Cách nhận biết cầu nâng 1 trụ rửa xe chất lượng, giá tốt

Đối với những ai sắp kinh doanh tiệm rửa và chăm sóc xe ô tô thì có lẽ cầu nâng 1 trụ rửa xe đang là mối quan tâm hàng đầu. Giữa hàng loạt loại cầu nâng đang có mặt trên thị trường thì việc lựa chọn được 1 chiếc cầu nâng chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vậy các chuyên gia thường đánh giá 1 chiếc cầu nâng đạt chuẩn như thế nào? Trong bài viết này, Go&Go sẽ chia sẻ tất tần tật cho mọi người rõ hơn.

Đầu tiên, giới chuyên môn thường đánh giá 1 chiếc cầu nâng đạt chuẩn thông qua việc kiểm tra tính năng an toàn. Vì hoạt động theo nguyên tắc khi nén thủy lực nên cầu nâng thủy lực được cho là an toàn khi không có hiện tượng rò rỉ dầu, khí nén khi nâng ô tô. Trong vấn đề này, cầu nâng Go&Go được đánh giá cao khi có quá trình nâng – hạ xe diễn ra nhẹ nhàng, lượng dầu thủy lực luôn trong trạng thái ổn định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe. Tính đến nay, cầu nâng rửa xe Go&Go chưa từng xảy ra bất kì sự cố rơi vỡ ô tô nào.

Bên cạnh đó, một chiếc cầu nâng rửa xe chỉ thực sự chất lượng khi có khả năng hoạt động bền bỉ. Theo như phản hồi của người dùng và giới chuyên môn thì cầu nâng 1 trụ Go&Go là 1 trong những loại cầu nâng có độ bền cao nhất trên thị trường hiện nay. Do được thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam nên cầu nâng 1 trụ rửa xe của Go&Go có khả năng hoạt động tốt, phù hợp với đặc điểm địa hình và môi trường của mọi tỉnh thành trong nước. Trong tất cả các tiệm rửa xe mà Go&Go đã lắp đặt, cầu nâng thủy lực vẫn hoạt động hiệu quả, ít phát sinh các sự cố hư hỏng dù đã được lắp đặt cách đây từ 5 – 7 năm.

Sự hoàn hảo của 1 chiếc cầu nâng thủy lực không chỉ dừng lại ở tính năng an toàn và độ bền mà còn phụ thuộc vào giá cả cùng chính sách hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Nhìn chung, trên thị trường hiện nay có 2 hình thức phân phối cầu nâng: 1 là nhập khẩu từ nước ngoài về, 2 là sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam. Sản phẩm ngoại có ưu điểm là chất lượng tốt nhưng lại có giá cao do mất chi phí thuế và vận chuyển lại không được trực tiếp nhà sản xuất hướng dẫn vận hành. Có lẽ vì thế mà cầu nâng Go&Go “thắng thế” tại thị trường trong nước khi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và giới chuyên môn đánh giá cao. Với lợi thế sản phẩm được sản xuất trong nước, cầu nâng 1 trụ rửa xe của Go&Go có mức giá phải chăng kèm theo đó là chính sách đào tạo chiến lược kinh doanh “đắt giá” của Go&Go. Sản phẩm cầu nâng của Go&Go đã được công nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015.

Nếu bạn muốn sở hữu cầu nâng rửa ô tô với chất lượng tốt nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn thì hãy liên hệ với Go&Go!

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


Related Posts