GIỚI THIỆU.

Công ty TNHH Kết Nối Việt Nam (Vinalinks Group) là đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực sản xuất & chuyển giao công nghệ rửa tự động. Chúng tôi tạo ra các thiết bị tự động hóa dựa trên những công nghệ mới nhất thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi phục vụ ở thị trường Việt Nam & xuất khẩu đi các nước trên thế giới với tiêu chí đưa sản phẩm của người Việt phục vụ rộng khắp cho nhân loại.

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI SẢN XUẤT & CHUYỂN GIAO

 • Hệ thống rửa xe ô tô tự động
 • Hệ thống rửa xe buýt, rửa xe khách tự động
 • Hệ thống rửa xe công trình, rửa xe tải
 • Hệ thống rửa xe máy tự động
 • Máy rửa chén công nghiệp Caren
 • Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô
 • Máy giặt mũ bảo hiểm
 • Lò nướng than thông minh Apollo
 • Máy ATM gạo
 • Cổng khử khuẩn

TẦM NHÌN

Là đơn vị #1 tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp rửa tự động & xuất khẩu các sản phẩm đi khắp thế giới.

SỨ MỆNH

Kiến tạo ra những sản phẩm tiện ích để giải phóng sức lao động của con người, đem đến giá trị cho cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Trí Tuệ: Sử dụng trí tuệ & sự hiểu biết của nhân sự để kiến tạo ra những sản phẩm & giải pháp hữu ích.
 • Đạo Đức: Kinh doanh tuân thủ các chuẩn mực đạo đức và các quy định của pháp luật. Đạo đức là nền tảng trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng & nhân sự trong nội bộ.
 • Nghị Lực: Dũng cảm trong hành động, Kiên trì với mục tiêu, Bình tĩnh khi quyết định để hướng đến các giá trị tốt đẹp.
Chúng Tôi Tạo Ra

NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

01MÁY RỬA XE KHÁCH, XE BUS TỰ ĐỘNG

Được phát triển dựa trên yêu cầu làm sạch nhanh các phương tiện như xe bus, xe khách từ 29 -50 chỗ. Hệ thống rửa xe bus, xe khách tự động GO&GO được trang bị 3 chổi chà chuyên dụng. Chổi có khả năng đánh bay mọi vết bùn đất trên thân xe nhưng đồng thời không làm tổn hại bề mặt sơn. Bên ngoài của hệ thống là khung thép chắc chắn được ghép nối vững chãi. Do đó hệ thống có thể hoạt động bình thường ở môi trường bên ngoài mà không cần mái che.

02MÁY RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP CAREN

Caren là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các máy rửa chén tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu được những trăn trở của khách hàng trong việc xử lý chén dĩa số lượng lớn, chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà bếp và chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng giải quyết vấn đề nan giải này. Chúng tôi luôn lắng nghe được những phản hồi của thị trường nên không ngừng cải tiến & nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy phiên bản hiện nay gần như hoàn hảo & đã được kiểm chứng qua thời gian cũng như qua nhiều phiên bản sản phẩm trước đó.

03Hệ Thống Rửa Xe Công Trình Tự Động

Các xe trộn bê tông, xe tải, xe công trình cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi rời khỏi công trường. Đối với một trạm bê tông lớn với hàng trăm xe thì việc điều phối xe ra, xe vào hợp lý đã khó, việc thu xếp để rửa sạch số lượng lớn các xe này lại càng khó hơn. Vậy tại sao bạn không gọi cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về hệ thống rửa xe công trình tự động GO&GO. Theo luật môi trường, các xe tải chở đất, chở bùn, chở than phải được làm sạch trước khi rời khỏi công trường để không làm vấy bẩn đường xá, làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, do vậy hệ thống của chúng tôi sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các bạn.

04RỬA ÔTÔ TỰ ĐỘNG GO&GO

Hệ thống chuẩn của chúng tôi chuyên rửa cho các loại xe < 7 chỗ, tuy nhiên tùy theo điều kiện của khách hàng cũng như có rất nhiều đơn đặt hàng yêu cầu chúng tôi có thể sản xuất hệ thống rửa các xe lớn hơn như 16 chỗ ngồi, đặc biệt các loại xe to khác như xe bồn, xe ben, xe contaner… tùy theo trường hợp mà 2 bên có thể ngồi bạn bạc để thiết kế riêng cho khách hàng vì chúng tôi chủ động 100% trong vấn đề sản xuất và lắp ráp hệ thống rửa xe tự động này.

05RỬA XE MÁY TỰ ĐỘNG GO&GO

Nếu bạn mở hệ thống rửa xe máy tự động Go & Go thì sự tập trung chú ý sẽ đổ dồn vào bạn, ban đầu khách hàng sẽ đến vì sự hiếu kỳ, nhưng lần sau khách hàng sẽ đến vì chất lượng & dịch vụ bạn đem lại. Về điều này chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các cách thức để thu hút được lượng khách đông, làm sao để khách hàng quay trở lại. Làm gì để khách hàng trung thành với cửa hàng của bạn.

06CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA Ô TÔ

Độ bền của cầu nâng phụ thuộc nhiều vào yếu tố trong đó chất lượng gia công cơ khí, chất lượng của pittông và dầu thủy lực, ngoài ra một yếu tố vô cùng quan trọng đó là kinh nghiệm của đơn vị thi công cầu nâng. Khảo sát thực tế những cầu nâng mà chúng tôi lắp đặt trong khoảng từ 3 cho tới 5 năm thì hiện nay chúng vẫn đang trong tình trạng sử dụng tốt. Điều này chứng minh chất lượng cầu nâng sau một khoảng dài thời gian sử dụng.
Định hướng & dẫn dắt

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Đánh Giá

KHÁCH HÀNG