[contact-form-7 404 "Not Found"]
Nguyen Trương Tuyen

NGUYỄN TRƯƠNG TUYẾN

CEO
Là CEO & Người sáng lập Vinalinks Group, Bao gồm Công ty Kết Nối Việt Nam, CDS, TGS & Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S. Có hơn 15 năm kinh nghiệm kinh doanh, điều hành & quản lý doanh nghiệp các lĩnh vực như: thương mại, dịch vụ, sản xuất, đào tạo - Chuyên gia đào tạo về lĩnh vực Bán hàng & Marketing - Tác giả 5 quyển sách: “Bí quyết kiếm tiền tỷ”, “Công thức bán hàng đỉnh cao”, “Thành công xây dựng chuỗi”, “Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân”, “Thành công của tác giả sách”

KINH NGHIỆM TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, tôi gia nhập vào đội ngũ bán hàng cho một tập đoàn của Châu Âu về phân phối máy móc, thiết bị công nghiệp. Với các kinh nghiệm tích lũy được khi làm thêm tại 9 công ty trong suốt thời gian học đại học, tôi đã giúp công ty có những thương vụ làm ăn lớn, ký kết hợp nhiều hợp đồng bạc tỷ và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Năm 2009, tôi bắt đầu khởi nghiệp với công ty đầu tiên là công ty Kết Nối Việt Nam (Vinalinks): Chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh công nghiệp và acquy công nghiệp.

Đến năm 2013, tình cờ qua một bài báo giới thiệu về thiết bị rửa xe máy tự động, tôi nhận thấy cơ hội rất lớn từ ngành rửa và chăm sóc xe tại Việt Nam. Tôi kết nối với một kỹ sư người miền Bắc (Người đã thiết kế ra hệ thống rửa xe máy tự động) và trở thành nhà phân phối độc quyền đầu tiên ở thị trường miền Trung và miền Nam. Bằng kinh nghiệm và thế mạnh về sales và marketing của mình, tôi đã thâm nhập thị trường nhanh chóng, tạo ra sự quan tâm và thu hút rất nhiều khách hàng.

Sau 06 tháng hơp tác, tôi gặp khó khăn khi bị nhà cung cấp từ chối cung cấp hàng và liên tục nhận những phản hồi không tốt về các sản phẩm tôi phân phối; Điều đó đã thôi thúc tôi phải tìm con đường khác để giúp khách hàng của mình bằng cách cải tiến và nâng cấp chất lượng sản phẩm.

Năm 2014, công ty TNHH CDS được thành lập. Tôi đặt mua bản quyền thiết kế sản phẩm rửa xe máy tự động và quy tụ nhiều anh em kỹ sư giỏi, bắt đầu sản xuất những hệ thống rửa xe máy tự động phiên bản mới đầu tiên cung cấp ra thị trường. Với tinh thần sáng tạo không ngừng, tôi đã cùng anh em liên tục cải tiến sản phẩm đế mang đến những hệ thống tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh sản phẩm máy rửa xe máy tự động, chúng tôi còn thiết kế và sản xuất các thiết bị mới bao gồm: Hệ thống rửa ô tô bán tự động, Hệ thống rửa ô tô tự động có chổi, Máy hơi nước nóng, Máy giặt nón bảo hiểm và các thiết bị cơ khí khác.

Cùng với các sản phẩm thiết bị độc đáo được sản xuất, tôi không ngừng tìm tòi và thử nghiệm các chiến lược mới nhằm tạo ra các mô hình kinh doanh đầy hiệu quả cho các khách hàng; Chuỗi rửa & chăm sóc xe 5S được ra đời vào tháng 10/2016 với tầm nhìn nâng tầm ngành rửa xe của Việt Nam lên vị thế mới.

Tại chuỗi rửa và chăm sóc xe 5S, chúng tôi đã ứng dụng việc rửa xe bằng các thiết bị thông minh nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công; bên cạnh đó, các chiến lược về kinh doanh, marketing, chăm sóc khách hàng được chúng tôi cập nhật liên tục nhằm hiện thực hóa mô hình kinh doanh độc đáo và hiệu quả.

Với các công nghệ thông minh phụ trợ và với tinh thần “TIM NHIỆT TÌNH, PHỤC VỤ HẾT MÌNH”, Chuỗi rửa và chăm sóc xe 5S dần trở thành thương hiệu được yêu thích của các khách hàng và là nơi đào tạo ra nhiều ông chủ kinh doanh ngành rửa và chăm sóc xe cũng như các thợ chăm sóc xe tay nghề cao.

Cho đến nay các mô hình kinh doanh đa dạng của chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng và đầu tư. Các công ty về sản xuất và thương mại của tôi đang đứng đầu thị trường về ngành cung cấp thiết bị và dịch vụ chăm sóc xe.

Tôi được mệnh danh là VUA RỬA XE với tầm nhìn sẽ đưa công ty trở thành “Đơn vị tiên phong sử dụng TRÍ TUỆ & CÔNG NGHỆ VIỆT kiến tạo ra những MÔ HÌNH KINH DOANH độc đáo giúp người VIỆT làm GIÀU”. Tôi mong muốn mang mô hình làm giàu của người Việt Nam đi khắp THẾ GIỚI”.

Bên cạnh niềm đam mê về kinh doanh, tôi còn có đam mê và sở trường về viết sách. Tôi là tác giả của nhiều cuốn sách như Bí quyết kiếm tiền tỷ, Công thức bán hàng đỉnh cao, Thành công của tác giả sách… Năm 2018, công ty cổ phần Tác Giả Sách (TGS) ra đời với sứ mệnh giúp cho những doanh nhân người Việt và những con người tài năng của đất Việt viết nên những cuốn sách để đời; Đó là những bài học, những di sản đầy giá trị, có sức mạnh lan tỏa và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai của đất nước.

Tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nhân, diễn giả của Việt Nam viết sách như: Chủ tịch BNI Việt Nam – Hồ Quang Minh, Diễn giả Phạm Thành Long, Bình luận viên bóng đá Vũ Quang Huy, Diễn giả Nguyễn Hà Bằng, Ninh Gia Hạnh, Minh Adam, Đoàn Sơn Lâm, Đinh Văn Hiệp… và rất nhiều doanh nhân khác.

Một lần nữa tôi khát khao mang những cuốn sách đầy giá trị của người Việt đi khắp thế giới.

Nguyễn Trương Tuyến