Tìm Mua Máy Rửa Xe Tự Động Ở Đâu?

Máy rửa xe tự động là bí quyết giúp nhiều tiệm rửa xe rút ngắn thời gian dịch vụ, sử dụng ít nhân công và tiết kiệm điện, nước. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ mua máy rửa xe tự động phù hợp không phải là điều dễ dàng.

Tại sao nên mua máy rửa xe tự động?

Các hệ thống rửa xe tự động từ lâu đã phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam chúng mới trở thành trào lưu trong vài năm lại đây. Nhờ những tính năng đặc biệt, chúng rất được lòng của các nhà đầu tư lẫn khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Với các tiệm rửa xe truyền thống, công việc rửa một chiếc xe phải mất 30 phút-1 tiếng. Tuy nhiên, khi mua máy rửa xe tự động, thời gian làm sạch rút ngắn chỉ còn 5-7 phút. Như vậy, tiệm rửa xe có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là vào những ngày cao điểm. 

Máy rửa xe tự động hiện tất cả công việc từ A-Z với khả năng làm sạch gần như tuyệt đối. Vì thế, tiệm rửa xe chỉ cần số lượng nhân công bằng ⅓ so với trước đó. 

Xe được rửa bằng hệ thống rửa xe tự động GO&GO

Tâm lý chung của khách hàng đều thích chiếc xế yêu của mình được chăm sóc bằng công nghệ mới, đảm bảo an toàn và không phải chờ đợi lâu. Tiệm rửa xe có trang bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. 

Chưa kể, đầu tư hệ thống rửa xe tự động còn giúp tiệm tiết kiệm điện, nước, xà bông hơn so với rửa bằng tay.

Mua máy rửa xe tự động ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp máy rửa xe tự động với nhiều mẫu mã, giá thành và chất lượng khác nhau. Do đó, các nhà đầu tư càng thêm hoang mang, không biết địa chỉ nào thực sự uy tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua máy rửa xe tự động vừa chất lượng với giá cả phù hợp, chế độ bảo hành tốt thì hệ thống rửa xe tự động GO&GO chính là gợi ý dành cho bạn. 

Hệ thống rửa xe tự động GO&GO là cái tên đi đầu trong lĩnh vực thiết bị rửa & chăm sóc xe tại Việt Nam. Đây là đơn vị duy nhất được cấp chứng nhận quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong ngành rửa xe. 

Hệ thống rửa xe tự động GO&GO với thiết kế sang trọng và phù hợp với nhiều dòng xe

Hệ thống rửa xe tự động GO&GO được lắp ráp và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian.Do đó, máy có thể thay đổi kích thước theo nhu cầu thực tế và diện tích mặt bằng của khách hàng. Được sản xuất ngay tại Việt Nam nên giá thành máy rất hợp lý so với chất lượng mang lại. 

Sản phẩm được bảo hành 1 năm, bảo trì định trì và lắp đặt trên toàn thế giới. 

Máy rửa xe tự động GO&GO xuất khẩu ra nước ngoài

Đặc biệt, khi sở hữu máy rửa xe tự động của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn chiến lược kinh doanh và đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bí quyết thu hồi vốn nhanh chóng và xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả. 

Nếu bạn tò mò những bí quyết này là gì, hãy để lại thông tin bên dưới để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


  ——————•••——————

  CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE, GIẶT MŨ BẢO HIỂM

  TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  📞Hotline:
  Miền Bắc: 0913 111 557
  Miền Trung: 0902 523 557
  Miền Nam: 0913 350 550
  🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
  💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/
  📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
  👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

  Related Posts