Mở tiệm rửa ô tô

Khai Trương Trung Tâm Rửa Xe Tự Động & Chăm Sóc Xe Ở Long An

Từ một garage truyền thống, Garage Ô Tô Sơn Dương đã chuyển đổi thành công thành một Trung Tâm Rửa Xe Tự Động & Chăm Sóc Xe chỉ sau 1 tháng. Mô hình kinh doanh mới này được kỳ vọng sẽ mang lại doanh thu gấp nhiều lần trước đó.

6/10/2020, Trạm Rửa Ô Tô Tự Động & Chăm Sóc Xe Auto Sơn Dương đã khai trương tại Đường tỉnh 824, TT Đức Hòa, Đức Hòa, Long An. Diện mạo mới hiện đại cùng những công nghệ hàng đầu như mô hình Rửa Ô Tô tự động và Detailing đã thu hút đông đảo khách hàng tới trải nghiệm. 

Mở tiệm rửa ô tô

Diện mạo hoàn toàn mới của Trung Tâm Rửa Xe Tự Động & Chăm Sóc Xe Auto Sơn Dương trong ngày khai trương

Tiền thân của Auto Sơn Dương là Garage Ô Tô Sơn Dương, chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô. Mặc dù đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành này, ông chủ Sơn của Sơn Dương vẫn tìm đến những chuyên gia hàng đầu của GO&GO để cập nhật xu hướng, tìm kiếm một mô hình kinh doanh hiệu quả hơn. 

GO&GO rất vinh dự khi được hỗ trợ anh Sơn đổi mới chiến lược kinh doanh, nâng cấp thiết bị và tân trang mặt bằng. Bộ phận kỹ thuật của GO&GO đã cùng anh Sơn làm việc gấp rút để hoàn thiện hệ thống rửa xe mới chỉ sau 1 tháng. 

Mở tiệm rửa ô tô

Máy rửa ô tô tự động mới được trang bị tại Auto Sơn Dương

Không chỉ riêng anh Sơn, nhiều đối tác khác đã có kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ rửa & chăm sóc xe vẫn đặt niềm tin trọn vẹn ở GO&GO. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho mọi nhu cầu của khách hàng trong ngành dịch vụ này: thiết bị hiện đại, thiết kế mặt bằng thông minh, đào tạo quản lý, đào tạo nhân sự và xây dựng mô hình kinh doanh đem lại doanh thu khủng. 

Trở thành một thành viên trong chuỗi rửa xe tự động GO&GO, khách hàng còn được tiết lộ bí quyết kinh doanh “một vốn bốn lời” và đồng hành xây dựng hệ thống rửa xe lớn mạnh. 

Hãy để lại thông tin bên dưới cho chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn MIỄN PHÍ mở tiệm rửa xe hoặc nâng cấp lên hệ thống rửa xe hiện đại. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


——————•••——————

CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE, GIẶT MŨ BẢO HIỂM TỰ ĐỘNG

TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📞Hotline:
Miền Bắc: 0913 111 557
Miền Trung: 0902 523 557
Miền Nam: 0913 350 550
🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/
📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

Related Posts