So Sánh Chi Tiết Các Loại Máy Rửa Xe Của GO&GO

Hiện nay, máy rửa xe đa dạng không chỉ về thương hiệu mà còn có nhiều loại hình khác nhau như: máy rửa xe máy tự động, máy rửa ô tô tự động, máy rửa xe bằng hơi nước nóng,…Tùy thuộc vào khả năng và mong muốn của bản thân mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một mô hình phù hợp nhất. Tuy nhiên, đa phần các nhà đầu tư chưa hiểu rõ cả ba loại hình máy rửa xe này. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một bài đánh giá, so sánh chi tiết các loại máy rửa xe của Go&Go.

  • Máy rửa xe máy tự động Go&Go

Máy rửa xe máy tự động là loại hình máy rửa xe mini mà nhiều nhà đầu tư tìm kiếm nhất. Bởi, Việt Nam là đất nước có lượng xe máy được sử dụng đứng thứ hai thế giới. Nên kinh doanh mô hình này là một lợi thế cho các nhà đầu tư vì đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu của thị trường. Song, một rào cản lớn khi quyết định đầu tư là tính cạnh tranh khá cao.

Hiện nay, máy rửa xe máy tự động Go&Go đã có mặt trên một số tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Máy rửa xe máy tự động Go&Go đúng với tên gọi của nó, công dụng là rửa xe máy nhanh, sạch chỉ với 3 phút/chiếc. Với sự hỗ trợ của vòi phun nước áp lực cao được lắp đặt thông minh tập trung tại những nơi xe dễ bị bám bẩn. Máy rửa xe này sẽ giúp cho xe của khách hàng được thay một màu áo mới, bóng đẹp hơn, đẹp đẽ hơn. 

Ngoài ra, hệ thống chổi chà đảo chiều liên tục, xoay mạnh, mượt góp phần lớn đẩy lùi mọi bụi bẩn, dầu mỡ đóng cục.

  • Máy rửa xe ô tô tự động Go&Go

Máy rửa xe ô tô tự động là loại hình phổ biến ở các nước phương Tây và nước Á có nền công nghiệp vượt trội như Hàn, Nhật,…khá lâu rồi. Ngày nay, vì nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt tăng lên. Bên cạnh đó, chủ sở hữu những chiếc ô tô cũng là những người đã có thành công nhất định và thời gian đối với họ là vô giá. Vì thế, tiết kiệm thời gian là nhu cầu mà họ cần nhất. Máy rửa ô tô tự động Go&Go sẳn sàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư đang hướng đến một mô hình kinh doanh lớn hơn.

Loại máy rửa xe mini này cũng có lắp đặt đến hơn 40 vòi phùn nước áp lực cao kết hợp với hệ thống phun bọt tuyết tự động. Hệ thống này giúp cho những vết bụi bẩn, thậm chí là dầu nhớt được đánh bật đi trong thấy.

Máy rửa xe ô tô tự động Go&Go được vận hành với quy trình nghiêm ngặt chỉ với 7 phút/chiếc.

Bước 1: Di chuyển xe vào vị trí đã được bố trí sẳn

Bước 2: Vòi phun nước áp lực cao sẽ làm ướt sơ bộ và đánh bay những vết bụi bẩn bám bên ngoài xe.

Bước 3: Hệ thống bọt tuyết khoác lên ô tô của khách hàng một “chiếc áo” đóng vau trò tẩy sạch mảng bụi bẩn lâu ngày như xăng, dầu nhớt. xi măng,… với sự kết hợp của chổi chà đảo chiều nhiều tua.

Bước 4: Làm sạch lại ô tô. Sau khi lớp bọt tuyết trôi đi thì ô tô của khách hàng đã có một diện mạo mới, đẹp đẽ hơn, sang trọng hơn.

Bước 5: sấy khô để khách hàng có thể thoải mái khi ngổi trên chiếc xe của mình. 

Bên cạnh đó, máy rửa xe này còn có hệ thống rửa gầm, nơi mà rửa xe thủ công khó có thể rửa được.

Đặc biêt, máy rửa xe máy tự độngmáy rửa ô tô tự động Go&Go có một điểm chung là đều được lắp đặt hệ thống đếm xe tự động. Khách hàng chỉ cần vài thao tác bấm nút mà có thể vừa rửa xe nhanh, sạch, hiệu quả vừa quản lí nhân công. 

  • Máy rửa xe bằng hơi nước nóng Go&Go

Máy rửa xe này rất cần thiết để trang bị cho tiệm rửa xe của khách hàng hiện đại hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đây là hệ thống chuyên dùng để rửa khoang máy, nội thất bên trong xe.

Điều đặc biệt, máy rửa được bộ máy hoạt động không chỉ của xe máy, ô tô mà còn có thể dùng để rửa thiết bị di động, làm sạch máy trong nhà xưởng, vệ sinh nội thất, rạp chiếu phim,…

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng Go&Go điều chỉnh được hơi nước nóng, hơi ẩm. Khác với các máy rửa xe mini khác, nhiệt độ nước của máy rửa xe bằng hơi nước nóng Go&Go150oC. Điều này, giúp cho hiệu quả việc đánh bay bụi bẩn, dầu nhớt bên trong bộ máy của xe tăng lên bội lần. 

Nhiều nhà đầu tư thắc mắc, sở hữu 1 chiếc máy rửa xe tự động rồi thì mua máy rửa xe bằng hơi nước nóng làm gì. Tuy nhiên, bộ máy hoạt động của động cơ bên trong xe khá phức tạp. Bên cạnh đó, bất cứ thiết bị nào sử dụng lâu sẽ nóng lên, vì thế, khi đưa nước lạnh vào để rửa thì dẫn đến sốc nhiệt cho hệ thống ảnh hưởng đến ron và các bộ phận khác. 

Vì thế, sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp khách hàng tăng sự cạnh tranh cho hệ thống rửa xe của mình, vừa giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến máy rửa xe vui lòng liên hệ đến:

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KINH DOANH


 

Related Posts