VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN VINALINKS GROUP?

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế về lĩnh vực sản xuất & chuyển giao công nghệ rửa tự động, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty.

Tại Vinalinks Group, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chuỗi Rửa Xe Tự Động 5S tại Shark Tank Việt Nam. Ảnh: TV Hubs

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Vinalinks Group bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên và định kỳ bởi những chuyên gia trong các lĩnh vực

Tại Vinalinks Group chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể với lộ trình thăng tiến rõ ràng cho bạn, mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

· Thử việc: Thử việc ứng viên được đào tạo khóa: 30 Ngày Sales Xuất Sắc

· Cơ hội huấn luyện:

• Kỹ năng bán hàng đỉnh cao

• Trở thành người làm marketing chuyên nghiệp

• Trở thành Youtuber

• Xây dựng thương hiệu cá nhân

• Nhà lãnh đạo xuất sắc

• Viết sách & trở thành tác giả sách…

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Với tâm niệm nhân sự là tài sản cốt lõi của Vinalinks Group vì vậy cơ chế đãi ngộ là yếu tố được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm và chú trọng. Do đó làm việc tại Vinalinks bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thu nhập và các cơ chế phúc lợi xứng đáng với năng lực và sự cống hiến của bạn.

Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng và tính công bằng mà chúng tôi dành cho thành tựu của bạn đạt được trong công việc .

Ngoài ra, các phúc lợi xã hội đi kèm như bảo hiểm xã hội, các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, hoạt động team building và du lịch hàng năm cũng được công ty chúng tôi chú trọng .

 

NHIỀU CƠ HỘI CÔNG VIỆC MỚI CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

Với tầm nhìn là tập đoàn tiên phong sử dụng trí tuệ & công nghệ Việt kiến tạo ra những mô hình kinh doanh độc đáo giúp người Việt làm giàu. Chúng tôi tự hào mang mô hình làm giàu của người Việt Nam đi khắp thế giới. Vinalinks Group dẫn đầu trong ngành và đang vươn tầm ra quốc tế nhưng chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG VÀ LÀM VIỆC SÁNG TẠO

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để tạo cảm giác công ty như một ngôi nhà thứ hai của các bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có những người đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng, như anh em chung chiến tuyến để từ đó mỗi cá nhân có thể tự do, thoải mái phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Vinalinks Group, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Bạn dành hơn một phần ba thời gian của một ngày làm việc ở công ty, vì thế không có lý do gì chúng tôi lại không mang đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, liên hoan ,văn nghệ, teambuilding và các hoạt động thiện nguyện…được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Vinalinks Group là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Ứng tuyển NHÂN VIÊN KINH DOANH

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì?
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN