Mở tiệm rửa xe

Tôi Là Kỹ Sư Sản Xuất Hệ Thống Rửa Xe Tự Động

Đã bao giờ đi trên đường, bạn bị thu hút bởi những tiệm rửa xe tự động chuyên nghiệp, hiện đại? Đã bao giờ trải nghiệm thử dịch vụ rửa xe tự động và trầm trồ khi chỉ mất chưa đầy 7 phút đã nhận lại chiếc ô tô láng bóng? 

Máy rửa ô tô tự động – 7′ một xe

Rất nhiều khách hàng tò mò hỏi chúng tôi làm sao để làm nên một thiết bị ứng dụng công nghệ rửa xe hàng đầu, được khách hàng trong nước ưa chuộng và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Hôm nay, tôi, một kỹ sư sản xuất hệ thống rửa xe tự động Go&Go sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi đó. 

Máy rửa xe tự động GO&GO xuất khẩu ra nước ngoài

Trong suốt 5 năm qua, tôi và các anh em tại xưởng sản xuất Go&Go đã sản xuất, lắp đặt hơn 300 hệ thống rửa ô tô tự động, hệ thống rửa xe máy tự động được lắp đặt ở Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. 

Công việc hàng ngày của một kỹ sư như tôi tại xưởng là cũng với đội R&D nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới. Chúng tôi luôn tâm huyết làm sao cho ra đời những thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến với chi phí thấp nhất để có nhiều khách hàng được tiếp cận nó. Với những sản phẩm đã có chỗ đứng, chúng tôi không ngừng cải tiến để đạt đến sự hoàn thiện cao nhất. 

Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của GO&GO

Không chỉ cần khả năng sáng tạo, công việc của chúng tôi còn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Mỗi một con ốc đều phải chính xác đến từng nanomet. Mỗi một chi tiết đều cần sự cẩn thận, tỉ mỉ tuyệt đối. Khâu chế tạo, gia công cơ khí là khâu quyết định chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Vì thế, chỉ cần có sai sót nhỏ, mọi thứ đều phải bỏ đi làm lại. 

Sau khi đã lắp ráp thành công, sản phẩm phải trải qua nhiều lần thử nghiệm trước khi đến tay khách hàng. Đây là quá trình làm việc cao độ và đầy căng thẳng của các anh em trong đội ngũ. 

Hệ thống rửa xe tự động của chúng tôi hỗ trợ lắp đặt trên toàn thế giới, bao gồm nhiều loại sản phẩm như Máy rửa xe máy tự động, Máy rửa ô tô tự động, Máy rửa xe khách tự động, Máy rửa xe bus tự động, Máy rửa xe tải tự động, Máy rửa xe rác tự động… Kích thước sản phẩm lớn chính là khó khăn lớn nhất trong khâu này. Có những lần, chúng tôi phải họp lại, nghiên cứu cách thu gọn các chi tiết để đáp ứng yêu cầu của đơn vị vận chuyển, thay đổi sản phẩm cho phù hợp với địa hình hay nhu cầu địa phương. Điển hình là những lần lắp đặt xa, các hệ thống xuất khẩu.

Mỗi sản phẩm đối với chúng tôi như một đứa con tinh thần. Vì thế, khi có sự cố về kỹ thuật, dù đường sá xa xôi chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi xem xét và hướng dẫn khách hàng khắc phục. 

Dù công việc có phần khó khăn và áp lực, nhưng tôi vẫn rất đam mê với nó. Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi ngày thức dậy, tôi cảm thấy mình đang sống có ý nghĩa. Tôi và đồng nghiệp của mình luôn không ngừng cống hiến để thương hiệu máy rửa xe tự động GO&GO ngày càng vươn xa hơn nữa. 

——————•••——————

CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE, GIẶT MŨ BẢO HIỂM TỰ ĐỘNG

TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📞Hotline:
Miền Bắc: 0913 111 557
Miền Trung: 0902 523 557
Miền Nam: 0913 350 550
🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/
📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

Related Posts