1. VÌ SAO NÊN TRANG BỊ CẦU NÂNG RỬA Ô TÔ?

Thỉnh thoảng khi đi rửa xe bạn thấy có những cửa hàng vẫn dùng bệ xi măng để rửa xe cho khách. Tuy nhiên nhu cầu của khách hàng ngày một nâng cao, việc đưa xe lên bệ xi măng là một việc khó khăn đặc biệt đối với chị em phụ nữ, và một số xe đã bị rơi xuống bệ xi măng dẫn đến chủ tiệm rửa xe phải đền xe cho khách.

Mặt khác với những xe đắt tiền, việc đảm bảo an toàn cho xe của khách là một yêu cầu bắt buộc. Xe được đặt cố định trên cầu nâng ở vị trí an toàn rồi sau đó mới được nâng lên để rửa sạch các bộ phận ở bên dưới gầm xe cũng như làm các dịch vụ cao cấp như phủ gầm chống gỉ, chống ồn

Go&Go cung cấp cầu nâng đạt chuẩn 8ly, nâng xe 4-16 chỗ, trọng tải lên đến 4 tấn. Go&Go là đơn vị duy nhất trong ngành rửa xe đạt chuẩn ISO 9001:2015.

2. CÁC LOẠI CẦU NÂNG RỬA Ô TÔ HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cầu nâng chính:

Cầu nâng nổi: loại này rất phổ biến trên thị trường. Cầu nâng nổi được đặt ở phía trên mặt đất, phù hợp với những mặt bằng có diện tích rộng, thoải mái để cầu nâng có thể xoay tròn và xe ra vào thoải mái, linh động.

Cầu nâng âm: cầu nâng này phù hợp với những diện tích nhỏ gọn không có nhiều diện tích, tuy nhiên việc thi công cầu nâng âm thì tốn kém chi phí và phức tạp hơn so với cầu nâng nổi.

3. CẦU NÂNG MỘT TRỤ RỬA Ô TÔ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Cầu nâng 1 trụ rửa xe hoạt động dựa theo nguyên tắc dầu thủy lực được ép vào pittong, cầu nâng được nâng lên từ từ, nếu có trục trặc xảy ra thì lượng dầu cũng được từ từ thoát ra ngoài nên tính an toàn rất cao và chưa hề có trường hợp xe bị rơi xuống đột ngột. Chính vì vậy tất cả các loại xe đắt tiền đều có thể sử dụng trên cầu nâng 1 trụ này.

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

4. CÁCH CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA Ô TÔ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cầu nâng, bạn có thể lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

Kinh nghiệm lắp đặt: hãy xem những đơn vị đó đã lắp đặt cho những cửa hàng rửa xe như thế nào? Tính năng an toàn của cầu nâng họ lắp đặt có cao không? Những tiêu chí an toàn họ đặt ra… Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một vài cầu nâng sau khi được lắp đặt xong thì mới xảy ra những vấn đề như: dầu thủy lực bị chảy ra ngoài hoặc sau khi lắp đặt, cầu nâng không cân bằng làm cho việc sử dụng lâu dài bị ảnh hưởng. Một số trường hợp khác, sau một thời gian đi vào sử dụng, cầu nâng bị lún nên rất nguy hiểm… Đây là một số lỗi thường gặp của một số đơn vị thi công cầu nâng chưa có kinh nghiệm.

Bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng: Thỉnh thoảng trong quá trình sử dụng, cầu nâng có thể gặp những trực trặc thì cách xử lý của nhà sản xuất như thế nào, đơn vị lắp đặt thiết bị có cam kết gì với khách hàng, dịch vụ bảo hành bảo trì có nhanh không… chính là những vấn đề mà bạn cần quan tâm và tìm hiểu kĩ trước khi đầu tư.

Yếu tố vô cùng quan trọng nhất để chọn đơn vị thi công đó là họ có tư vấn chiến lược kinh doanh tiệm rửa xe cho bạn hay không? Hiện nay có rất nhiều cửa hàng rửa xe, bên cạnh những cửa hàng thành công thì có rất nhiều những cửa hàng thất bại. Vậy tại sao lại có điều này? Điều này phụ thuộc vào chiến lược và bí quyết kinh doanh của từng đơn vị, riêng Go&Go luôn hỗ trợ khách hàng cách thức kinh doanh từ thiết bị để nhanh thu hồi vốn, doanh thu đều đặn và có lợi nhuận cao.

5. ĐỘ BỀN CỦA CẦU NÂNG 1 TRỤ GO&GO?

Độ bền của cầu nâng 1 trụ phụ thuộc nhiều vào yếu tố, trong đó chất lượng gia công cơ khí, chất lượng của pittông dầu thủy lực là những điểm cần chú ý trước tiên. Ngoài ra một yếu tố vô cùng quan trọng đó là kinh nghiệm của đơn vị thi công cầu nâng.

Khảo sát thực tế những cầu nâng một trụ mà chúng tôi lắp đặt trong khoảng từ 3 cho tới 5 năm thì hiện nay chúng vẫn đang trong tình trạng sử dụng tốt. Điều này chứng minh chất lượng cầu nâng một trụ của Go&Go sau một thời gian dài sử dụng.

6. SAU KHI LẮP ĐẶT, CÓ DI CHUYỂN CẦU NÂNG 1 TRỤ GO&GO ĐẾN NƠI KHÁC ĐƯỢC KHÔNG?

Cầu nâng 1 trụ Go&Go có thể di chuyển sang mặt bằng khác khi bạn có nhu cầu thay đổi địa điểm kinh doanh. Nếu bạn cần hỗ trợ về vấn đề này, Go&Go sẽ có giải pháp để di dời cầu nâng một trụ của bạn đến vị trí mới, tất nhiên là việc này phải tốn một ít kinh phí. Chi phí này ở mức hợp lý.

7. TẢI TRỌNG CƠ BẢN CỦA CẦU NÂNG 1 TRỤ GO&GO LÀ BAO NHIÊU?

Cầu nâng 1 trụ phù hợp với hầu hết tất cả các loại xe du lịch từ 4 đến 16 chỗ. Với tải trọng lên đến 4 tấn nên hầu hết các loại xe du lịch và xe tải nhỏ đều có thể được nâng lên dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản xuất và lắp đặt Việt Nam
Tải trọng nâng 4,0 tấn
Chiều ngang 2,1m
Chiều dài 4,5 – 5m
Diện tích lắp đặt 4m x 6m
Diện tích cầu nâng xoay tròn 6m x 6m
Chuyên dùng cho xe 4 đến 16 chỗ
Đường kính ty bên ngoài 325 mm
Đường kính ty trong 270 mm
Chiều cao nâng 1,5m
Dung tích dầu 150 Lit
Nguyên lý hoạt động Khí nén dầu thủy lực

8. DIỆN TÍCH LẮP ĐẶT CẦU NÂNG 1 TRỤ GO&GO

Diện tích thông thường để có thể lắp đặt cầu nâng:

Chiều ngang tối thiểu là 4m

Chiều dài tối thiểu là 6m

Nếu muốn quay đầu xe thì diện tích lắp đặt cần tối thiểu là 6 mét chiều ngang và 6 mét chiều dài. Với diện tích rộng, cầu nâng sẽ dễ dàng quay đầu và các loại xe có thể dễ dàng ra khỏi tiệm rửa xe một cách nhanh nhất.

9. CẦU NÂNG 1 TRỤ GO&GO ĐƯỢC BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi khách hàng lắp đặt cầu nâng 1 trụ, Go&Go sẽ bảo hành tiben trong thời hạn 24 tháng, các thiết bị còn lại được bảo hành 12 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành nếu có trục trặc phát sinh được xác định là do lỗi của nhà sản xuất, Go&Go sẽ bảo trì bảo hành hoàn toàn miễn phí.

10. CHỦ ĐẦU TƯ NÊN CHUẨN BỊ GÌ KHI LẮP ĐẶT CẦU NÂNG 1 TRỤ GO&GO?

Muốn lắp đặt cầu nâng 1 trụ, trước tiên cần: mặt bằng để kinh doanh. Chủ đầu tư cần đào hố theo kích thước chúng tôi cung cấp để chôn trụ nâng.

Ngoài ra khi thi công, chủ đầu tư cần chuẩn bị các vật liệu xây dựng như: cát, sỏi, xi măng và người trộn bê tông. Để cầu nâng hoạt động được, bạn cần trang bị máy nén khí.

Mặt khác, để cửa hàng rửa xe hoạt động hiệu quả, chủ đầu tư có thể trang bị các thiết bị khác để phục vụ cho việc rửa & chăm sóc xe như: máy xịt áp lực cao, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy rửa xe hơi nước nóng, hóa chất tẩy rửa, khăn lau chất lượng cao… Những thiết bị này chủ đầu tư có thể tự mua hoặc chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng trọn gói.

11. GIÁ THÀNH CỦA CẦU NÂNG 1 TRỤ GO&GO LÀ BAO NHIÊU?

Nếu các bạn quan tâm đến giá thành lắp đặt có thể để lại SĐT và thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

12. THÔNG TIN ĐẶT HÀNG VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT CẦU NÂNG RỬA Ô TÔ

Thời gian để đặt hàng đối với cầu nâng 1 trụ là 20-30 ngày sau khi ký hợp đồng và nhận thanh toán.

Trong thời gian 20-30 ngày chúng tôi sẽ đưa cầu nâng xuống để thi công lắp đặt, thời gian thi công có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào điều kiện chuẩn bị mặt bằng tại hiện trường.

13. BÍ QUYẾT KINH DOANH TIỆM RỬA XE Ô TÔ & DETAILING

Tại sao có những cửa hàng thành công? Tại sao có rất nhiều cửa hàng gặp thất bại? Khi kinh doanh hệ thống rửa xe cần 3 yếu tố quan trọng nhất:

Làm thế nào khách hàng biết đến bạn?

Làm thế nào khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều lần?

Làm thế nào để khách hàng giới thiệu những người thân và bạn bè đến sử dụng dịch vụ của bạn?

Với kinh nghiệm lắp đặt rất nhiều trạm rửa xe, chúng tôi sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm và bí quyết này cho bạn. Hãy điền thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH

Your Name (required)

Your Email (required)

Subject

Your Message

BẠN CẦN LÀM GÌ LÚC NÀY?

Chắc hẳn bạn đã có sự quan tâm nhất định về những thiết bị do chúng tôi cung cấp. Có thể bạn còn phân vân: Liệu rằng đầu tư rửa xe có hiệu quả hay không? Bao lâu thì thu hồi vốn… rất nhiều vấn đề. Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạn hành động để làm giàu, ngành này có tiềm năng vô cùng lớn.

Chỉ có hành động mới mang lại kết quả. Bạn muốn có những kết quả chưa từng có thì hãy làm những việc bạn chưa từng làm.

  • Hãy chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh và bạn đang ấp ủ, hãy viết nó ra vì chỉ có viết ra thì bạn mới hành động.
  • Gọi ngay cho chuyên gia GO&GO vào số máy 0913 111 557 để được mời cafe và giải đáp thắc mắc, nhận phương án đầu tư kinh doanh ngành rửa xe an toàn, hiệu quả.
  • Và điều cuối cùng, rất quan trọng => Chuẩn bị vốn đầu tư để đặt hàng ngay vì cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt.

Đừng ngần ngại, bạn cứ đến và cảm nhận, đầu tư hay không là do bạn quyết định.

————————————————-

TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

SẢN XUẤT CÁC THIẾT BỊ MỞ TIỆM RỬA XE TỰ ĐỘNG & THỦ CÔNG

MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM – MÁY HƠI NƯỚC NÓNG – CÁC THIẾT BỊ RỬA XE

0913 111 557 – 0988 151 353

Địa chỉ: 21 Đại Lộ 3, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp Thủ Đức, Tp.HCM

Website: www.RuaXeTuDong.com.vn