KIẾM TIỀN TRIỆU MỖI NGÀY NHỜ MÁY RỬA XE BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG

Kể từ năm 2018 trở về sau, ngành rửa xe ô tô sẽ có nhiều “đất” để phát triển bởi  theo các chuyên gia, lượng xe ô tô sẽ bắt đầu tăng mạnh, nhất là khi chính sách thuế nhập khẩu ô tô 0% giữa các nước ASEAN đã được thông qua và sắp tới nhiều khả năng sẽ được áp dụng với ôtô nhập khẩu từ châu Âu khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EV-FTA) được ký kết. Đây là cơ hội để bạn trở thành “ông vua” trong ngành chăm sóc xe khi đầu tư máy hơi nước nóng Go&Go.

Lượng xe tăng nhiều đồng nghĩa với các dịch vụ liên quan cũng sẽ phát triển theo, trong đó rửa và chăm sóc ô tô được xem là dịch vụ chủ chốt, có rất nhiều người sử dụng. Mở tiệm rửa và chăm sóc xe cũng không đòi hỏi nguồn vốn nhiều lại ít rủi ro nhưng quan trọng nhất vẫn là khâu lựa chọn thiết bị rửa xe. Máy rửa xe hơi nước nóng hiện đang được các nhà đầu tư săn đón vì mức vốn chỉ “xx triệu” nhưng có thể khai thác tối đa được khách hàng.

Đầu tiên phải kể đến chức năng vệ sinh khoang máy và nội thất ô tô của máy hơi nước nóng Go&Go. Với công nghệ gia nhiệt hiện đại, vòi xịt nước áp lực vừa đủ và hơi nước được đốt nóng lên đến 150 độ C, máy hơi nước nóng có thể tẩy sạch các mảng bụi bẩn trên nội thất xe cũng như các mảng dầu nhớt trên khoang máy ô tô. Đây là 2 trong số các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp được người đi ô tô ưa chuộng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, với công nghệ hơi nước nóng Go&Go, nhà đầu tư có thể kinh doanh thêm dịch vụ rửa xe cho cả xe máy và ô tô. Đối với xe máy, vòi xịt hơi nước nóng sẽ làm giảm nguy cơ sốc nhiệt động cơ, bạc màu nhựa đồng thời giúp cho quá trình tẩy rửa được dễ dàng hơn. Đối với xe ô tô, máy rửa xe hơi nước nóng có thể làm sạch bề mặt nhựa, làm mềm các vết bẩn cứng đầu và rửa trôi bụi bẩn, giúp cho xe mới mẻ hơn.

Chưa dừng lại ở đó, máy hơi nước nóng còn có thêm 1 chức năng nữa là giặt mũ bảo hiểm cho người đi xe máy. Với 3 bước giặt – hấp – sấy hàn toàn bằng cơ chế tự động, thiết bị này có thể làm sạch nhanh 1 chiếc mũ bảo hiểm chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút.

Sở hữu nhiều chức năng, máy hơi nước nóng Go&Go sẽ giúp nhà đầu tư khai thác tối đa các dịch vụ đang “ăn khách” nhất hiện nay của ngành rửa và chăm sóc xe. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh mô hình máy hơi nước nóng thì hãy liên hệ với Go&Go.

HOTLINE: 

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Related Posts