REVIEW MÁY RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG GO&GO

Với sứ mệnh mang thương hiệu Việt Nam phục vụ người Việt và hội nhập với thế giới, máy rửa ô tô tự động Go&Go nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và cả những nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nhận ra được sự vượt trội của Go&Go so với các thương hiệu máy rửa ô tô tự động khác.

Vì thế, chúng tôi sẽ cung cấp cho những nhà đầu tư bài review máy rửa ô tô tự động Go&Go.

  • Năng suất máy rửa ô tô tự động Go&Go

Thời gian là thứ quý giá nhất trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa. Làm chủ được thời gian là làm chủ được cuộc sống. Vì thế, sự nhanh, tiện lợi được đăt lên hàng đầu. Đáp ứng được mong muốn đó, máy rửa ô tô tự động Go&Go có thể rửa với thời gian siêu nhanh 5 – 7 phút/chiếc. Không những thế, máy vận hành hoàn toàn tự động nhờ cảm biến quang tiên tiến. Năng suất cao, tiền thuê nhân công lại giảm đi bội lần. 

  • Chất lượng rửa của máy rửa ô tô tự động Go&Go

Mặc dù rửa xe với tốc độ nhanh, máy vẫn đảm bảo rửa xe sạch như mới. Hệ thống chi tiết của máy rửa ô tô tự động Go&Go  được lắp đặt nghiêm ngặt, chuyên nghiệp. Hơn 40 vòi phun áp lực cao được chia đều để rửa cho từng bộ phận ô tô. Quy trình rửa trải qua 4 bước cơ bản:

Bước 1: Phun nước tẩy bùn đất, bụi bám với áp lực cao.

Bước 2: Ô tô được phủ đầy bọt tuyết để tẩy những vết bẩn khó làm sạch bằng nước như (xăng, dầu,…).

Bước 3: Rửa lại để trôi đi chất bẩn cùng lớp bọt tuyết.

Bước 4: Sấy khô để xe có một lớp áo mới.

  • Thương hiệu máy rửa ô tô tự động Go&Go có đáng tin cậy?

Go&Go là thương hiệu máy rửa ô tô tự động số một Việt Nam. Mặc dù, Việt Nam là một nước đang phát triển, người Việt rất thông minh và cần cù trong công tác nghiên cứu, tìm tòi. Vì thế, với mong muốn nâng cao giá trị, con người Việt, Go&Go sở hữu đội ngũ nhân viên thuần là người Việt Nam. Qua nhiều năm nghiên cứu, học hỏi không ngừng đã tạo ra máy rửa ô tô tự động Go&Go – rửa nhanh, sạch, tiện lợi.

Bên cạnh đó, Go&Go còn cung cấp đầy đủ những thiết bị phụ tùng khi máy cần tu sửa hay hư hỏng mà bạn không cần tìm mua ở đâu xa xôi.

  • Bật mí những bí quyết kinh doanh đột phá

Hầu hết những người bán một món đồ, khi nhận được tiền của bạn họ sẽ không quan tâm bạn sẽ sử dụng nó như thế nào. Nhưng đối với Go&Go thì khác, máy rửa ô tô tự động như là đứa con tinh thần của thương hiệu.

Go&Go sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đồng hành và chia sẻ cho bạn những bí kíp thu hút khách hàng đột phá.

Ngoài sự đánh giá chi tiết của máy rửa ô tô tự động Go&Go, chiến lược kinh doanh mô hình rửa xe cũng phần nào quyết định sự thành công của khách hàng. Điều mà những nhà khởi nghiệp cần là kinh nghiệm để vượt mặt đối thủ. Go&Go cam kết luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn trên suốt chặng đường kinh doanh.

Nếu cần tư vấn thêm về máy rửa ô tô tự động vui lòng liên hệ đến:

         HOTLINE:  0917 471 257 – 0913 111 557

Related Posts