Giải pháp gia tăng doanh thu & lợi nhuận cho tiệm rửa xe

Giai đoạn từ năm 2018 trở về sau sẽ là “điểm nóng” của thị trường rửa và chăm sóc ô tô, nhất là khi thuế nhập khẩu ô tô giữa các nước ASEAN đã chính thức về mức 0% và Việt Nam đang trong quá trình đàm phán Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EV-FTA), nhiều khả năng nước ta sẽ được miễn thuế nhập khẩu ô tô từ các nước châu Âu. Kinh doanh dịch vụ rửa ô tô trong lúc này là ý tưởng làm giàu thông minh nhất, nhiều nhà đầu tư đã đón đầu xu hướng bằng việc đầu tư mô hình rửa ô tô tự động Go&Go nhằm tìm kiếm cơ hội tăng doanh thu tối đa.

Trước nhu cầu rửa ô tô đang tăng nhanh, sở hữu máy rửa ô tô tự động Go&Go là cơ hội để nhà đầu tư “gom” được nhiều khách hàng. Với tổng thời gian rửa ô tô chỉ còn chưa đầy 15 phút thì mỗi ngày thiết bị rửa ô tô thông minh có thể rửa sạch hàng trăm xe mà không cần phải tốn nhiều công sức. Không những làm sạch xe nhanh mà mô hình này còn hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào sức người, do đó nhà đầu tư không cần phải thuê thêm nhiều nhân công như tiệm rửa xe truyền thống.

Với khả năng rửa xe không mệt mỏi, mô hình rửa ô tô tự động Go&Go hứa hẹn rằng sẽ mang đến nguồn doanh thu đột phá cho tiệm rửa xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, chế độ rửa xe tự động với lượng nước, bọt tuyết cùng thời gian đã được lập trình sẵn sẽ hạn chế được tối đa tình trạng lãng phí nguyên nhiên liệu, giúp nhà đầu tư tăng thêm lợi nhuận.

Mô hình rửa ô tô tự động còn mang đến cho cửa tiệm rửa xe 1 dáng dấp mới, chuyện nghiệp và hiện đại hơn. Quan trọng nhất là trong vài năm nữa, công nghệ tự động sẽ lên ngôi 1 cách mạnh mẽ, chính vì thế, tiệm rửa xe sở hữu thiết bị rửa ô tô thông minh sẽ được mọi người đáng giá cao và tin dùng. Nhu cầu cầu chăm sóc và làm đẹp xe ngày càng lớn nhưng song song đó yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cũng ngày càng cao. 1 tiệm rửa ô tô với máy rửa tự động, rửa xe nhanh ắt hẳn sẽ thắng thế so với các tiệm rửa ô tô lỗi thời.

Nếu bạn muốn sở hữu mô hình rửa ô tô tự động Go&Go với khả năng hái ra hàng chục triệu mỗi ngày thì hãy liên hệ với Go&Go.

HOTLINE:

Miền Bắc: 0913.111.557

Miền Trung: 0917.471.249

Miền Nam: 0913.350.550

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


    Related Posts