GIỚI THIỆU.

Công ty TNHH Kết Nối Việt Nam (Vinalinks Group) là đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực sản xuất & chuyển giao công nghệ rửa tự động. Chúng tôi tạo ra các thiết bị tự động hóa dựa trên những công nghệ mới nhất thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi phục vụ ở thị trường Việt Nam & xuất khẩu đi các nước trên thế giới với tiêu chí đưa sản phẩm của người Việt phục vụ rộng khắp cho nhân loại.

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI SẢN XUẤT & CHUYỂN GIAO

 • Hệ thống rửa xe ô tô tự động
 • Hệ thống rửa xe buýt, rửa xe khách tự động
 • Hệ thống rửa xe công trình, rửa xe tải
 • Hệ thống rửa xe máy tự động
 • Máy rửa chén công nghiệp Caren
 • Cầu nâng 1 trụ rửa ô tô
 • Máy giặt mũ bảo hiểm
 • Lò nướng than thông minh Apollo
 • Máy ATM gạo
 • Cổng khử khuẩn
 • Nhà lắp ghép VinaHouse

SỨ MỆNH

Tạo ra những sản phẩm tiện ích để giải phóng sức lao động của con người & đem lại giá trị cho cuộc sống.

TẦM NHÌN

Tiên phong cung cấp những mô hình kinh doanh độc đáo & khác biệt để giúp gia tăng thu nhập & đem trí tuệ của người Việt đi khắp thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

(K-T-N-S-T-C: Kiên – Trì – Nhiều – Sẽ – Thành – Công)

 • K: Kiên Trì
 • T: Thích Nghi
 • N: Nhiệt tình
 • S: Sáng tạo
 • T: Tốc Độ
 • C: Cải tiến
Chúng Tôi Tạo Ra

NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

01MÁY RỬA XE KHÁCH, XE BUS TỰ ĐỘNG

Được phát triển dựa trên yêu cầu làm sạch nhanh các phương tiện như xe bus, xe khách từ 29 -50 chỗ. Hệ thống rửa xe bus, xe khách tự động GO&GO được trang bị 3 chổi chà chuyên dụng. Chổi có khả năng đánh bay mọi vết bùn đất trên thân xe nhưng đồng thời không làm tổn hại bề mặt sơn. Bên ngoài của hệ thống là khung thép chắc chắn được ghép nối vững chãi. Do đó hệ thống có thể hoạt động bình thường ở môi trường bên ngoài mà không cần mái che.

02HỆ THỐNG RỬA XE CÔNG TRÌNH TỰ ĐỘNG

Các xe trộn bê tông, xe tải, xe công trình cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi rời khỏi công trường. Đối với một trạm bê tông lớn với hàng trăm xe thì việc điều phối xe ra, xe vào hợp lý đã khó, việc thu xếp để rửa sạch số lượng lớn các xe này lại càng khó hơn. Vậy tại sao bạn không gọi cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về hệ thống rửa xe công trình tự động GO&GO. Theo luật môi trường, các xe tải chở đất, chở bùn, chở than phải được làm sạch trước khi rời khỏi công trường để không làm vấy bẩn đường xá, làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, do vậy hệ thống của chúng tôi sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các bạn.

03MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM TỰ ĐỘNG

Với hơn 90 triệu dân, Việt Nam là thiên đường của các loại xe gắn máy, đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn. Lượng xe ngày càng đông thì tiệm rửa xe và các dịch vụ liên quan đến xe mọc lên như nấm. Bạn có nhận ra rằng cứ trung bình một chiếc xe máy lại đi kèm ít nhất từ một đến hai cái nón bảo hiểm nhưng lại chưa có ai giải quyết nhu cầu làm sạch, làm đẹp cho sản phẩm này. Chính vì vậy đây là một cơ hội kinh doanh mà nhiều người chưa để ý đến. Nếu bạn phát hiện ra điều này thì đây có phải là cơ hội của bạn không?

04RỬA ÔTÔ TỰ ĐỘNG GO&GO

Hệ thống chuẩn của chúng tôi chuyên rửa cho các loại xe < 7 chỗ, tuy nhiên tùy theo điều kiện của khách hàng cũng như có rất nhiều đơn đặt hàng yêu cầu chúng tôi có thể sản xuất hệ thống rửa các xe lớn hơn như 16 chỗ ngồi, đặc biệt các loại xe to khác như xe bồn, xe ben, xe contaner… tùy theo trường hợp mà 2 bên có thể ngồi bạn bạc để thiết kế riêng cho khách hàng vì chúng tôi chủ động 100% trong vấn đề sản xuất và lắp ráp hệ thống rửa xe tự động này.

05RỬA XE MÁY TỰ ĐỘNG GO&GO

Nếu bạn mở hệ thống rửa xe máy tự động Go & Go thì sự tập trung chú ý sẽ đổ dồn vào bạn, ban đầu khách hàng sẽ đến vì sự hiếu kỳ, nhưng lần sau khách hàng sẽ đến vì chất lượng & dịch vụ bạn đem lại. Về điều này chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các cách thức để thu hút được lượng khách đông, làm sao để khách hàng quay trở lại. Làm gì để khách hàng trung thành với cửa hàng của bạn.

06CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA Ô TÔ

Độ bền của cầu nâng phụ thuộc nhiều vào yếu tố trong đó chất lượng gia công cơ khí, chất lượng của pittông và dầu thủy lực, ngoài ra một yếu tố vô cùng quan trọng đó là kinh nghiệm của đơn vị thi công cầu nâng. Khảo sát thực tế những cầu nâng mà chúng tôi lắp đặt trong khoảng từ 3 cho tới 5 năm thì hiện nay chúng vẫn đang trong tình trạng sử dụng tốt. Điều này chứng minh chất lượng cầu nâng sau một khoảng dài thời gian sử dụng.
Định hướng & dẫn dắt

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Đánh Giá

KHÁCH HÀNG