Anvico là máy khuếch tán dung dịch khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-30s

Máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hơn 90% các loại vi khuẩn, vi-rút bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.

Công suất khử khuẩn lên tới 1.000 người/ngày

Máy làm theo module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển

Máy tích hợp bộ cảm biến tự kích hoạt

Dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da, khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.

Việc xử lý vi khuẩn trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay… sẽ giải quyết phần nào nhu cầu sàng lọc lây nhiễm tại một số khu vực tiếp xúc đông người như trường học, bệnh viện.

Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam, được nghiên cứu và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Về chức năng khử khuẩn, máy khử khuẩn Anvico được kiểm định chất lượng và khả năng diệt khuẩn đến 99%.

Đặc biệt, Máy khử khuẩn Anvico có kiểu dáng & mẫu mã đẹp, thiết kế trang nhã, dù xuất hiện ở đâu cũng sẽ nổi bật và thu hút sự quan tâm của những người xung quanh.

Anvico áp dụng chính sách cho thuê máy, vì vậy chi phí để chống dịch cho cả doanh nghiệp, cơ quan hàng trăm hàng ngàn người là vô cùng thấp.

Trang bị Máy khử khuẩn Anvico là giải pháp chống dịch hiệu quả & tiết kiệm. Thay vì để một người nào đó nhiễm bệnh và cả doanh nghiệp phải đóng cửa thì đầu tư Anvico là lựa chọn thông minh và kịp thời.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ