Mở tiệm rửa xe

MỞ TIỆM RỬA XE – 5 BƯỚC KHÔNG THỂ BỎ QUA

Việt Nam là đất nước có lượng xe cộ rất lớn. Nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông không ngừng tăng lên đồng nghĩa với các tiện ích về xe cũng ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy, rửa & chăm sóc xe là một mô hình kinh doanh đầy tiềm năng. 

Tuy nhiên, đối với những người chưa có kinh nghiệm, việc đầu tư một tiệm rửa xe không hề đơn giản: cần mua những thiết bị gì cho tiệm rửa xe, học nghề rửa & chăm sóc xe ở đâu, làm sao để gia tăng doanh thu & lợi nhuận… Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ Kinh nghiệm mở một trạm rửa & chăm sóc xe từ A-Z, người chưa biết gì cũng có thể đưa ra những quyết định & lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp.

Bạn chỉ cần nhớ rõ 5 bước cần chuẩn bị cho tiệm rửa xe của mình, đó là

 1. Lựa chọn mô hình kinh doanh cho phù hợp

Không chỉ kinh doanh tiệm rửa xe mà kinh doanh bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng phải có kế hoạch ngay từ đầu. Trong bản kế hoạch này, bạn cần nắm rõ một số điều:

 • Số vốn mình có là bao nhiêu, phân bổ các khoản ngân sách thế nào.
 • Mặt bằng mình có hay phải thuê (tùy mô hình là ô tô hay xe máy thì sẽ chọn mặt bằng phù hợp). Nếu rửa & chăm sóc ô tô thì mặt bằng cần >200m2, mặt tiền >10m.
 • Với vị trí mặt bằng & số vốn mình có thì nên chọn mô hình rửa ô tô hay xe máy, rửa thủ công hay tự động?

Rất nhiều người băn khoăn không biết có nên lựa chọn mô hình rửa xe tự động không, vì không tự tin kinh doanh được, cũng như lo lắng về khả năng thu hồi vốn. 

Có thể thấy rửa xe tự động là xu hướng rửa xe của toàn thế giới, và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Cũng giống như máy giặt hay máy rửa chén vậy. Những thiết bị đã từng không được đón nhận tại Việt Nam vì cho rằng không phù hợp nhưng ngày nay chúng trở thành nhu cầu thiết yếu vì sự tiện ích đối với con người. 

Trong tương lai, mô hình rửa xe tự động sẽ được tối ưu hơn khi cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp & hoàn thiện, và đây sẽ là mô hình kinh doanh được săn đón. Bởi lẽ xu hướng con người hướng đến là hạn chế sức lao động & tiết kiệm tối đa thời gian. 

Hiện tại, các mô hình rửa xe tự động do GO&GO tư vấn lắp đặt cho khách hàng đều kinh doanh rất hiệu quả, đặc biệt các Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S đạt được mức doanh thu khủng (từ 500 triệu – 1 tỷ đồng/tháng), đây là con số doanh thu mà không phải cơ sở rửa & chăm sóc xe nào ở Việt Nam cũng có thể làm được. 

Mô hình Rửa Xe Tự Động của khách hàng ở Đà Nẵng

Nếu bạn muốn biết địa phương của mình phù hợp với mô hình kinh doanh nào, hãy để lại thông tin phía dưới để nhận sự tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ từ các chuyên gia đầu ngành. 

NHẬN BÁO GIÁ NGAY


  1. Các máy móc & trang thiết bị tiệm rửa xe

  Từ kế hoạch kinh doanh & số vốn ban đầu, bạn sẽ biết được mô hình phù hợp và lựa chọn các thiết bị cho tiệm rửa xe của mình. 

  Với mô hình Rửa Xe Tự Động, bạn có thể nghiên cứu các hệ thống rửa ô tô tự động, hệ thống rửa xe máy tự động.

  Khi đường xá được nâng cấp, các hãng xe ngày càng phát triển tại Việt Nam, khách hàng đi xe cần rửa thì Hệ Thống Rửa Xe Tự Động GO&GO trở thành một giải pháp kinh doanh tuyệt vời.

  GO&GO phiên bản 2020 là hệ thống rửa xe tự động nhanh & hiện đại nhất Việt Nam

  Không chỉ rửa sạch mà là “siêu sạch” + “siêu nhanh”. Hệ thống giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm xà bông, tiết kiệm nước tối đa. Bên cạnh đó máy có bộ đếm để kiểm soát số lượng xe rửa mỗi ngày, kiểm soát doanh thu thống kê dòng tiền đều đặn. Mặt khác, GO&GO là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chế độ bảo hành dài hạn, phương án bảo trì trọn đời cho từng khách hàng. Hơn thế nữa, GO&GO còn lắp đặt tận nơi trên toàn quốc & xuất khẩu ra nhiều quốc gia trên thế giới.

  Máy Rửa Xe Tự Động GO&GO Tại Nước Ngoài

  Bạn cũng có thể nghiên cứu Mô hình rửa & chăm sóc ô tô thủ công bằng Cầu Nâng 1 Trụ. Cầu nâng 1 trụ rửa xe hoạt động dựa theo nguyên tắc dầu thủy lực được ép vào pittong, cầu nâng được nâng lên từ từ, nếu có trục trặc xảy ra thì lượng dầu cũng được từ từ thoát ra ngoài nên tính an toàn rất cao. Cầu nâng 1 trụ là thiết bị quan trọng mà trạm rửa xe nào cũng nên có để rửa gầm xe, làm các dịch vụ như phủ gầm chống rỉ, chống ồn. Chính vì vậy tất cả các loại xe đắt tiền đều có thể sử dụng trên cầu nâng 1 trụ này.

  Cầu Nâng 1 Trụ GO&GO Tại Quảng Bình

  Nếu bạn chỉ mở một tiệm rửa xe hay một quán café nhỏ, bạn có thể chọn mô hình Giặt Mũ Bảo Hiểm Tự Động để kết hợp gia tăng doanh thu. Đây là mô hình không yêu cầu mặt bằng lớn, lại rất tiềm năng vì hiện nay lượng xe máy rất nhiều, số lượng mũ bảo hiểm rất lớn nên nếu biết cách khai thác, đây sẽ là cơ hội đầu tư 1 vốn 4 lời.

  Ngoài ra, khi có một tiệm rửa xe với mặt bằng lớn, bạn có thể kết hợp với các dịch vụ Detailing. Khi đó, bạn sẽ cần một số thiết bị như Máy Hơi Nước Nóng, Hóa Chất rửa & chăm sóc xe, Lốp Xe, Nhớt… để gia tăng doanh thu.

  Một Trạm Rửa Xe Tự Động Đang Được Xây Dựng

  Chọn mô hình kinh doanh là một bước rất quan trọng, để từ đó bạn có thể biết được những thiết bị máy móc cần chuẩn bị. Nếu bạn đã xác định được một mô hình phù hợp với số vốn & mặt bằng của mình, hãy liên hệ đến Hotline 0913 350 550 – 0913 111 557 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

  Hoặc bạn có thể điền thông tin chi tiết về số vốn, mặt bằng và mong muốn của bạn vào form phía dưới để đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tư vấn cho bạn mô hình kinh doanh & thông tin về thiết bị, hóa chất, giá cả  bài toán thu hồi vốn, lợi nhuận cụ thể.

  NHẬN BÁO GIÁ NGAY


   Hiện nay trên thị trường cũng có vô vàn các đơn vị cung cấp hóa chất chăm sóc xe, nếu bạn mới vào nghề, sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Bạn sẽ phải nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng rồi mới tìm được thương hiệu uy tín. Vì vậy, khi làm việc với GO&GO, bạn sẽ được mua hóa chất uy tín chính hãng với mức giá tốt nhất. GO&GO đã có rất nhiều lần thử nghiệm các loại hóa chất khác nhau và chọn ra được những loại hóa chất tốt với mức giá ưu đãi nhất, phù hợp với từng loại dịch vụ rửa & chăm sóc xe. Vậy nên bạn không cần phải tốn công tìm kiếm & chọn hóa chất, đã có GO&GO giúp bạn việc này.

   1. Thiết kế mặt bằng tiệm rửa xe, set up các khu vực 

   Có rất nhiều tiệm rửa xe thất bại vì không biết cách bố trí các khu vực & tối ưu vị trí lắp đặt các thiết bị. Điều đó dẫn đến việc mặt bằng không được khai thác hợp lý, dẫn đến sự bất tiện cho cả nhân viên và khách hàng.

   Để tránh những sai lầm không đáng có thì bạn cần làm việc với các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp & có kinh nghiệm trong việc thiết kế mặt bằng tiệm rửa xe

   Tại Việt Nam có hơn 300 trạm rửa xe đã được GO&GO thiết kế & thi công. Sau khi bạn đã có mặt bằng & chọn xong mô hình kinh doanh (bất kỳ mô hình nào ở mục 2), GO&GO đều giúp bạn thiết kế & tối ưu mặt bằng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Có rất nhiều mặt bằng rửa xe bố trí sai dẫn tới không kinh doanh được & phải đóng cửa. Nhiều mặt bằng phải tìm đến đội ngũ GO&GO tư vấn & hoàn thiện lại. Như vậy vừa tốn thời gian, mất tiền bạc và thêm bực bội. Vậy nên mặt bằng là thứ cần phải làm đúng ngay từ đầu.

   Thiết kế mặt bằng rửa xe tại Bình Dương

   Chính vì có bản thiết kế mặt bằng chi tiết nên quá trình thi công rất nhanh chóng và chính xác, kết quả kinh doanh cũng vì thế mà thuận lợi hơn rất nhiều. 

   NHẬN BÁO GIÁ NGAY


    Thiết kế mặt bằng tiệm rửa xe máy tự động tại Thái Lan

    Trạm rửa xe tự động GO&GO ở Thái Lan – Hình ảnh thực tế

    1. Tuyển chọn, đào tạo nhân sự tiệm rửa & chăm sóc xe

    Chắc chắn một điều là tiệm rửa & chăm sóc xe nào cũng cần có nhân sự, bạn không thể làm mọi thứ một mình. Nhân sự tiệm rửa & chăm sóc xe lại rất khó tìm. Những người giỏi thì hầu như đã có việc làm, còn những người chưa biết gì thì cần phải đào tạo bài bản. 

    Đào tạo Detailing – Dịch vụ Vệ sinh khoang máy

    Hiểu được điều này, GO&GO có quy trình đào tạo nghề rửa xe & detailing chăm sóc xe cao cấp cho khách hàng. Khi bạn đầu tư các mô hình rửa xe của GO&GO, bạn có thể tham gia khóa đào tạo, không chỉ là đào tạo tay nghề – các kỹ thuật Detailing (chăm sóc xe chi tiết) mới nhất mà còn là đào tạo kinh doanh & đào tạo quản lý nhân sự…

    Đặc biệt, số lượng học viên tham gia khóa học là không giới hạn. Bạn có thể cho bao nhiêu nhân viên đến học cũng được, không thêm phí. Đào tạo học viên là các chuyên gia đầu ngành và học thực hành 100% tại Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S. Tại đây xe ra vào liên tục (đủ phân khúc từ xe bình dân đến cao cấp), số lượng dịch vụ rất đa dạng & học viên phải thực hành tay nghề thuần thục. 

    Nếu bạn cần hỗ trợ việc tuyển dụng nhân sự thì GO&GO sẽ cung cấp quy trình tuyển dụng để bạn có được những nhân sự làm việc hiệu quả.

    1. Sales – Marketing và gia tăng doanh thu tiệm rửa & chăm sóc xe

    GO&GO có công thức kinh doanh độc quyền dành riêng cho khách hàng đầu tư các mô hình rửa & chăm sóc xe. Đây là công thức được rút ra từ gần 10 năm kinh doanh & trực tiếp mở hơn 300 trạm rửa xe cho khách hàng trên khắp cả nước, nhất là khi trực tiếp xây dựng thương hiệu nhượng quyền Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S. 

    Chuỗi Rửa Chăm Sóc Xe 5S ở 196 Nguyễn Văn Hưởng – Thảo Điền – Quận 2

    Để có được doanh thu khủng từ mô hình này, ông Nguyễn Trương Tuyến – người được mệnh danh và Vua Rửa Xe Việt Nam đã phải thử nghiệm rất nhiều cách thức, đã có những bài học xương máu từ những lần thất bại mới tìm được Bí quyết kinh doanh thành công tiệm rửa & chăm sóc xe như hiện nay để trao đến khách hàng. Các kỹ năng Sales đến Marketing dành riêng cho ngành rửa & chăm sóc xe sẽ được hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết & dễ áp dụng nhất.

    Chuyên Gia GO&GO Đào Tạo Kinh Doanh Cho Khách Hàng

    Công thức này không chỉ áp dụng ở Việt Nam mà còn áp dụng ở một số nước Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan…

    GO&GO là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu máy rửa xe tự động ra nước ngoài & hướng dẫn khách hàng kinh doanh thành công. Đây cũng là đơn vị duy nhất sản xuất thiết bị rửa xe tại Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 tính đến thời điểm này. 

    Có thể nói rửa xe kiếm tiền tỷ không phải là chuyện xa vời, quan trọng là biết cách làm và đi đúng hướng ngay từ đầu. Vì vậy, dù bạn có 100 triệu hay 1 tỷ cũng cần có kế hoạch kinh doanh bài bản, để số tiền đó nhân lên gấp nhiều lần. 

    Đặc biệt, với các hệ thống rửa xe tự động, bạn sẽ biết được mỗi ngày máy rửa số lượng xe là bao nhiêu. Đồng thời bạn sẽ được nhận công thức quản trị hệ thống & mô hình kinh doanh. Từ đó, bạn có thể đi bất kỳ đâu mà vẫn quản lý được cơ sở kinh doanh của mình dù không trực tiếp có mặt.

    Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ đến GO&GO để được hỗ trợ, hoặc để lại thông tin bên dưới, GO&GO sẽ tư vấn chi tiết. Bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí và không mất gì cả. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm và sự tận tâm của mình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có một mô hình kinh doanh hoàn hảo.

    NHẬN BÁO GIÁ NGAY


     ——————•••——————

     CÔNG TY SẢN XUẤT THIẾT BỊ RỬA XE, GIẶT MŨ BẢO HIỂM TỰ ĐỘNG

     TƯ VẤN MỞ TIỆM RỬA XE TRỌN GÓI TỪ A-Z

     THÔNG TIN LIÊN HỆ

     📞Hotline:
     Miền Bắc: 0913 111 557
     Miền Trung: 0902 523 557
     Miền Nam: 0913 350 550
     🏠 Địa chỉ: 196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
     💻 Website: http://RuaXeTuDong.com.vn/
     📹 Youtube: https://www.youtube.com/c/RửaXeTựĐộng
     👬 Group chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/groups/BiQuyetMoTiemRuaXe

     Related Posts