Tiềm Năng Kinh Doanh Mô Hình Rửa Xe Tự Động

Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S ứng dụng máy rửa xe tự động Go&Go, quy trình khoa học giúp duy trì tăng trưởng.

Ông Nguyễn Trương Tuyến, CEO kiêm nhà sáng lập Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S cho biết trạm hoạt động từ 7h sáng đến 19h hàng ngày. Cơ sở tại quận 2, TP HCM mới đi vào hoạt động từ tháng 9/2019, trung bình mỗi ngày trước cách ly xã hội, trạm 5S có hơn 50 khách hàng đến rửa và chăm sóc xe, doanh thu từ 20-30 triệu đồng.

Nhân viên tại 5S làm việc từ trước 7h sáng.

Nhân viên tại 5S làm việc từ trước 7h sáng.

Để thuận tiện cho chủ xe, không gian của 5S có một quầy cafe để khách hàng ngồi chờ. Khách hàng có thể quan sát xe đang được chăm sóc như thế nào .

Khách hàng ngồi ở phòng cafe phía sau lớp kính cường lực để tiện theo dõi xe.

Khách hàng ngồi ở phòng cafe phía sau lớp kính cường lực để tiện theo dõi xe.

Ông Tuyến cho biết, sau khi giãn cách xã hội gỡ bỏ, lượng khách đến 5S gia tăng đều trở lại. “Kinh doanh sẽ không tránh khỏi những rủi ro, tuy nhiên nếu linh hoạt điều chỉnh chiến lược thì vẫn có cơ hội. 5S không bị ảnh hưởng nhiều bởi Covid-19 là bởi ngoài các dịch vụ rửa xe còn thêm nhiều dịch vụ hữu ích khác như: diệt khuẩn nội thất, bảo trì định kỳ, đồng sơn, bảo hiểm ô tô dài hạn… Những dịch vụ gia tăng này giúp doanh thu ổn định và khách hàng quay trở lại”, ông cho biết.

Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S là mô hình nhượng quyền chuỗi thương hiệu. Đối tác không cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực, chỉ cần nhượng quyền hoặc mua thiết bị, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ thiết kế mặt bằng, bố trí khu vực hợp lý, ngoài dạy nghề, hướng dẫn chi tiết… Đối tác còn được chuyển giao công thức kinh doanh, cách thu hút và chăm sóc khách hàng, chiến lược để gia tăng doanh thu, lợi nhuận. Các thiết bị máy móc do chính Go&Go nghiên cứu và chế tạo, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, do đó đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì.

Với hình thức nhượng quyền chuỗi thương hiệu, ông Tuyến nhận định đây là thời điểm tìm được mặt bằng tốt cho việc kinh doanh khi không ít doanh nghiệp, cửa hàng sang nhượng vì kinh doanh thua lỗ sau dịch.

Khu vực rửa xe và làm dịch vụ tại 5S.

Khu vực rửa xe và làm dịch vụ tại 5S.

Tính đến đầu năm 2020, thương hiệu Go&Go có hơn 300 khách hàng trên khắp cả nước lắp đặt và kinh doanh hệ thống rửa xe tự động (bao gồm cả xe máy và ôtô), riêng thương hiệu Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S đã được nhượng quyền tại gần 10 tỉnh, thành.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


 

Related Posts