xuất khẩu máy rửa xe tự động

Hành Trình Đưa Công Nghệ Rửa Xe Tự Động Của Người Việt Vươn Ra Thế Giới

Bản thân tôi là người của công việc, tôi tranh thủ thời gian mọi lúc mọi nơi để làm. Và vì không thích chờ đợi nên tôi luôn nghĩ làm thế nào để rút ngắn thời gian, đạt kết quả một cách nhanh nhất.

Thời điểm mới khởi nghiệp, tôi tự lái xe đi làm, tự chăm sóc và bảo quản xe. Mỗi lần đi rửa xe, nhất là gần các dịp lễ tết, tôi phải ngồi chờ rất lâu. Rửa mỗi xe mất nửa tiếng, mà phải chờ 4-5 người trước đó, giống như các chị em đi làm tóc mùa tết vậy. Phải nói là “chờ dài cổ”.

DUYÊN TRỜI ĐỊNH, tôi vô tình thấy một bài báo về hệ thống rửa xe tự động. Bạn đoán xem điều gì xảy ra tiếp theo?

Ban đầu tôi lên kế hoạch nhập các máy rửa xe về để bán lại. Máy bán rất chạy. Nhưng được một thời gian, chúng tôi gặp vấn đề về bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy sau khi bán hàng. Chưa kể, có những khách hàng còn góp ý nâng cấp máy rồi than trách vì không kinh doanh được. Tôi nghĩ, hay là mình cũng mở trạm kinh doanh máy rửa xe tự động xem sao. Kết quả, sau 2 tháng kinh doanh 2 trạm mẫu, chúng tôi cũng lỗ tơi tả.

TÔI CHÁN NẢN, định chùn bước, tôi không biết làm thế nào mà một sản phẩm hữu ích như thế, giúp rửa sạch xe trong thời gian cực nhanh, là xu hướng của Thế giới, đang dần thay thế mô hình rửa xe thủ công tại các nước phát triển nhưng lại kinh doanh lỗ tại Việt Nam.

SỰ HỌC LÀ VÔ CÙNG. Tôi quyết định dành toàn bộ số tiền mình có để tham gia các khóa học. Tôi ra nước ngoài và học cả những bậc thầy kinh doanh trong nước. Cuối cùng, tôi nhận ra, tôi đã đi sai hướng ngay từ đầu. Kinh doanh ở Việt Nam thì phải hiểu nhu cầu của khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho họ và đặc biệt, phải có chiến lược kinh doanh sản phẩm Việt dành cho người Việt.

ĐÃ ĐẾN LÚC PHẢI THAY ĐỔI, tôi hiểu ra rằng mình cần phải tạo ra một máy rửa xe tự động của Việt Nam, do chính người Việt chế tạo để phục vụ cho người Việt, để người kinh doanh không còn phải chịu 2 lần thuế xuất nhập khẩu máy, giá cả phải chăng và đảm bảo quyền lợi bảo hành bảo trì máy sau khi khách mua hàng.

Tôi đi tìm một đội ngũ chuyên về cơ khí, sản xuất chế tạo máy, kỹ sư điện… tất cả đều là những nhân tài từ các trường đại học hàng đầu trong nước. Chúng tôi đã mất nhiều năm để sản xuất, thử nghiệm và cho ra phiên bản máy rửa xe tự động đầu tiên.

CHÚNG TÔI HIỂU sản phẩm của mình cần có những gì, quy trình thế nào để rửa sạch xe đi ở đường bằng, đường đất đỏ và bùn sình tại Việt Nam.

CHÚNG TÔI BIẾT cần phải có một mô hình chuẩn cho những người đầu tư kinh doanh. Mô hình đó sẽ có thiết bị rửa xe tự động, các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp, có không gian cho khách hàng ngồi chờ, tận dụng để phục vụ cafe.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN cho khách hàng những phương pháp lựa chọn mặt bằng “ngon” và sau đó đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ khách hàng về việc bố trí không gian mặt bằng.

Và đặc biệt, chính tôi phải có công thức kinh doanh tối ưu cho các chủ đầu tư.

Tất cả những điều đó đã tạo nên thương hiệu Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S.

5S chính là Siêu tốc – Sạch sẽ – Sẵn sàng – Săn sóc – Sáng tạo. Với 5S, không chỉ là rửa & chăm sóc xe, mà còn là trải nghiệm công nghệ. Những nhà đầu tư không chỉ mua máy rửa xe, mà còn sở hữu một mô hình kinh doanh thành công đã được chứng minh.

Chỉ mất 3′ để GO&GO rửa sạch 1 xe, nhưng mất 3 năm để chúng tôi tạo nên một mô hình Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S giúp người Việt làm giàu.

Với 5S, không chỉ là một mô hình kinh doanh với dòng thu nhập ổn định & đều đặn mỗi năm mà còn là sự song hành và phục vụ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Không dừng lại ở mô hình Rửa Xe Máy Tự Động hay Rửa Ô Tô Tự Động, chúng tôi vẫn đang tiếp tục cho ra đời những công nghệ hiện đại hơn, đó là:

– Hệ Thống Rửa Xe Bus, Xe Khách, Xe Du Lịch (dành cho xe 16-52 chỗ)
– Hệ Thống Rửa Xe Tải, Xe Công Trình
– Hệ Thống Rửa Xe Rác, Xe Môi Trường

Được sự quan tâm và ủng hộ của bạn bè quốc tế, chúng tôi đã mang những sản phẩm của mình xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á và một số quốc gia khác.

Tôi luôn tin rằng, một ngày nào đó, những sản phẩm Rửa Xe Tự Động mang trí tuệ và công nghệ của người Việt sẽ chất đầy trên những container và đi khắp Thế Giới.

——————•••——————
CÔNG TY TNHH KẾT NỐI VIỆT NAM – VINALINKS GROUP
NHƯỢNG QUYỀN CHUỖI RỬA & CHĂM SÓC XE 5S

THÔNG TIN LIÊN HỆ
📞Hotline:
Miền Bắc: 0913 111 557
Miền Trung: 0902 523 557
Miền Nam: 0913 350 550
🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/
📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

Related Posts