5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG TRƯỚC KHI KINH DOANH

Người Việt Nam thường có xu hướng sính ngoại. Vì thế khi mua bất kì sản phẩm nào, họ thường đánh đồng quan điểm rằng hàng ngoại, giá cao là chắc chắn tốt. Tuy nhiên, đó không phải là những tiêu chí quan trọng để đánh giá một máy rửa xe tự động. Khách hàng nào mua máy chỉ dựa vào giá cả và nơi xuất xứ thì rủi ro kinh doanh gặp thất bại khá cao. Vì thế, hôm nay chúng tôi bật mí cho khách hàng 5 tiêu chí đánh giá hệ thống rửa xe tự động để kinh doanh hiệu quả.

  • Xác đinh mô hình kinh doanh phù hợp

Với số vốn bạn có và nguồn nhân lực bạn sở hữu sẽ phù hợp với từng loại mô hình khác nhau. Có rất nhiều mô hình máy rửa xe trên thị trường như: máy rửa xe máy tự động, máy rửa xe ô tô tự động, máy rửa xe bằng hơi nước nóng,…

Nếu cân nhắc kĩ, khoanh vùng giới hạn khả năng mua và có những tính toán thông minh. Khách hàng sẽ nắm chắc sự thành công ngay từ những bước chạy đà. 

Tuy nhiên, không phải ai kinh doanh hệ thống rửa xe máy tự động cũng là một nhà kinh tế giỏi. Việc xác định được nhu cầu mua máy cần phải có sự giúp đỡ của những nhà đầu tư có kinh nghiệm. 

Đừng quá lo lắng! Go&Go – thương hiệu máy rửa xe tự động số 1 Việt Nam thấu hiểu tâm lí khách hàng. Go&Go hình thành một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế. Họ theo giỏi và tích lũy lại những kinh nghiệm của các nhà đầu tự đi trước, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội học hỏi, giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn trong việc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

  • Thiết bị máy móc và công suất máy rửa xe tự động

Thiết bị máy móc phải đảm bảo là hàng chính hãng, nếu không hệ thống rửa xe tự động sẽ không vận hành hết tối đa công suất có được. Bên cạnh đó, trước khi mua máy cần xác định rõ ràng nơi cung cấp linh kiện, phụ tùng khi máy gặp vấn đề. Tránh trường hợp thiếu phụ tùng thay thế trong nước, phải nhập khẩu vừa tốn tiền vừa lãng phí thời gian.

Máy rửa xe tự động phải có công suất lớn để đảm bảo rửa xe nhanh, sạch, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Rửa nhanh, sạch, tiện lợi chỉ với 2,5 phút là con số mà hệ thống rửa xe tự động Go&Go làm được. Đặc biệt hơn, máy rửa xe tự động Go&Go được sản xuất trong nước nên việc cung cấp thiết bị phù tùng chính hãng rất dễ dàng mà giá cả lại hợp lí.

  • Những thiết bị hiện đại được lắp đặt thêm

Mỗi thương hiệu máy rửa xe tự động có những thiết bị máy móc khác nhau. Nếu khách hàng lựa chọn Go&Go thì hệ thống rửa xe tự động có lắp đặt thiết bị đếm xe tự động. Chỉ với một vài thao tác bấm nút, chiếc máy rửa xe tự động sẽ vừa rửa xe vừa thống kê được số lượng rửa, cùng lượng nước được dùng. Vì thế, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc vận hành hệ thống rửa xe tự động hay quản lí nhân công.

  • Vị trí đặt máy rửa xe tự động

Máy rửa xe tự động muốn thu hút được khách hàng thì tất nhiên phải đặt ở những nơi đông người, khu trung tâm, gần trạm xăng,… Bên cạnh đó, vì rửa xe nên đường đi cũng phải dễ dàng, thuận lợi cho xe vào ra, tránh đường 1 chiều và tại các khúc cua khó tấp vào. 

Nơi đặt để kinh doanh hệ thống rửa xe tự động phải ít sự cạnh tranh và thoáng mát, có chỗ để xe. 

  • Chế độ bảo hành, bảo trì

Thông thường, mua máy rửa xe tự động hay thiết bị máy móc nào thì chỉ có một tờ giấy bảo hành 6 tháng hay 1 năm. Vì quá quen thuộc, nên khách hàng mua máy rửa xe tự động thường khá thờ ơ về chế độ bảo hành, bảo trì. Tuy nhiên, đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể thu hồi vốn, tạo lợi nhuận về lâu dài. 

Để giúp khách hàng tối ưu hóa bộ máy hoạt động của hệ thống rửa xe tự động, Go&Go đã có chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời. Sẳn sàng đồng hành, chia sẻ những khó khăn cùng khách hàng trên chặng đường kinh doanh.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts