Mở Tiệm Rửa Ô tô tự động

Kinh nghiệm Mở Tiệm Rửa Ô tô Trọn Gói Chi Tiết Nhất

Ôtô đang dần trở thành phương tiện đi lại an toàn và tiện dụng của người dân Việt Nam. Nhu cầu rửa và chăm sóc xe vì thế cũng trở thành mảnh đất màu mỡ cho những nhà đầu tư muốn mở tiệm rửa ô tô. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ thất bại khi Mở Tiệm Rửa Ô tô nếu không nằm lòng những kinh nghiệm này.

Cần bao nhiêu vốn để Mở Tiệm Rửa Ô tô?

So với một tiệm rửa xe máy, tiệm rửa ô tô cần mặt bằng rộng hơn, nhiều trang thiết bị chuyên dụng hơn và số lượng nhân công lớn hơn. Vì thế, chi phí Mở Tiệm Rửa Ôtô cũng cao hơn. 

Với một tiệm rửa xe đơn giản, mặt bằng sẵn có, số vốn 200 triệu là đủ. Nhưng nếu bạn thuê mặt bằng để mở tiệm, đầu tư thiết bị hiện đại, kết hợp các mô hình kinh doanh khác thì số vốn có thể lên đến 1 tỷ. Dĩ nhiên, đầu tư càng lớn khả năng sinh lời càng cao. 

Số vốn mở tiệm rửa xe ô tô không chỉ là chi phí đầu tư cơ bản mà còn là chi phí duy trì hoạt động như phí bảo trì máy móc, tiền lương nhân viên, tiền điện, nước, hóa chất…

Để được tư vấn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn thu về lợi nhuận khủng, hãy để lại thông tin bên dưới để nhận tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ từ chuyên gia đầu ngành.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


  Lựa chọn mặt bằng Mở Tiệm Rửa Ô tô như thế nào?

  Mặt bằng Mở Tiệm Rửa Ôtô phải có diện tích từ 200m2 trở lên để tiện cho việc thực hiện các dịch vụ và xe ra vào thuận lợi.

  Có nhiều kênh để bạn tìm được mặt bằng ưng ý: bạn bè, người thân, các website bất động sản, trung tâm môi giới… Nếu bạn tìm mặt bằng qua các website hoặc trung tâm môi giới, hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. 

  Để chọn được mặt bằng ưng ý, bạn cần quan sát kỹ vị trí muốn mở tiệm có nằm trong khu dân cư sở hữu nhiều ôtô, có đông người qua lại và đường sá có thông thoáng hay không.

  Bạn cũng cần chú ý về hệ thống thoát nước của khu vực. Mặt bằng thấp, thoát nước không tốt sẽ ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh và dễ gây hư hại thiết bị vào những mùa mưa gió.

  mở tiệm rửa ô tô

  Mặt bằng một tiệm rửa ô tô cao ráo, thông thoáng và bố trí thông minh

  Ngoài ra, mặt bằng cũng cần bằng phẳng, dễ dàng lắp đặt các thiết bị sau này.

  Nếu bạn có kinh phí eo hẹp, chỉ có một mặt bằng nhỏ, việc sắp xếp các khu vực một cách hợp lý là giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian. 

  Để được tư vấn bố trí mặt bằng tiệm rửa xe ô tô MIỄN PHÍ từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, vui lòng để lại thông tin bên dưới.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


   Sắm sửa trang thiết bị cho tiệm rửa xe ô tô

   Trang thiết bị tại tiệm rửa xe ôtô là những công cụ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng dịch vụ. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn những thiết bị hiện đại, có thương hiệu, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt để tăng doanh thu cũng như sử dụng lâu dài.

   Một số thiết bị bạn nên sắm cho tiệm rửa ôtô của mình:

   • Cầu nâng 1 trụ

   Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô

   Cầu nâng 1 trụ đang dần thay thế những bệ xi măng thông thường nhờ sự an toàn và tiện dụng

   • Máy rửa ô tô tự động

   Mở tiệm rửa ô tô

   Máy rửa ô tô tự động có thể rửa một chiếc xe chỉ trong thời gian 5-7 phút 

   Để được tư vấn MIỄN PHÍ về các thiết bị cho tiệm rửa xe ôtô, hãy nhanh tay để lại thông tin bên dưới.

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


    Tuyển chọn nhân sự khi Mở Tiệm Rửa Ô tô

    Khi mới Mở Tiệm Rửa Ôtô, bạn nên ưu tiên chọn một vài người thợ có kinh nghiệm làm thợ chính. Một tiệm rửa xe thông thường sẽ cần 10-15 thợ. Trong trường hợp bạn đầu tư hệ thống rửa xe công nghệ cao, số thợ trong tiệm chỉ cần 5-7 người. 

    Nhân sự tiệm rửa xe cần là người chất phác, có tinh thần phấn đấu và học hỏi. 

    Nhân viên rửa xe

    Nhân viên trạm rửa & chăm sóc xe

    Chiến lược kinh doanh “một vốn bốn lời” khi Mở Tiệm Rửa Ô tô

    Rất nhiều người có mặt bằng đẹp, thiết bị tốt, nhân sự lành nghề nhưng vẫn thất bại trong ngành rửa xe. Lý do là họ không có một chiến lược kinh doanh hợp lý.

    Để có một hệ thống rửa xe hái ra tiền, bạn cần có cho mình một kế hoạch kinh doanh phù hợp.

    Bạn có thể đầu tư thiết bị như máy rửa xe tự động để tối đa hóa doanh thu. Ngoài rửa xe, bạn nên kết hợp thêm nhiều dịch vụ cao cấp khác như đồng sơn, đánh bóng, vệ sinh nội thất… để thu về nhiều lợi nhuận.

    Kết hợp rửa xe với trạm xăng, quán coffee cũng là mô hình kinh doanh đang thịnh hành và rất khả quan. 

    Mở tiệm rửa ô tô

    Chuỗi rửa & chăm sóc xe 5S kết hợp rửa xe +giặt mũ bảo hiểm + coffee mang lại doanh thu khủng mỗi tháng.

    Chiến lược kinh doanh quyết định sự thành bại của một cơ sở kinh doanh. Mỗi địa điểm kinh doanh với đặc thù về số vốn, mặt bằng, đối tượng khách hàng riêng sẽ có một chiến lược kinh doanh riêng. Để được tư vấn MIỄN PHÍ về bí quyết tối đa hóa lợi nhuận cho tiệm rửa xe của mình, còn chần chờ gì mà không để lại thông tin cho chúng tôi.

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


     Tại sao nên chọn GO&GO và Đầu tư ngay bây giờ?

     Việc tự tìm kiếm mặt bằng, đầu tư thiết bị, đào tạo nhân công và lên chiến lược kinh doanh có quá nhiều rủi ro cho những người mới bắt đầu. Mô hình nhượng quyền của GO&GO chính là giải pháp an toàn cho bạn.

     GO&GO đã tự động hóa quy trình mở trung tâm rửa xe & detailing chuẩn, giúp nhà đầu tư dễ dàng quản lý và ứng dụng công nghệ vào trung tâm của mình. 

     GO&GO kinh doanh theo mô hình Rửa Xe Tự Động kết hợp Detailing + Coffee + Đồ chơi & phụ kiện xe, giúp khai thác tối đa doanh thu.

     Đào tạo kinh doanh tiệm rửa xe

     Đào tạo kinh doanh tiệm rửa xe

     Chúng tôi có chương trình đào tạo quản lý, đào tạo kinh doanh, đào tạo tay nghề cho nhân sự, hỗ trợ thiết kế & bố trí mặt bằng. GO&GO cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trên suốt hành trình xây dựng thương hiệu của bạn. 

     Để được tư vấn thêm về cơ hội làm giàu trong ngành rửa xe nhờ GO&GO, hãy để lại thông tin ngay cho chúng tôi.

     ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI


      ——————•••——————

      CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE – TƯ VẤN MỞ XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

      THÔNG TIN LIÊN HỆ

      📞Hotline:

      Miền Bắc: 0988 151 353

      Miền Nam: 0902 523 557

      💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/

      📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng

      👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

       

       

      Related Posts