Phân biệt công ty Vinalinks Group và công ty đa cấp

Thời gian qua, nhiều khách hàng của Vinalinks Group đã nhầm lẫn chúng tôi với một công ty đa cấp có tên gần giống. Điều này khiến khách hàng hoang mang và ảnh hưởng đến và uy tín của công ty. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin phép hướng dẫn phân biệt giữa Vinalinks Group và công ty đa cấp để tránh những sự cố đáng tiếc về sau.

Công ty Vinalinks Group kinh doanh lĩnh vực nào?

Công ty TNHH Kết Nối Việt Nam (Vinalinks Group) được thành lập vào tháng 9/2009. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu thị trường về sản xuất & chuyển giao công nghệ rửa tự động. Sứ mệnh của Vinalinks Group là kiến tạo những sản phẩm tiện ích, giải phóng sức lao động và mang đến giá trị cho cuộc sống.

Các sản phẩm của Vinalinks Group được khách hàng trong nước ưa chuộng và có mặt trên khắp các tỉnh thành. Ngoài ra, Vinalinks Group còn xuất khẩu thiết bị sang nhiều nước trong khu vực như Campuchia, Thái Lan…

Mở tiệm rửa xe tự động

Máy rửa xe tự động của Vinalinks Group xuất khẩu ra nước ngoài

Vinalinks Group luôn luôn xây dựng 3 giá trị cốt lõi: đạo đức, trí tuệ và nghị lực. Về đạo đức, chúng tôi tuân thủ mọi quy định của pháp luật và chuẩn mực về đạo đức. Yếu tố đạo đức được Vinalinks Group đề cao trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và nhân sự trong nội bộ.

Về trí tuệ, chúng tôi sử dụng chất xám của người Việt để tạo ra những sản phẩm mang tầm thế giới. Về nghị lực, chúng tôi luôn kiên trì, nhẫn nại và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trở ngại để đạt đến những giá trị tốt đẹp.

Trong tương lai, Vinalinks Group hướng đến mục tiêu duy trì vị trí số 1 trong ngành sản xuất thiết bị rửa tự động và xuất khẩu những sản phẩm của người Việt đi khắp năm châu.

Vinalinks Group hiện có địa chỉ tại 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Vinalinks Group có những sản phẩm nào nổi trội?

Vinalinks nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm công nghệ cao hoàn toàn được tạo ra bằng trí tuệ của người Việt. Những sản phẩm hàng đầu của chúng tôi là:

  • Hệ thống rửa xe ô tô tự động
  • Hệ thống rửa xe buýt, rửa xe khách tự động
  • Hệ thống rửa xe công trình, rửa xe tải
  • Hệ thống rửa xe máy tự động
  • Máy rửa chén công nghiệp Caren
  • Cầu nâng thủy lực
  • Máy giặt mũ bảo hiểm
  • Lò nướng than thông minh Apollo
  • Máy ATM gạo
  • Cổng khử khuẩn

Nhờ quy trình sản xuất chuyên nghiệp, những sản phẩm của Vinalinks Group là đã nhận được chứng nhận quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Vinalinks Group đề cao hoạt động cộng đồng

Trong nhiều năm qua, Vinalinks Group có nhiều hoạt động thường niên hướng đến cộng đồng. Hàng tháng, chúng tôi có quỹ 100kg gạo cho các bếp từ thiện thuộc các bệnh viện, nhà tình thương, trại mồ côi…

Hàng năm, Vinalinks Group đều đặn tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo, đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi đề cao tiết kiệm năng lượng, hạn chế rác thải nhựa để bảo vệ môi trường.

Vinalinks Group tổ chức phát gạo từ thiện cho bà con bằng hệ thống ATM gạo

Ngoài ra Vinalinks Group còn trăn trở cho ra đời những sản phẩm vì mục đích chung của xã hội. Trong mùa dịch Covid – 19, chúng tôi đã sản xuất thành công cổng khử khuẩn và máy ATM gạo. Các cổng khử khuẩn hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm virus. ATM gạo đã giúp hàng ngàn người có thực phẩm trong thời điểm khó khăn.

Buồng Khử khuẩn do Vinalinks Group sản xuất

Phân biệt Vinalinks Group và công ty đa cấp

Vinalinks Group thường xuyên bị khách hàng nhầm lẫn với một công ty khác là Cty đa cấp.

Để phân biệt giữa Vinalinks Group và công ty đa cấp, quý khách hàng vui lòng để ý kỹ tên công ty. Vinalinks Group có chữ “s” và Vinalinks Group chúng tôi không bán hàng đa cấp mà là công ty sản xuất thiết bị như đã nêu ở trên.

Ngoài ra, Vinalinks Group chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, TP.HCM.

Để kết nối với Vinalinks Group, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin chính xác bên dưới.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn chuẩn xác nhất, tránh nhầm lẫn ảnh hưởng tới quyền lợi quý khách hàng của Vinalinks Group.

——————•••——————

 

CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE – TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📞Hotline:

Miền Bắc: 0913 111 557

Miền Trung: 0902 523 557

Miền Nam: 0913 350 550

🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

💻 Website: http://ruaxetudong.com.vn/

📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng

👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

 

 

Related Posts