Bạn đang kinh doanh bãi xe khách, xe bus mỗi ngày có hơn trăm xe cần rửa, tốn nhiều nhân công?

Bạn muốn giảm bớt các chi phí chi trả cho nhân sự rửa xe?

Bạn đang cần một công nghệ giúp việc rửa xe khách, xe bus trở nên đơn giản & hiệu quả?

Hoặc bạn đang ấp ủ một kế hoạch gia tăng các dịch vụ hỗ trợ cho các bến xe?

HỆ THỐNG RỬA XE KHÁCH TỰ ĐỘNG GO&GO LÀ GIẢI PHÁP SỐ 1 CHO BẠN

1. HỆ THỐNG RỬA XE KHÁCH TỰ ĐỘNG GO&GO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Được phát triển dựa trên yêu cầu làm sạch nhanh các phương tiện như xe bus, xe khách từ 29-52 chỗ. Hệ thống rửa xe bus, xe khách tự động GO&GO được trang bị 3 chổi chà chuyên dụng. Chổi có khả năng đánh bay mọi vết bùn đất trên thân xe nhưng đồng thời không làm tổn hại bề mặt sơn. Bên ngoài của hệ thống là khung thép chắc chắn được ghép nối vững chãi. Do đó hệ thống có thể hoạt động bình thường ở môi trường bên ngoài mà không cần mái che.

Toàn bộ khung thép trên được di chuyển trên 2 đường ray dẫn hướng dài 18 mét. Sau khi phương tiện di chuyển đến vị trí trung tâm của hệ thống, xe sẽ được làm sạch thông qua 2 quy trình là xả nước và phun bọt tuyết cộng với việc chà thân xe của 3 trụ chổi chà chuyên dụng.

Quy trình rửa xe chuẩn từ khi xe tiến vào đến khi kết thúc dao động từ 8 -10 phút tùy theo điều kiện bến bãi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA HỆ THỐNG RỬA XE KHÁCH TỰ ĐỘNG GO&GO

Kích thước khung máy (dài x rộng x cao): 2,400 x 4.500 x 5.000mm

• Diện tích lắp đặt (dài x rộng x cao): 18.000 × 6.000 × 6.000mm

• Kích thước xe áp dụng: 16 – 50 chỗ

• Số lượng chổi: 2 chổi đứng, 1 chổi trên nóc

• Chất liệu chổi: mút xốp

• Khung sườn: Sắt & Alu

• Thời gian rửa xe: ~ 5’ – 8′

• Thùng nước yêu cầu: ~ 5,000L

• Điện áp: 3 pha – 380V

• Tổng công suất: ~ 5Kw/h

• Lượng nước tiêu thụ: ~ 250L – 350L/xe

• Hóa chất rửa xe: tự động xả ra

• Hệ thống nước rửa: tự động theo từng loại xe

• Hệ thống tự động đếm xe rửa: có tích hợp sẵn

• Sản Xuất tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

3. NHỮNG LỢI THẾ CỦA HỆ THỐNG RỬA XE KHÁCH TỰ ĐỘNG GO&GO

Đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế: Hệ thống chuẩn của chúng tôi chuyên rửa cho các loại xe khách từ 29-50 chỗ với kích thước 10-12 m. Tuy nhiên tùy theo điều kiện đặc biệt của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi thiết kế hoặc thêm một số chức năng kèm theo để đáp ứng các nhu cầu khác nhau như: tăng thêm chiều dài để các phương tiện dài hơn, gắn thêm hệ thống thổi khô, thêm phần mềm đếm xe …

Rửa xe nhanh và tiện lợi hơn: Hệ thống rửa xe khách tự động của chúng tôi được trang bị đến 3 chổi lau chuyên dụng để đáp ứng cho việc rửa sạch các vết bẩn trên thân xe. Chổi lau có độ bền rất tốt, dễ dàng thay thế, không bám bẩn dầu nhớt. Ngoài ra chổi lau được lập trình để tự nhận biết kích thước xe để hoàn thiện quy trình rửa trong thời gian chỉ 5 phút.

Hệ thống khung sườn chắc chắn và bền bỉ: bộ phận khung thép bên trong của hệ thống được làm từ thép tốt cộng với các tấm Alu bao phủ bên ngoài. Với thiết kế như trên, hệ thống vẫn đảm bảo được sự chắc chắn, an toàn đồng thời vẫn không quá nặng, có thể sử dụng ngoài trời không cần hệ thống mái che mà vẫn đảm bảo hoạt động bình thường.

Giá cả tốt, cơ chế bảo hành bảo trì tốt: đây là sản phẩm sản xuất hoàn toàn nội địa với trí tuệ và công nghệ made in Việt Nam nên giá thành sẽ rất cạnh tranh so với nhiều hệ thống phải nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời vì là hệ thống được sản xuất 100% tại Việt Nam, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo hành, bảo trì của chúng tôi. Mọi thắc mắc về kĩ thuật cũng như các hỏng hóc thường có, các linh kiện thay thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có nhu cầu. Điều kiện này các nhà nhập khẩu hay đơn vị cung cấp từ nước ngoài luôn bị động do phải nhập phụ tùng rất lâu mới có hàng về. 

Rửa được đa dạng các chủng loại xe: xe tiêu chuẩn để rửa cho hệ thống tự động Go&Go là từ 29-50 chỗ, do vậy đối tượng khách hàng của bạn se là gần như tất cả các phương tiện thường xuyên ra vào bến xe, cộng với việc luôn giữ hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt người dùng, các nhà xe luôn muốn phương tiện của mình phải thật sạch nên dịch vụ của bạn luôn sẽ đắt như tôm tươi, việc làm không hết.

Giảm thiểu nhân công và sức lực: một trạm bến xe thường cắt cử khá nhiều nhân sự chỉ để phục vụ mục đích rửa xe, thông thường cần từ 7 – 15 nhân công, nhưng đối với hệ thống này bạn chỉ cần 1-2 nhân công là có thể hoạt động trong nhiêu giờ liền bất kể nắng mưa.

Đặc biệt với đặc thù các phương tiện xe khách có chiều dài từ 10-12m rất dài khiến cho công đoạn rửa xe này thật sự rất vất vả, nếu có trời mưa thì hầu như mọi việc đều dừng lại, với hệ thống rửa xe tự động bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề này.

Nhân công chỉ cần đảm nhiệm lau rửa mặt kính phía trước vì thông thường hệ thống sẽ bỏ qua phần này vì bị vướng 2 chiếc kính chiếu hậu, do vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí tiền lương. Đồng thời với việc có thể rửa liên tục trong nhiều giờ, bạn có thể làm dịch vụ rửa xe này liên tục 24/7 mà không quan ngại vấn đề thiếu thốn nhân sự.

4. ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ HỆ THỐNG RỬA XE KHÁCH TỰ ĐỘNG GO&GO

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

5. VẤN ĐỀ ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG

Thời gian đặt hàng, lắp đặt & chuyển giao công nghệ thông thường khoảng 30-60 ngày đối với hệ thống rửa xe khách tự động GO&GO. Tuy nhiên hãy gọi ngay cho chúng tôi để kiểm tra hàng có sẵn và thông báo lịch giao hàng sớm nhất.

Khi hàng được giao đến nơi thì công đoạn lắp đặt có thể kéo dài từ 3-5 ngày.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng mọi việc liên quan đến việc chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành, khắc phục các tình huống phát sinh. Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn.

6. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CỦA HỆ THỐNG RỬA XE KHÁCH TỰ ĐỘNG GO&GO

Bảo hành: Hệ thống được bảo hành trong thời gian 1 năm, trong thời gian bảo hành ngoài những phụ tùng tiêu hao thì những vấn đề liên quan tới máy móc, thiết bị sẽ được chúng tôi bảo hành chu đáo.

Đối với các khách hàng ở TPHCM & các tỉnh lân cận thì định kỳ sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống bảo trì & tư vấn cho quý khách hàng các bước giúp cho việc vận hành & hoạt động của quý khách được tối ưu. Còn các tỉnh ở xa thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng có thể tự làm được để hoàn toàn chủ động.

Sau thời hạn bảo hành, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ gói bảo trì có phí để quý khách hàng yên tâm sử dụng hệ thống này, những nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn ở bên và chăm sóc các yếu tố về kĩ thuật cho quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

7. BẠN CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI ĐẶT MUA MÁY?

Xác định khu vực có thể lắp đặt hệ thống trong bãi xe.

Xác định số lượng xe cần rửa mỗi ngày.

Gọi điện ngay đến số 0913 111 557 để được tư vấn chi tiết về việc đầu tư sao cho tối ưu nhất với nhu cầu của bạn.

TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

SẢN XUẤT CÁC HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG

MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM – MÁY HƠI NƯỚC NÓNG – CÁC THIẾT BỊ RỬA XE

HOTLINE: 0913 111 557 – 0988.151.353

Địa chỉ: 21 Đại lộ 3, Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

Website: www.RuaXeTuDong.com.vn