[contact-form-7 404 "Not Found"]
Vo Ngoc Anh

VÕ NGỌC ANH

Giám Đốc Điều Hành
Tôi đang điều hành Vinalinks với một tầm nhìn mới về quản trị nguồn nhân lực. Đó chính là sự đồng hành, dẫn dắt, đào tạo và coaching các nhân sự để các bạn có thể phát triển toàn diện về tư duy, thái độ, kỹ năng và chuyên môn. Tôi mong muốn kiến tạo ra một mội trường “nơi mà ai cũng muốn được tham gia cống hiến và gắn bó lâu dài”.

KINH NGHIỆM TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Tốt nghiệp cử nhân ngành Sinh Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM năm 2006, nhưng tôi lại luôn ấp ủ với niềm khát khao và đam mê về kinh doanh & Marketing. Vì vậy tôi đã quyết định chuyển hướng học về chuyên ngành Kinh tế học Khoa học trong lĩnh vực Công Nghệ Sinh Học và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Queensland, Úc.

Từ năm 2009 đến 2016, tôi làm việc tại Invivo Labs thuộc tập đoàn Neovia Việt Nam với vai trò là Giám đốc Kinh Doanh & Marketing, xây dựng và phát triển thị trường dịch vụ phân tích tại Việt Nam và Châu Á. Tại đây tôi đã được đào tạo và có cơ hội thể hiện các thế mạnh của mạnh của mình về sự sáng tạo trong các chiến lược về marketing, xây dựng thương hiệu và tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ. Với nền tảng kiến thức khoa học và những kỹ năng về Sales được tích lũy, tôi đã đồng hành cùng khách hàng tìm giải pháp, xây dựng thành công mạng lưới hàng nghìn khách hàng trên toàn Việt Nam và Châu Á.

Năm 2017, tôi quyết định thử sức mình ở một lĩnh vực mới, đó chính là ngành sản xuất thiết bị rửa xe tự động. Tôi đảm nhiệm vai trò điều hành Vinalinks Group với một tầm nhìn mới về quản trị nguồn nhân lực. Đó chính là sự đồng hành, dẫn dắt, đào tạo và coaching các nhân sự để các bạn có thể phát triển toàn diện về tư duy, thái độ, kỹ năng và chuyên môn. Tôi mong muốn kiến tạo ra một mội trường nơi mà các nhân viên làm việc 100% năng lượng, duy tích cực, năng động, anh em có thu nhập tốt, đoàn kết và gắn bó lâu dài.

Đồng thời, với sứ mệnh là nâng ngành rửa xe của Việt Nam lên một tầm cao mới, tôi chịu trách nhiệm hoạch định các chiến lược kinh doanh và marketing, đưa ra những mục tiêu đầy thử thách cho chính mình và cả đội nhóm.

Bên cạnh công việc là một giám đốc điều hành tôi còn là một chuyên gia tư vấn trị liệu về NLP. Tôi mong muốn giúp những người xung quanh mình nâng cao giá trị bản thân, sống mạnh khỏe và hạnh phúc.

Tôi tốt nghiệp Master Coach về NLP – Life University của tổ chức LPE VN. Với các kiến thức nền tảng về thôi miên trị liệu, liệu pháp dòng thời gian, và các kiến thức chuyên sâu về NLP, tôi có thể coaching, tư vấn và trị liệu cho các nhân sự và khách hàng của mình về các vấn đề xảy ra từ mối quan hệ, tâm lý bản thân, tài chính, và sức khỏe.

Thân ái.

Võ Ngọc Anh