Chúng tôi đã chế tạo thành công sản phẩm Máy Khử Khuẩn Anvico để tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh bám trên bề mặt quần áo, vật dụng của những người ra vào văn phòng, xưởng sản xuất, trạm dịch vụ…

Mong muốn ban đầu của chúng tôi là đảm bảo cho các kỹ sư ở xưởng sản xuất, các nhân viên trạm rửa xe và nhân viên văn phòng của công ty đều được khử khuẩn trước khi bắt đầu làm việc. Vì nếu một nhân viên nào đó bị nhiễm bệnh thì toàn thể công ty sẽ phải lập tức đóng cửa. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp.

Nhất là tại Chuỗi Rửa Xe Tự Động 5S, mỗi ngày tại đây rửa & chăm sóc từ 50 – 100 xe ra vào liên tục. Chúng tôi phải đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng của mình.

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng hiện nay. Số người nhiễm bệnh và tử vong trên thế giới ngày càng tăng cao. Tại Việt Nam, số ca nhiễm và cách ly cũng gia tăng không ngừng. Từ trăn trở của bản thân, chúng tôi mong muốn góp một phần sức của mình để chung tay loại bỏ dịch, hỗ trợ các doanh nghiệp phòng dịch.

Chúng tôi đã tập trung 100% nhân sự đội R&D và 80% kỹ sư tại xưởng sản xuất để tập trung chế tạo Máy Khử Khuẩn. Đội ngũ của chúng tôi đang gấp rút sản xuất ngày đêm để có thể nhân rộng Máy Khử Khuẩn Anvico và cung cấp cho các doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện trong thời gian sớm nhất.

 • Anvico là máy khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-30s
 • Máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hơn 90% các loại vi khuẩn, virus bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.
 • Công suất khử khuẩn lên tới 1.000 người/ngày
 • Máy làm theo module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển
 • Máy tích hợp bộ cảm biến tự kích hoạt
 • Dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da, khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.
 • Việc xử lý vi khuẩn trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay… sẽ giải quyết phần nào nhu cầu sàng lọc lây nhiễm tại một số khu vực tiếp xúc đông người như trường học, bệnh viện.
 • Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Về chức năng khử khuẩn, máy khử khuẩn Anvico được kiểm định chất lượng và khả năng diệt khuẩn đến 99%.
 • Đặc biệt, Máy khử khuẩn Anvico có kiểu dáng & mẫu mã đẹp, thiết kế trang nhã, dù xuất hiện ở đâu cũng sẽ nổi bật và thu hút sự quan tâm của những người xung quanh.
 • Anvico áp dụng chính sách cho thuê máy, vì vậy chi phí để chống dịch cho cả doanh nghiệp, cơ quan hàng trăm hàng ngàn người là vô cùng thấp.
 • Trang bị Máy khử khuẩn Anvico là giải pháp chống dịch hiệu quả & tiết kiệm. Thay vì để một người nào đó nhiễm bệnh và cả doanh nghiệp phải đóng cửa thì đầu tư Anvico là lựa chọn thông minh và kịp thời.

Chúng tôi mong các anh chị không cố gắng tìm những thông tin Máy Khử Khuẩn giá rẻ, rất dễ “tiền mất tật mang”. Chi phí Máy Khử Khuẩn Anvico là đúng giá, chỉ bao gồm phí mua nguyên vật liệu và vận hành đội ngũ. Chúng tôi sản xuất vì cộng đồng nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm. Máy của chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất.

 • Máy khác có thân ghép bằng nhựa > ANVICO làm inox
 • Máy khác làm vách alu > ANVICO làm mica
 • Máy khác làm 1 bộ khếch tán > ANVICO làm 2 bộ
 • Máy khác yếu hơn > ANVICO phủ nhanh hơn

Chúng tôi tập hợp toàn bộ nhân lực, tạm thời ngưng sản xuất thiết bị của công ty để tập trung sản xuất Máy Khử Khuẩn hỗ trợ doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện… Chúng tôi chỉ hi vọng trong thời gian tới giá nguyên vật liệu không tăng cao, để ANVICO có thể tiếp tục nhân rộng và hỗ trợ các đơn vị cần máy.

Máy khử khuẩn không chỉ có tác dụng tức thời, mà còn là giải pháp lâu dài để đề phòng các nguy cơ bệnh dịch khác hoặc đơn giản là loại trừ vi khuẩn, nấm mốc thông thường.

Đặc biệt, chi phí đầu tư một Máy khử khuẩn Anvico vô cùng rẻ. Quan điểm của chúng tôi là đất nước hết dịch, mọi người an tâm quay lại làm việc thì công việc kinh doanh của tất cả chúng ta đều sẽ tốt hơn.

Không chỉ có chi phí đầu tư hay thuê máy vô cùng hợp lý, chúng tôi còn hỗ trợ đổi máy cũ lấy máy mới/ nâng cấp lên phiên bản máy khử khuẩn tốt hơn, hiện đại hơn cho những nhà đầu tư. Vậy nên anh chị có thể hoàn toàn yên tâm, không lo máy bị lỗi thời.

Anh chị hãy liên hệ đến Hotline 0913.111.557 – 0917.471.249 – 0913.350.550 hoặc để lại thông tin phía dưới, đội ngũ của Anvico sẽ báo giá trực tiếp.