Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy Ô Tô

Kinh Nghiệm Mở Tiệm Rửa Xe Máy, Ô Tô Từ A-Z

Mở tiệm rửa xe máy, ô tô vốn được xem là ngành dịch vụ “một vốn bốn lời”. Nhưng tại thời điểm kinh tế khó khăn, một hệ thống rửa xe mới mở khó có thể cạnh tranh nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng. Dưới đây là kinh nghiệm mở tiệm từ A-Z mà bạn nên thực hiện trước khi kinh doanh hệ thống rửa xe.

Tìm hiểu thị trường trước khi mở tiệm rửa xe

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Trước khi mở tiệm rửa xe máy, ô tô, việc đầu tiên bạn cần làm là dành thời gian tìm hiểu kĩ về nhu cầu của khách hàng, xu hướng thị trường và tình hình kinh doanh của các hệ thống rửa xe khác.

Nhu cầu của khách hàng quyết định các loại hình dịch vụ của tiệm. Xu hướng thị trường quyết định tương lai phát triển của tiệm. Còn tình hình kinh doanh của đối thủ giúp bạn rút ra những sai lầm phải tránh và bí quyết hay nên học tập.

Sau đó, bạn cần xác định:

 • Lợi thế cạnh tranh của mình là gì?
 • Thị trường mục tiêu của bạn như thế nào?
 • Bạn có cơ hội nào để cải thiện và nâng cấp các dịch vụ tại tiệm rửa xe của mình?

Bạn phải tìm ra những điểm nổi bật hơn so với những tiệm rửa xe khác để cạnh tranh được với họ. Ví dụ, hệ thống rửa xe của bạn sử dụng máy rửa xe tự động với tốc độ làm sạch chưa đến 3 phút, bạn cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ ăn uống trong thời gian chờ, nhân viên của bạn luôn tận tình và chu đáo…

Mở tiệm rửa xe ô tô

Hệ thống rửa xe thông minh đang là xu hướng mới trong việc mở tiệm rửa xe máy, ô tô hiện nay

Nếu bạn chuẩn bị mở tiệm rửa xe máy, ô tô mà chưa nắm bắt xu hướng mới của thị trường, chưa xác định được điểm mạnh của mình thì hãy để lại thông tin bên dưới ngay để nhận sự tư vấn MIỄN PHÍ từ những chuyên gia đầu ngành.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


  Huy động vốn mở tiệm rửa xe

  Mở tiệm rửa xe là ngành dịch vụ không cần nhiều vốn đầu tư. Một mô hình rửa xe máy có số vốn 50-250 triệu. Các tiệm rửa xe ô tô thì cần nhiều vốn hơn, từ 200 triệu – 1 tỷ. 

  Với ngân sách nào, bạn cũng cần cân đo đong đếm phù hợp cho các khoản mặt bằng, cơ sở vật chất, thiết bị, chi phí duy trì. 

  Nếu ngân sách hạn hẹp, một tiệm rửa xe truyền thống là hợp lý nhất. Trong trường hợp bạn có thể huy động nguồn vốn dồi dào, bạn có thể cân nhắc mô hình rửa xe kết hợp với các loại hình kinh doanh khác. 

  Để được tư vấn sử dụng nguồn vốn mở tiệm rửa xe máy, ô tô hiệu quả nhất, hãy để lại thông tin ngay bên dưới.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


   Tìm kiếm vị trí mở tiệm rửa xe

   Mặt bằng tốt để mở tiệm rửa xe là nơi đông dân cư, xe cộ ra vào thuận tiện. Ngoài ra, mặt bằng cũng nên bằng phẳng, cao ráo và không bị ngập nước. Với một số nhà đầu tư, họ còn coi trọng yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn mặt bằng.

   Khi tìm mặt bằng cho tiệm rửa xe, bạn không nhất thiết phải chọn một nơi quá rộng nếu nhu cầu không cần tới. Như vậy sẽ lãng phí một khoản kha khá chi phí thuê hàng tháng. 

   Xây dựng đội ngũ nhân viên cho hệ thống rửa xe

   Nhân viên là hình ảnh của doanh nghiệp, đặc biệt là trong ngành dịch vụ. Vì vậy, khi mở tiệm rửa xe máy, ô tô, bạn cần xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chất lượng.

   Trong khâu tuyển chọn, hãy chọn những người có tố chất, có đạo đức tốt và có tinh thần cầu tiến. 

   Để nâng cao chất lượng dịch vụ, bạn nên tổ chức những chương trình đào tạo chất lượng cho nhân viên của mình.

   Nhân viên rửa xe

   Nhân viên hệ thống rửa & chăm sóc xe 5S đang phục vụ khách hàng

   Để được tư vấn xây dựng chương trình đào tạo cho nhân viên hệ thống rửa xe, hãy để lại thông tin bên dưới. 

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


    Đầu tư thiết bị cho hệ thống rửa xe

    Thiết bị cho hệ thống rửa xe máy, hệ thống rửa xe ô tô trên thị trường hiện nay rất đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã, chủng loại.

    Xu hướng thị trường rửa xe hiện nay là các thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại như máy rửa xe máy tự động, máy rửa ô tô tự động, cầu nâng

    Hệ thống rửa xe ô tô hiện đại của GO&GO

    Hệ thống rửa xe ô tô hiện đại của GO&GO

    3 tiêu chí quan trọng nhất bạn cần phải đặt lên hàng đầu khi đầu tư thiết bị cho hệ thống rửa xe là chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành

    Nếu lần đầu mở tiệm rửa xe hoặc đang muốn nâng cấp thiết bị cho tiệm rửa xe của mình, hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới để được tư vấn.

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


     Tiếp thị khi mở tiệm rửa xe

     Khi mở tiệm rửa xe, các công cụ tiếp thị vô cùng quan trọng để tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất có thể. 

     Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng các công cụ quảng cáo của Google, Facebook hay các mạng xã hội khác. Nhờ các doanh nghiệp khác quảng bá cho mình bằng phương pháp truyền miệng cũng là một giải pháp hiệu quả. 

     mở tiệm rửa xe tự động

     Khuyến mãi khi mở tiệm rửa xe là phương pháp marketing quen thuộc nhưng không kém hiệu quả

     Ngoài ra, bạn có thể lên các chiến dịch khuyến mãi hay chương trình chăm sóc khách hàng để thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu bạn hợp tác cùng GO&GO, bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo những kiến thức Marketing này.

     Lập kế hoạch kinh doanh cho hệ thống rửa xe

     Tại Hoa Kỳ, ngành rửa xe tạo ra doanh thu 5,8 tỷ USD một năm. Trong khi, các hệ thống rửa xe kết hợp trạm xăng tạo ra doanh thu 48 tỷ USD một năm

     Việc lâp kế hoạch kinh doanh hiệu quả sẽ giúp tiệm rửa xe của bạn tối đa hóa doanh thu và nhanh chóng làm giàu. Điển hình là việc phát triển một hệ thống rửa xe thông minh kết hợp các dịch vụ khác như trạm xăng, dịch vụ ăn uống, cung cấp phụ tùng. 

     Nếu muốn biết bí quyết kinh doanh thành công khi mở tiệm rửa xe và được tư vấn chiến lược làm giàu, hãy để lại thông tin bên dưới. 

     ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


      ——————•••——————

      CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE, GIẶT MŨ BẢO HIỂM

      TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

      THÔNG TIN LIÊN HỆ

      📞Hotline:
      Miền Bắc: 0913 111 557
      Miền Trung: 0902 523 557
      Miền Nam: 0913 350 550
      🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
      💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/
      📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
      👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

      Related Posts