Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô

Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe – Thiết Bị Không Thể Thiếu Trong Tiệm Rửa Ô Tô

Rửa ô tô là 1 ngành kinh doanh đầy tiềm năng, tuy vậy nếu muốn phát triển lâu dài ngành này thì không thể không đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Cầu nâng 1 trụ Go&Go hiện đang là thiết bị rửa xe được nhiều đầu tư lựa chọn bởi chi phí ít, tính năng an toàn tốt.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ra đời để thay thế cho các bệ xi măng truyền thống, khắc phục triệt để những sự cố mà bệ xi măng đã từng gây ra trước đó. Cầu nâng Go&Go được xem là giải pháp chuyển từ tiệm rửa xe lỗi thời sang 1 hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp hơn với mức chi phí thấp nhất.

Cầu nâng 1 trụ Go&Go hoạt động theo nguyên tắc khi nén thủy lực, ô tô được nâng lên và hạ xuống dựa trên lượng dầu thủy lực ép vào Pít – tông. Lượng dầu này sẽ từ từ thoát ra ngoài, đảm bảo quá trình nâng hạ xe an toàn, không xảy ra bất kì sự cố rơi, trượt ô tô nào. Thiết bị này sẽ giúp cho quá trình rửa và chăm sóc xe dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mặt khác, cầu nâng rửa xe Go&Go còn là giải pháp trấn an tâm lý khách hàng của tiệm rửa xe. Thiết bị này sẽ khiến khách hàng thay đổi cách nhìn về tiệm rửa xe của bạn, đánh giá chuyên nghiệp và tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn.

Hiện tại, cầu nâng 1 trụ rửa xe đang được Go&Go phân phối trực tiếp cho các nhà đầu tư với mức giá phải chăng kèm theo trọn bộ chiến lược kinh doanh giúp thu hồi vốn nhanh nhất.

Nếu bạn muốn phát triển dịch vụ rửa ô tô lâu dài thì hãy liên hệ với Go&Go để được tư vấn đầu tư cầu nâng 1 trụ Go&Go.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN, BÁO GIÁ


  ——————•••——————

  CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE, GIẶT MŨ BẢO HIỂM TỰ ĐỘNG

  TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  📞Hotline:
  Miền Bắc: 0913 111 557
  Miền Trung: 0902 523 557
  Miền Nam: 0913 350 550
  🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
  💻 Website:http://RuaXeTuDong.com.vn/
  📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
  👬 Group chia sẻ kinh nghiệm:https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

  Related Posts