô tô 0% giữa các nước ASEAN đã được thông qua và chương trình miễn thuế nhập khẩu ô tô từ các nước châu Âu có nhiều khả năng thương thuyết thành công. Để đón đầu xu hướng lượng ô tô tăng nhanh trong thời gian tới, nhiều tiệm rửa xe đã đầu tư cầu nâng 1 trụ Go&Go để nâng cao sự chuyên nghiệp của cửa hàng và bước đầu đã đạt được doanh thu đáng kể.

Tâm lý khách hàng thường yêu thích sự mới mẻ, hiện đại và chuyên nghiệp, nhất là khi công nghệ tự động đang lên ngôi. Có lẽ vì thế mà tiệm rửa xe truyền thống với vòi xịt tay, bệ xi măng đã không còn được ưa chuộng. Trong khi đó, những tiệm rửa xe đầu tư cầu nâng 1 trụ lại được người dùng đón nhận tích cực.

Cầu nâng Go&Go được người dùng lẫn giới chuyên môn đánh giá là thiết bị có tính năng an toàn cao và khả năng hoạt động bền bỉ. Cầu nâng này hoạt động theo nguyên lý khí nén thủy lực, quá trình nâng hạ xe được diễn ra khi dầu thủy lực ép vào Pít – tông, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cầu nâng 1 trụ hạn chế được các rủi ro mà bệ xi măng đã từng mắc phải, mang đến giải pháp rửa xe an toàn hơn cho nhà đầu tư lẫn khách hàng.

Cầu nâng 1 trụ Go&Go với thiết kế hiện đại sẽ mang đến sự chuyên nghiệp hơn và qua đó làm thay đổi cách nhìn của khách hàng đối với tiệm rửa xe của bạn. 1 tiệm rửa xe được trang bị thiết bị cầu nâng rửa ô tô đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2015 ắt hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cũng nhờ thiết bị này mà hàng loạt tiệm rửa ô tô đã tăng doanh thu đột phá ngay trong tháng đầu tiên lắp đặt cầu nâng.

Nếu bạn muốn xây dựng 1 tiệm rửa xe thật chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn đầu tư cầu nâng 1 trụ Go&Go.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts