HỆ THỐNG RỬA XE Ô TÔ TỰ ĐỘNG GO&GO CÓ BỀN KHÔNG?

Độ bền của các thiết bị máy móc điện tử không thể chỉ đo bằng thời gian. Bởi, máy có hoạt động lâu dài còn dựa vào nhiều yếu tố khác như: thời tiết, nơi đặt để và cách người dùng sử dụng. Vì thế, chúng tôi sẽ không cho khách hàng một con số cụ thể nào về thời gian sử dụng hệ thống rửa xe ô tô tự động. Hôm nay, Go&Go – thương hiệu máy rửa xe ô tô tự động số 1 Việt Nam sẽ chia sẻ cho khách hàng một vài thông tin hữu ích để lựa chọn một hệ thống rửa xe ô tô tự động tốt và cách để giữ máy móc trong máy vận hành lâu dài. 

  • Nơi đặt để máy rửa xe ô tô tự động để máy vận hành bền lâu

Có ba môi trường khiến cho những thiết bị máy móc dễ hư hỏng là nơi ẩm ướt, nắng rang, và nhiều bụi bặm.

Thứ nhất, khi đặt máy rửa xe tự động nơi ẩm ướt, mưa gió hay tạc vào, trong mưa có một lượng axit nhất định. Hệ thống rửa xe ô tô tự động sẽ nhanh chóng gỉ sét nếu phải thường xuyên tiếp xúc với nước mưa. Máy sẽ không giữ được độ bền theo thời gian.

Thứ hai, môi trường nắng nóng ảnh hưởng đến thiết bị bên trong máy. Bạn hãy nghĩ đơn giản như chiếc quạt nhà mình, động cơ chạy trong thời gian dài sẽ nóng dần lên và nguy cơ nổ cao. Huống chi đặt máy nơi nắng chiếu vào vừa giảm hiệu quả hoạt động của máy vừa khiến khách hàng đến rửa xe không hài lòng.

Thứ ba, nguyên nhân chủ yếu nhưng ít người để ý là bui bặm. Nhiều nhà đầu tư mua hệ thống rửa xe ô tô tự động nhưng không dành nhiều thời gian vệ sinh máy, lau chùi bên ngoài. Theo thời gian, những vết bụi bám kết dính với nhau, như ung thư di căn, khiến máy rửa xe ô tô tự động hay hư hỏng bất thường. 

Vì thế, không chỉ đặt máy ở những nơi thoáng, mát mà còn nên thường xuyên lau chùi máy rửa xe ô tô tự động. Hệ thống rửa xe ô tô của bạn sẽ được vận hành lâu bền mà còn luôn mới mẻ trong mắt khách hàng.

  • Tìm nguồn cung cấp thiết bị bảo dưỡng máy rửa xe tự động

Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của máy rửa xe ô tô tự động Go&Go. Vì hệ thống rửa xe ô tô tự động này được chế tạo và sản xuất tại Việt Nam. Những thiết bị máy móc, phụ tùng thay thế sẽ được cung cấp chính hãng, chất lượng tốt.

Không những thế, khách hàng của Go&Go sẽ được bảo dưỡng máy bằng chính những bàn tay lành nghề của thợ kĩ thuật chuyên nghiệp. Những người đã cày công nghiên cứu, cải thiện hệ thống rửa xe ô tô tự động Go&Go đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

  • Chế độ bảo hành, bảo trì của máy rửa xe ô tô tự động Go&Go

Trải qua những năm tháng khó khăn, kiên trì cuối cùng Go&Go cũng thành công khi thực hiện được khao khát, ước mơ mang chính thương hiệu của người Việt Nam để hội nhập, cạnh tranh trên thị trường quốc tế. 

Chúng tôi không chỉ có mục đích sản xuất máy để kiếm tiền, mà Go&Go thật tâm mong được chung tay, góp sức nâng cao trí tuệ, công nghệ Việt Nam. Vì thế, Go&Go cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng với 12 tháng bảo hành, bảo trì trọn đời. 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến hệ thống rửa xe ô tô tự động vui lòng liên hệ đến:

HOTLINE

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts