TÀI TRỢ 11 MÁY PHÁT GẠO TỰ ĐỘNG ANLODA

Đất nước đang bị cách ly, nhiều mảnh đời đang rơi vào tình cảnh khốn khó, nhiều gia đình phải đứng trước hoàn cảnh cực kỳ khó khăn.

Nhiều cơ quan và tổ chức rất muốn quyên góp và giúp đỡ cho đồng bào nghèo nhưng cũng e ngại vì dịch bệnh như này cũng không được phép ra đường, tụ tập đám đông thì e ngại dịch bệnh, nếu không khéo thì tình trạng chen lấn xô đẩy có thể xảy ra, nhân lực cũng không đủ để xử lý.

Ý tưởng MÁY PHÁT GẠO TỰ ĐỘNG ra đời. Độingũ R&D, các kỹ sư của Vinalinks Group đã làm ngày làm đêm trong những ngày qua để thử nghiệm và cho ra đời máy. 

ANLODA (An Lòng Dân) sẽ tài trợ 11 Máy Phát Gạo Tự Động cho những nơi có nhiều bà con cần giúp đỡ. Trong những ngày tới chúng tôi sẽ công bố tất cả các địa điểm phát gạo tại các quận để bà con có thể đến nhận gạo cũng như các mạnh thường quân có thể ủng hộ GẠO cho bà con nghèo.

Chúng tôi là một công ty Cơ Khí Tự Động Hóa, các sản phẩm chúng tôi đã sản xuất và phục vụ thị trường như: Hệ thống rửa xe máy và ô tô tự động, Máy giặt mũ bảo hiểm tự động, Máy rửa chén tự động, Buồng khử khuẩn tự động và lần này là Máy Phát Gạo Tự Động. Sở dĩ chúng tôi có thể làm nhanh và gấp rút như vậy vì chúng tôi sỡ hữu sẵn máy móc trang thiết bị và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Máy được sản xuất với cơ cấu đơn giản, không cần dùng tay bấm để tránh tình trạng lây nhiễm khuẩn, không cần phải đưa gạo lên cao để tránh tình trạng phải khiêng vác nặng. Máy ra đời gấp rút chỉ trong vài ngày do sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư rất tận tâm.

Do năng lực tài chính có hạn, trước tiên chúng tôi tài trợ trước 11 máy cho các quận huyện đang có nhu cầu cần gấp, sau đó, nếu được tài trợ chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng ra để hỗ trợ cho bà con nhiều hơn.

HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐANG RẤT CẦN
– Các công ty tài trợ để chúng tôi tiến hành sản xuất cho các địa điểm tiếp theo
– Các tổ chức và doanh nghiệp tài trợ GẠO để chúng tôi phát do dân nghèo
– Các đơn vị truyền thông ủng hộ cho việc lan tỏa giá trị
– Các mặt bằng có mặt tiền đường rộng để triển khai công tác cứu trợ
– Các mối quan hệ với các cơ quan chính quyền để xin phép được phát gạo miễn phí
– Đội ngũ nhân sự và cộng tác viên hỗ trợ để chung tay góp sức vì cộng đồng
– Và rất nhiều các vấn đề khác…

Dự kiến thứ 7 tuần này 11/4/2020 sẽ tiến hành điểm đầu tiên, rất mong các Anh Chị yêu thương hỗ trợ truyền thông giúp.

Mọi sự thành tâm đóng góp Quý Anh Chị có thể liên hệ:

VINALINKS Co.Ltd
196 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q2, TP.HCM
Nguyễn Trương Tuyến – 0902.523.557

NGƯỜI PHỤ TRÁCH:
Nguyễn Viết Cương – 0913.111.557
Nguyễn Thị Cẩm Thạch – 0915.800.639

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ GẠO/ TÀI TRỢ SẢN XUẤT MÁY