[contact-form-7 404 "Not Found"]
Nguyen Van Yen

NGUYỄN VĂN YÊN

Giám Đốc Đào Tạo
“Điều mà tôi cũng như Vinalinksgroup tâm niệm là làm kinh doanh luôn phải có cái tâm, tôi luôn giành những tình cảm trân trọng nhất cho khách hàng thân yêu của mình, tôi luôn mong muốn được chia xẻ đến các khách hàng những giá trị và lợi ích vượt ngoài sự mong đợi”

KINH NGHIỆM TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa, ngành Hóa học, nhưng với tôi việc kinh doanh mới chính là đam mê, tôi yêu thích công việc này, nó dạy cho tôi nhiều bài học thú vị và bổ ích.

Tôi gắn bó với Vinalinks từ những ngày đầu công ty được thành lập. Tại đây, tôi có cơ hội được thể hiện năng lực của mình qua nhiều vị trí từ Giám Đốc Kinh Doanh, Giám Đốc Thu Mua, và Giám Đốc Điều Hành.

Sở trường của tôi là khả năng luôn tư duy sáng tạo, quản lý và đo lường rủi ro, giải quyết vấn đề. Tôi thích nghiên cứu, khám phá những điều mới lạ. Chính vì vậy từ năm 2014, tôi tập trung nghiên cứu, học hỏi và tích lũy các kinh nghiệm về các kỹ thuật chăm sóc xe.

Với mục tiêu nâng tầm ngành rửa & chăm sóc xe của Việt Nam lên tầm cao mới, tôi khát khao xây dựng thành công chuỗi rửa và chăm sóc xe 5S, đồng thời giúp các khách hàng của chúng tôi thành công trong việc xây dựng mô hình kinh doanh đầy tiềm năng và hiệu quả này.

Với tôi, giúp người khác thành công chính là giúp cho chính mình thành công.

Từ các kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình xây dựng và điều hành chuỗi rửa và chăm sóc xe 5S, tôi đang thực hiện công tác chuyển giao công nghệ và đào tạo cho các khách hàng của chúng tôi: từ việc xây dựng hệ thống, quản trị nhân sự, kinh doanh và các kỹ thuật chăm sóc xe cơ bản đến cao cấp, tôi.

Điều mà tôi cũng như Vinalinksgroup tâm niệm là làm kinh doanh luôn phải có cái tâm, tôi luôn giành những tình cảm trân trọng nhất cho khách hàng thân yêu của mình, tôi luôn mong muốn được chia xẻ đến các khách hàng những giá trị và lợi ích vượt ngoài sự mong đợi.

Thân ái!

Nguyễn Văn Yên