Mở tiệm rửa xe máy

Kinh nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy từ A-Z

Mở Tiệm Rửa Xe Máy là mô hình kinh doanh ít vốn nhưng lợi nhuận đem lại rất khả quan. Vì thế, nhiều người chọn đây là phương thức khởi nghiệp. Để có một hệ thống rửa xe máy thành công, bạn nhất định không được bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây.

Chuẩn bị vốn Mở Tiệm Rửa Xe Máy

Nguồn vốn cần để Mở Tiệm Rửa Xe Máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: mặt bằng ở vị trí đắc địa hay trong hẻm nhỏ, thiết bị cơ bản hay đầu tư mua máy rửa xe, quy mô lớn hay nhỏ, có kết hợp thêm các mô hình kinh doanh khác hay không…

Thông thường, chi phí mở tiệm sẽ giao động trong khoảng từ 50 – 250 triệu. Với một số vốn nhất định, biết cách đầu tư bạn vẫn sẽ có cho mình một hệ thống rửa xe triển vọng.

Nếu mong muốn có được mô hình thu lời lớn nhất từ số vốn đang có, hãy để lại thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn MIỄN PHÍ từ những chuyên gia hàng đầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


  Mặt bằng Tiệm Rửa Xe Máy

  Mặt bằng là một trong những yếu tố quyết định đến việc làm ăn kinh doanh khi Mở Tiệm Rửa Xe Máy. Tuy nhiên, khi chọn mặt bằng, bạn không nhất thiết phải chọn vị trí trung tâm, đắt đỏ. Những nơi nhiều xe cộ đi lại, dân cư đông và gần đường lớn đã đáp ứng yêu cầu rồi.

  Diện tích mặt bằng tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Một Tiệm Rửa Xe Máy có diện tích tầm 10 – 40 m2 là hợp lý.

  Bạn có thể tìm kiếm mặt bằng từ giới thiệu của người thân, bạn bè hoặc thông qua các trang web hoặc trung tâm nhà đất uy tín. 

  Khi chọn mặt bằng cho tiệm rửa xe, cần đặc biệt lưu ý đến hệ thống thoát nước. Bắt buộc phải chọn nơi có đường nước tiện lợi, hệ thống xử lý nước tốt và dễ dàng lắp đặt thiết bị. 

  Mở Tiệm Rửa Xe Máy

  Mặt bằng tiệm rửa xe máy có lối ra vào thuận lợi

  Một trong những vấn đề đáng lưu tâm về mặt bằng chính là thiết kế. Nhiều tiệm rửa xe vì thiết kế kém thông minh mà ế khách, lãng phí diện tích, bất tiện trong quá trình làm việc. Do đó, khi sắp xếp thiết bị, đặt lối ra vào, xây phòng chờ cho khách nên cân nhắc thật cẩn thận.

  Để được tư vấn thiết kế mặt bằng sẵn có MIỄN PHÍ, hãy để lại thông tin liên hệ bên dưới để được các chuyên viên hỗ trợ.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


   Nhân sự cho Tiệm Rửa Xe Máy

   Nhân sự cho tiệm rửa xe nên là người thật thà, chăm chỉ và có khả năng ứng biến tốt trước khách hàng. Nhân viên rửa xe không nhất thiết phải có kinh nghiệm. Bạn có thể đào tạo sau.

   Nếu bạn Mở Tiệm Rửa Xe Máy thông thường, bạn cần tuyển gấp đôi nhân công so với việc Mở Tiệm Rửa Xe Máy tự động. 

   Mở Tiệm Rửa Xe Máy

   Nhân viên tiệm rửa xe niềm nở tư vấn cho khách hàng

   Để nhân viên ở lại với tiệm lâu dài, bạn cần xây dựng quy trình quản lý và văn hóa công ty bài bản. Bạn cũng cần có một lộ trình đào tạo để nâng cao tay nghề cho nhân viên.

   Hãy để lại thông tin bên dưới nếu bạn muốn được tư vấn MIỄN PHÍ về xây dựng quy trình quản lý, văn hóa doanh nghiệp và chương trình đào tạo nhân sự.

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


    Sắm sửa thiết bị gì cho Tiệm Rửa Xe Máy?

    Tùy quy mô mà bạn có thể tìm kiếm những thiết bị phù hợp với tiệm Rửa Xe Máy của mình. Nhưng cần lưu ý phải lựa chọn thương hiệu có uy tín, chất lượng tốt, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành đầy đủ để có thể sử dụng lâu dài. 

    Trong trường hợp vốn đầu tư thấp bạn có thể mua máy xịt rửa thông thường. Nhưng nếu muốn nhanh chóng thu hồi vốn và tạo ra nhiều lợi nhuận, nên đầu tư máy rửa xe tự động

    Mở Tiệm Rửa Xe Máy

    Đầu tư máy rửa xe tự động tốn kém ban đầu nhưng tiết kiệm về lâu dài, chỉ cần 1 nhân sự có thể rửa hàng trăm xe mỗi ngày

    Với xu hướng hiện đại hóa hiện nay, các ngành dịch vụ đều chuyển sang hình thức tự động. Các tiệm rửa xe máy tự động vì thế cũng sẽ chiếm ưu thế hơn. Do đó, để phát triển lâu dài trong ngành này, bạn đừng tiếc đầu tư cho mình một hệ thống rửa xe thực sự chất lượng và ứng dụng công nghệ hiện đại.

    Để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ về máy rửa xe tự động, vui lòng để lại thông tin bên dưới.

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


     ——————•••——————

     CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE, GIẶT MŨ BẢO HIỂM

     TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

     THÔNG TIN LIÊN HỆ

     📞Hotline:
     Miền Bắc: 0913 111 557
     Miền Trung: 0902 523 557
     Miền Nam: 0913 350 550
     🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
     💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/
     📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
     👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

     Related Posts