NGUYỄN VĂN YÊN

Giám Đốc Đào Tạo
"Trở thành sinh viên cao đẳng không được như mong muốn, nhưng vì nhận được lời hứa giúp đỡ khi ra trường nên toàn thời gian sinh viên là thời gian cố gắng. Tới khi ra trường thì mọi việc đảo triều, vậy là tôi bắt đầu với cuộc sống và công việc mới không như mong muốn và phải bươn trải ở nhiều nơi khác nhau. Tôi có ý chí và quyết tâm để thay đổi cuộc sống, tài chính gia đình được ổn định, quê hương được ngày một phát triển. Trong thâm tâm luôn xác định phải làm được một điều gì đó để xây dựng quê hương."

KINH NGHIỆM TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Tôi tên là Nguyễn Văn Yên – Giám đốc điều hành Vinalinksgroup. Tôi sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Phúc, quê hương tương đối nghèo và đa phần sống dựa vào nông nghiệp. Tôi từng trải nghiệm cả tuổi thơ và gần như có thể làm tất cả các công việc của một người nông dân thực thụ. Thuở còn nhỏ, ba thường phải xa gia đình để đi làm ăn, mỗi năm ba mới về thăm gia đình được một lần vào dịp tết, bởi vậy mỗi cái tết trong tuổi thơ là vô cùng đáng nhớ với tôi. Khi còn là học sinh, tôi luôn được mẹ tự hào trong những lần đi họp phụ huynh và điều đó trở thành niềm vui nhất đối với bản thân khi đó.

Trở thành sinh viên cao đẳng không được như mong muốn, nhưng vì nhận được lời hứa giúp đỡ khi ra trường nên toàn thời gian sinh viên là thời gian cố gắng. Tới khi ra trường thì mọi việc đảo triều, vậy là tôi bắt đầu với cuộc sống và công việc mới không như mong muốn và phải bươn trải ở nhiều nơi khác nhau. Tôi có ý chí và quyết tâm để thay đổi cuộc sống, tài chính gia đình được ổn định, quê hương được ngày một phát triển. Trong thâm tâm luôn xác định phải làm được một điều gì đó để xây dựng quê hương.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân hóa học, là người chăm chỉ nên việc của tôi học tương đối thành công, là sinh viên duy nhất của lớp được 2 lần vinh dự nhận bằng khen của trường : Sinh viên suất sắc và sinh viên giỏi đoạt giải trong kỳ thi. Tôi hoàn thành khóa học của Học viện quản cáo ARTI – Quản lý tổ chức sự kiện (Event Manager), đây là nghành tương đối phù hợp cho tính cách của bản thân. Hiện tại nó vẫn hỗ trợ rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tôi có thể tặng cho những người tôi găp một lời chia sẻ và góp ý chân thành, một sự giúp đỡ bằng hành động cụ thể khi cần thiết. Tôi thích làm nhiều hơn nói, mọi thứ đều được thể hiện bằng hành động cụ thể sao cho hiệu quả nhất.

Sở trường của tôi là khả năng luôn tư duy sáng tạo, quản lý và đo lường rủi ro, giải quyết vấn đề. Tôi thích nghiên cứu, khám phá những điều mới lạ. Tôi là người tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Khát vọng cháy bỏng của tôi là có một trang trại riêng, một đại gia đình hạnh phúc, xây dựng quê hương nơi tôi sinh ra.
Với tôi việc kinh doanh chính là đam mê, tôi yêu thích công việc này, nó dạy cho tôi nhiều bài học thú vị và bổ ích, điều mà tôi cũng như Vinalinksgroup tâm niệm là làm kinh doanh luôn phải có cái tâm, tôi luôn giành những tình cảm trân trọng nhất cho khách hàng thân yêu của mình, tôi luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích vượt ngoài sự mong đợi. Họ là ai? Họ muốn gì? Họ cần gì?…đó là những điều mà tôi luôn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng của mình.

Thân ái!

Nguyễn Văn Yên